Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Xóa tin nhắn trên Vivo 5

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các tin nhắn thừa trên điện thoại sẽ làm thiết bị chạy chậm, giật lag khi sử dụng đa nhiệm. Nếu thường xuyên nhắn tin, bạn nên xóa tin nhắn trên Vivo 5 định kỳ khoảng 2 tháng mỗi lần. Điều này giúp giảm tải dung lượng cũng như xóa các tin nhắn rác, spam trên Vivo 5.
Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5
Hướng dẫn tắt tiên đoán trên điện thoại Vivo
Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Vivo 5
Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger
Cách xóa tin nhắn tự động trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8

Vivo cung cấp cho Smartphone Vivo 5 bộ nhớ lên tới 32GB. Nên nhìn chung việc lưu trữ tin nhắn trên Vivo 5 gần như là vô hạn. Tuy nhiên một nhược điểm chung của các Smartphone Android đó chính là sau thời gian dài sử dụng sẽ có hiện tượng giật lag. Thực chất vấn đề này tới từ dung lượng bộ nhớ đã chiếm quá nhiều, khiến chạy đa nhiệm cũng như mở các ứng dụng nặng chậm. Ngoài việc xóa bớt các ứng dụng, tựa game nặng trên Vivo 5 thì người dùng cũng nên lưu ý tới việc xóa tin nhắn trên Vivo 5 định kỳ. Thường là sau 2 tháng nhắn tin nhiều bạn nên xóa tin nhắn trên Vivo 5 để thiết bị chạy nhanh hơn.

Xóa tin nhắn trên Vivo 5:

1. Xóa từng tin nhắn trên Vivo 5.

Bước 1: Trong giao diện Vivo 5, để xóa từng tin nhắn trên Vivo 5 người dùng cần chọn vào phần Tin nhắn. Tiếp đó chọn vào nội dung tin nhắn bạn muốn xóa.

xoa tin nhan tren vivo 5

Bước 2: Trong giao diện nhắn tin với số liên hệ bạn muốn xóa. Nhấn vào Sửa chọn tiếp Xóa.

xoa tin nhan tren vivo 5 2

Vậy là xong, ngay lập tức tin nhắn trên Vivo 5 sẽ được xóa.

2. Xóa toàn bộ tin nhắn trên Vivo 5.

Tương tự như cách xóa từng tin nhắn trên Vivo 5. Xóa toàn bộ tin nhắn trên Vivo 5 giúp người dùng xóa nhanh hơn, dọn dẹp dữ liệu tốt hơn. Bạn cũng có thể bỏ đánh dấu để giữ lại những tin nhắn quan trọng mà mình không muốn xóa.

Nhấn vào Sửa trong giao diện Tin nhắn. Ngay lập tức Vivo 5 sẽ đánh dấu toàn bộ các tin nhắn trên điện thoại. Bạn có thể nhấn vào dấu tích để bỏ những tin nhắn mà mình không muốn xóa.

Cuối cùng, nhấn Xóa để xóa toàn bộ tin nhắn trên Vivo 5 nhanh nhất.

xoa tin nhan tren vivo 5 3

Nhấn Xóa lần nữa để xác nhận loại bỏ những tin nhắn này khỏi điện thoại.

xoa tin nhan tren vivo 5 4

Thật đơn giản để xóa toàn bộ tin nhắn trên Vivo 5 cũng như xóa từng tin nhắn trên Vivo 5 đúng không nào. Thực ra trên hầu hết các smartphone Android thì cách xóa tin nhắn trên Vivo 5 cũng đều tương tự. Bạn có thể áp dụng với các Smartphone Samsung, LG, HTC ...

https://9mobi.vn/xoa-tin-nhan-tren-vivo-5-19680n.aspx
Với những Smartphone Android xách tay, đôi lúc ứng dụng Tin nhắn bị lỗi 160 ký tự và không thể sử dụng được. Phương pháp để thay thế chính là sử dụng ứng dụng Go SMS. Và bạn cũng có thể chặn tin nhắn đến bằng Go SMS trên Android để loại bỏ những kẻ làm phiền. Những kẻ làm phiền trên danh bạ Vivo 5 cũng bị chặn tin nhắn đến bằng Go SMS trên Android ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng cách này với cách xóa tin nhắn trên Vivo 5 để không phải nhìn thấy những tin nhắn làm phiền.

Cách tải, cài Zalo cho Vivo 5
5 Cách chụp màn hình Vivo đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng
Cách xoá tin nhắn trên điện thoại iPhone viễn viễn
Xoá tin nhắn trong mục tìm kiếm nhanh trên iphone
Xóa tin nhắn Oppo, delete sms điện thoại Oppo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa tin nhan tren vivo 5

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.