Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để dọn dẹp các ứng dụng, game rác trên Smartphone thì người dùng cần biết cách xóa, gỡ ứng dụng. Mặc dù cùng sử dụng hệ điều hành Android, nhưng mỗi Smartphone lại có những cách xóa, gỡ ứng dụng khác nhau. Trên Vivo5 còn đặc biệt hơn, cách xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 khiến nhiều người liên tưởng đến một hệ điều hành nổi tiếng khác.
Xóa tin nhắn trên Vivo 5
Cách tải, cài Facebook cho Vivo 5
Gỡ nhiều ứng dụng một lúc trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách xóa, gỡ ứng dụng trên iPhone
Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1

Hệ điều hành Android cho phép các hãng di động tùy biến giao diện khác nhau. Vì thế cho dù bạn biết cách xóa, gỡ ứng dụng trên Samsung thì cũng không chắc sẽ xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 thành công. Với mỗi dòng điện thoại, việc tìm hiểu các tính năng đơn giản của nó là rất cần thiết. Nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc Smartphone Vivo 5 thì điều cần quan tâm chính là làm sao để xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 nhanh nhất. Thủ thuật này rất cần thiết bởi bạn sẽ phải gỡ ứng dụng không cần thiết, ứng dụng rác, hoặc xóa các tựa game để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ thiết bị. Và bài viết sau 9mobi.vn sẽ giúp các bạn xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 thật nhanh chóng, để có những trải nghiệm trên tay Vivo V5 được tốt nhất.

Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5:

Bước 1: Khi muốn xóa ứng dụng nào đó, ví dụ như WPS Office bạn hãy nhấn giữ vào ứng dụng đó. Trong khoảng 2s sẽ xuất hiện giao diện ứng dụng kèm theobiểu tượng dấu (X).

Muốn xóa ứng dụng nào, chỉ cần nhấn ngay vào dấu X đó.

cach xoa go ung dung tren vivo 5

Bước 2: Khi hệ điều hành của Vivo 5 hỏi bạn có muốn Xóa ứng dụng đó hay không. Hãy nhấn OK để tiến hành xóa nhanh ứng dụng khỏi điện thoại.

cach xoa go ung dung tren vivo 5 2

Ngay lập tức ứng dụng không cần thiết sẽ biến mất, dung lượng bộ nhớ của Vivo 5 sẽ được khôi phục.

cach xoa go ung dung tren vivo 5 3

Rất đơn giản để xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 đúng không nào. Chắc hẳn các bạn đều thấy phương pháp xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 quen quen đúng không. Thực ra các bước trên đây hoàn toàn giống với cách xóa, gỡ ứng dụng trên iPhone, iPad. Không hiểu vì lý do gì mà Vivo 5 lại mang nguyên cách gỡ ứng dụng này vào hệ điều hành Android của mình.

https://9mobi.vn/cach-xoa-go-ung-dung-tren-vivo-5-19671n.aspx
Đó là cách để gỡ ứng dụng trên Vivo 5, còn người dùng Zenfone lại có cách gỡ ứng dụng hoàn toàn khác. Nếu có sử dụng một chiếc Smartphone Zenfone thì biết cách gỡ ứng dụng Zenfone sẽ giúp bạn làm chủ thiết bị của mình. Hãy xem cùng là hệ điều hành Android, nhưng cách gỡ ứng dụng Zenfone và cách gỡ ứng dụng trên Vivo 5 có gì khác biệt. Chúc các bạn thành công!

Gỡ nhiều ứng dụng trên Windows Phone 8.1
Gỡ, xóa ứng dụng trên Android đơn giản nhất
Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5
Chặn số điện thoại trên Vivo 5
Cách tải nhạc cho Vivo 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach xoa

  • go ung dung tren vivo 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.