Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai không muốn sử dụng dịch vụ ví điện tử Momo trên thiết bị của mình nữa, cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng chấm dứt dịch vụ này và bạn đã hoàn toàn yên tâm về tài khoản ngân hàng, các khoản thanh toán của mình rồi.
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank
Cách xóa tài khoản Zalo
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android
Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo...

Nếu như bạn đã không còn nhu cầu sử dụng thanh toán điện tử thông minh Momo trên thiết bị của mình, các bạn có thể lựa chọn thực hiện việc xóa tài khoản Momo trên điện thoại để tránh được việc phát sinh những lỗi trong quá trình sử dụng thiết bị của mình cũng có có kẻ gian lợi dụng điều này để truy cập tài khoản Momo cá nhân của mình.

cach xoa tai khoan momo tren dien thoai

Hướng dẫn xóa tài khoản Momo trên điện thoại

Hiện nay chúng ta không thể thực hiện cách xoá tài khoản Momo trên điện thoại Android, iPhone trực tiếp trên ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị.

Để thực hiện cách xoá tài khoản Momo các bạn cần soạn Email hỗ trợ huỷ Huỷ ví Online bao gồm:

- Số ví MoMo (Số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản).

- Họ tên chủ tài khoản bạn đã thực hiện đăng ký.

- Số CMND phải khớp với số CMND đã sử dụng đăng ký Momo.

- Số tiền trong Ví hiện tại.

Sau đó các bạn gửi các thông tin trên vào địa chỉ hòm thư hotro@momo.vn để nhân viên hệ thống kiểm tra.

Khi nhân viên kiểm tra các thông tin đã hợp lệ chính xác sẽ liên lạc với bạn để hoàn tất quá trình thực hiện huỷ, xoá tài khoản Momo trên điện thoại này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thức thực hiện xóa tài khoản Momo trên điện thoại dành cho những ai không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử hữu ích này nữa. Ngoài ranếu như có phương thức xoá tài khoản Momo khác nhanh hơn, tiện lợi hơn. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn hướng dẫn chi tiết nhất về vấn đề này để bạn nhanh chóng có thể huỷ dịch vụ thanh toán điện tử này cũng như không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thẻ thanh toán của bạn.

https://9mobi.vn/cach-xoa-tai-khoan-momo-tren-dien-thoai-22736n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay đã có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ thanh toán điện tử khác hấp dẫn hơn mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng trên điện thoại của mình như cách tạo thẻ Visa và MasterCard điện tử trên điện thoại, với thủ thuật tạo thẻ visa và mastercard trên điện thoại này, chúng ta sẽ nhanh chóng có cho mình một phương thức thanh toán quốc tế tiện lợi, nhanh chóng, và thông minh hơn.

Quên mật khẩu Momo khôi phục lại như thế nào?
Cách xóa tài khoản Google trên Android 5.0 ?
Đổi số điện thoại Momo
Hướng dẫn Hái Lộc trên MoMo
Cách đăng ký Momo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa tai khoan momo

 • huy dich vu momo
 • cach xoa tai khoan momo
 • xoa account momo
 • cach huy tai khoan momo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách kiếm tiền trên TikTok

   Ứng dụng mạng xã hội TikTok đã trở nên cực kỳ phổ biến tại Việt Nam trong hơn 1 năm trở lại đây, kiếm tiền trên TikTok cũng có thể coi là một nguồn thu nhập lớn đối với Influencers (Người ảnh hưởng) vì họ tạo ra nhiều video lan tỏa rộng rãi, liệu cách kiếm tiền trên TikTok có giống như trên Youtube hay Instagram mà nhiều người nổi tiếng thường hay làm không? Theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ nhất.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Khi lướt xem các tin tức của các Fanpage trên Facebook, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số người bình luận trên trang lại có dòng chữ Fan cứng nằm ngay cạnh tên trang cá nhân hay chưa? Tại sao những người dùng này lại có huy hiệu này mà bạn lại không có? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính

   Nếu như không thực hiện việc đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính, toàn bộ tin nhắn trên ứng dụng nhắn tin Zalo của bạn sẽ không thể xuất hiện trên thiết bị PC mới đăng nhập, việc làm này tưởng chừng đơn giản nhưng với 1 số người mới sử dụng Zalo PC chưa biết cách làm thế nào để có thể đồng bộ được những dữ liệu này, dưới đây là cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Cách đổi hình nền Zalo cho tất cả cuộc trò chuyện

   Cuộc trò chuyện khi nhắn tin trên Zalo của bạn sẽ bớt nhàm chán hơn khi thay đổi hình nền Zalo sang

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.