Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để dọn dẹp các ứng dụng, game rác trên Smartphone thì người dùng cần biết cách xóa, gỡ ứng dụng. Mặc dù cùng sử dụng hệ điều hành Android, nhưng mỗi Smartphone lại có những cách xóa, gỡ ứng dụng khác nhau. Trên Vivo5 còn đặc biệt hơn, cách xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 khiến nhiều người liên tưởng đến một hệ điều hành nổi tiếng khác.
Xóa tin nhắn trên Vivo 5
Cách tải, cài Facebook cho Vivo 5
Gỡ nhiều ứng dụng một lúc trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Mobiistar Prime X1
Gỡ nhiều ứng dụng trên Windows Phone 8.1

Hệ điều hành Android cho phép các hãng di động tùy biến giao diện khác nhau. Vì thế cho dù bạn biết cách xóa, gỡ ứng dụng trên Samsung thì cũng không chắc sẽ xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 thành công. Với mỗi dòng điện thoại, việc tìm hiểu các tính năng đơn giản của nó là rất cần thiết. Nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc Smartphone Vivo 5 thì điều cần quan tâm chính là làm sao để xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 nhanh nhất. Thủ thuật này rất cần thiết bởi bạn sẽ phải gỡ ứng dụng không cần thiết, ứng dụng rác, hoặc xóa các tựa game để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ thiết bị. Và bài viết sau 9mobi.vn sẽ giúp các bạn xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 thật nhanh chóng, để có những trải nghiệm trên tay Vivo V5 được tốt nhất.

Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5:

Bước 1: Khi muốn xóa ứng dụng nào đó, ví dụ như WPS Office bạn hãy nhấn giữ vào ứng dụng đó. Trong khoảng 2s sẽ xuất hiện giao diện ứng dụng kèm theobiểu tượng dấu (X).

Muốn xóa ứng dụng nào, chỉ cần nhấn ngay vào dấu X đó.

cach xoa go ung dung tren vivo 5

Bước 2: Khi hệ điều hành của Vivo 5 hỏi bạn có muốn Xóa ứng dụng đó hay không. Hãy nhấn OK để tiến hành xóa nhanh ứng dụng khỏi điện thoại.

cach xoa go ung dung tren vivo 5 2

Ngay lập tức ứng dụng không cần thiết sẽ biến mất, dung lượng bộ nhớ của Vivo 5 sẽ được khôi phục.

cach xoa go ung dung tren vivo 5 3

Rất đơn giản để xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 đúng không nào. Chắc hẳn các bạn đều thấy phương pháp xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5 quen quen đúng không. Thực ra các bước trên đây hoàn toàn giống với cách xóa, gỡ ứng dụng trên iPhone, iPad. Không hiểu vì lý do gì mà Vivo 5 lại mang nguyên cách gỡ ứng dụng này vào hệ điều hành Android của mình.

https://9mobi.vn/cach-xoa-go-ung-dung-tren-vivo-5-19671n.aspx
Đó là cách để gỡ ứng dụng trên Vivo 5, còn người dùng Zenfone lại có cách gỡ ứng dụng hoàn toàn khác. Nếu có sử dụng một chiếc Smartphone Zenfone thì biết cách gỡ ứng dụng Zenfone sẽ giúp bạn làm chủ thiết bị của mình. Hãy xem cùng là hệ điều hành Android, nhưng cách gỡ ứng dụng Zenfone và cách gỡ ứng dụng trên Vivo 5 có gì khác biệt. Chúc các bạn thành công!

Gỡ, xóa ứng dụng trên Android đơn giản nhất
Xóa ứng dụng trên iPhone
Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5
Chặn số điện thoại trên Vivo 5
Cách tải nhạc cho Vivo 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach xoa

 • go ung dung tren vivo 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.