Tiêu điểm

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone, delete Account Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn

Lê Mạnh Dũng - ( 4.1★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các bạn đã có khi nào thắc mắc việc xóa tài khoản Facebook trên iPhone sẽ được thực hiện như thế nào chưa?. Khác với các thiết bị máy tính hay điện thoại Android dang được nhiều người sử dụng thì tại ứng dụng Facebook cho iPhone có giao diện khác hơn, vì vậy việc xóa tài khoản Facebook trên iPhone sẽ cần phải thực hiện theo các bước dưới đây.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách xóa tài khoản Facebook trên Android, tuy nhiên với sự thay đổi về giao diện giữa 2 thiết bị này, liệu chúng ta có thể thực hiện xóa tài khoản Facebook trên iPhone như cách này được không, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác trong bài viết này để tìm hiểu nhé. Bên cạnh đó chúng ta sẽ có những cách nào thực hiện xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone đây?

xoa tai khoan Facebook

Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone

* Yêu cầu thực hiện xóa tài khoản Facebook trên iPhone.

- Thiết bị iPhone của bạn cần phải có kết nối mạng Internet Wifi hoặc 3G.

- Các bạn có thể tải ứng dụng Facebook cho iPhone tại đây: Download Facebook cho iPhone.

* Cách thực hiện xóa tài khoản Facebook trên iPhone

Để xóa tài khoản Facebook trên iPhone chúng ta có các cách sau

Cách 1: Xóa tài khoản Facebook trên iPhone tạm thời

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào Facebook, tại giao diện ấn chọn vào biểu tượng Khác như hình dưới, kéo xuống và lựa chọn mục Cài đặt (Settings).

cach xoa tai khoan Facebook

Bước 2: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn, chúng ta ấn chọn mục Cài đặt tài khoản để xóa tài khoản Facebook trên iPhone.

xoa tai khoan Facebook tren iPhone

Lúc này tại giao diện Cài đặt Facebook, chúng ta ấn chọn mục Chung (General) như hình trên.

Bước 3: Sau đó chúng ta ấn chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) như hình dưới

xoa tai khoan Facebook tren iOS

Lúc này chúng ta cần phải ấn chọn mục Vô hiệu hóa (Deactivate) để thực hiện xóa tài khoản Facebook trên iPhone.

Bước 4: Tiếp theo đó hệ thống Facebook sẽ yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu tài khoản Facebook một lần nữa trước khi thực hiện việc vô hiệu hóa, xóa tài khoản Facebook trên iPhone.

cach xoa tai khoan Facebook tren iPhone

Hệ thống Facebook lúc này sẽ hiển thị danh sách các lựa chọn để bạn thực hiện khóa tài khoản, xóa nick Facebook trên iPhone như hình trên, các bạn sẽ phải lựa chọn một trong những lý do này.

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn Đây là hành động tạm thời, Tôi sẽ quay lại.

Bước 5: Một biểu mẫu gợi ý việc khóa tài khoản Facebook sẽ xuất hiện, các bạn ấn chọn mục Đóng để tiếp tục xóa tài khoản Facebook trên iPhone.

cach xoa tai khoan Facebook iOS

Cuối cùng các bạn ấn chọn mục Vô hiệu hóa ở phía dưới màn hình như hình trên. Ngay sau đó tài khoản Facebook trên iPhone của bạn sẽ bị khóa lại.

Lưu ý: Đây là cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone tạm thời vì vậy trong vòng 14 ngày kể tử thời điểm vô hiệu hóa tài khoản nếu người dùng không đăng nhập lại tài khoản đó sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Cách 2: Xóa tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn.

Bước 1: Để xóa tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn, các bạn sử dụng trình duyệt web truy cập địa chỉ tại đây, và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook.

khoa Facebook tren iPhone

Bước 2: Tại đây các bạn điền mật khẩu Facebookấn Gửi.

cach khoa tai khoan Facebook

Lưu ý: Khi bạn thực hiện việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, hoặc khóa Facebook tạm thời đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên, thì các bạn đều phải cần một thời gian để hệ thống xác nhận. Và tối đa thời gian này là 14 ngày bạn có thể thực hiện đăng nhập lại Facebook để kích hoạt lại tài khoản này. Sau 14 ngày tài khoản của bạn sẽ bị khóa cũng như xóa tài khoản Facebook trên iPhone thành công,

https://9mobi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebook-tren-iphone-5555n.aspx
Và khi đó chúng ta đã xóa tài khoản Facebook trên iPhone vĩnh viễn. Trên đây là 2 cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn, thêm vào đó chúng ta cũng có thể xóa tài khoản Facebook ngay trên máy tính với cách làm cũng tương tự như cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone đã được hướng dẫn ở trên, ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn đổi tên Facebook, đổi tên Facebook cũng là một cách để tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn, thông báo từ Facebook mỗi khi cần sự tập trung trong công việc cũng như học tập, hoặc có thể lựa chọn tắt trò chuyện trên Facebook, tắt trò chuyện Facebook giúp người dùng có thể ẩn đi thông tin, danh sách người dùng đang Online để tập trung hơn vào những việc đang làm tránh bị sao nhãng.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach xoa tai khoan facebook tren iPhone

  • delete account facebook
  • vo hieu hoa tai khoan Facebook tren iPhone
  • xoa tai khoan facebook tam thoi
  • xoa acc facebook tren iPhone vinh vien
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.