Tiêu điểm

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiệnFacebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone để không ai có thể biết được lịch sử cuộc gọi trên thiết bị của mình. Thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để thực hiện được điều này trên iPhone của bạn.
Sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone
Tắt thông báo cuộc gọi zalo trên lịch sử cuộc gọi iPhone
Tắt tính năng lịch sử danh bạ trong giao diện đa nhiệm iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại
Mẹo xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên các thiết bị mobile

Bên cạnh các thao tác chuyển tiếp cuộc gọi trên iPhone, từ chối cuộc gọi trên iPhone đã được 9Mobi.vn cùng các bạn tìm hiểu trong các bài viết trước đây. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu thêm một thủ thuật gọi điện trên thiết bị này đó chính là cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone.

cach xoa lich su cuoc goi tren iphone

Hướng dẫn xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone

Để có thể xoá lịch sử cuộc gọi trên iPhone, chúng ta có các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Cuộc gọi (Call) như hình dưới. Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn mục Gần đây (Recents) để truy cập tới danh sách lịch sử cuộc gọi trên iPhone

cach xoa lich su cuoc goi tren iphone 2

Bước 2 : Tại đây, để có thể thực hiện cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone, các bạn sẽ lựa chọn mục Sửa (Edit).

cach xoa lich su cuoc goi tren iphone 3

Lúc này trên mỗi lịch sử cuộc gọi trên iPhone, sẽ xuất hiện thêm một biểu tượng dấu "-" như hình trên, các bạn lựa chọn vào lịch sử cuộc gọi trên iPhone muốn xoá.

Bước 3 : Tiếp đến chúng ta sẽ ấn chọn mục Xoá , ngay lập tức lịch sử cuộc gọi trên iPhone này sẽ biến mất tại danh sách này.

cach xoa lich su cuoc goi tren iphone 4

Bước 4 : Ngoài ra chúng ta cũng có thể thực hiện xoá toàn bộ lịch cuộc gọi trên iPhone bằng cách ấn chọn mục Xoá (Delete) ở góc tay trái màn hình.

cach xoa lich su cuoc goi tren iphone 5

Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận bạn muốn thực hiện việc xoá lịch sử cuộc gọi trên iPhone này không, ấn chọn Xoá hết cuộc gọi gần đây (Delele All Recents) như hình trên. Và ngay lập tức chúng ta sẽ xoá toàn bộ các lịch sử cuộc gọi trên iPhone này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa lịch sử cuộc gọi trên iPhone với những liên lạc mà bạn không mong muốn xuất hiện trên thiết bị iPhone của mình rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã thành công trong việc xoá các địa chỉ liên lạc cũ không cần thiết này rồi.

https://9mobi.vn/cach-xoa-lich-su-cuoc-goi-tren-iphone-22790n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn đăng gặp rắc rối với tính năng lịch sử cuộc gọi trên iPhone này khi bạn không thấy iPhone của mình có lịch sử cuộc gọi. Đừng quá lo lăng hãy thử tham khảo thêm bài viết sửa lỗi mất lịch sử cuộc gọi trên iPhone để nhanh chóng khắc phục điều này, cũng như sử dụng thiết bị iPhone của mình được tốt và ổn định hơn.

Xóa lịch sử chat Skype trên iPhone, delete lịch sử trò chuyện Skype trên iOS
Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad
Cách xóa lịch sử web Safari trên iOS 9
Cách xem lịch sử cuộc gọi, nhắn tin thuê bao MobiFone
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone 6, 6 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa lich su cuoc goi tren iPhone

 • cach xoa lich su cuoc goi iPhone
 • del lich su cuoc goi tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.