Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai không muốn sử dụng dịch vụ ví điện tử Momo trên thiết bị của mình nữa, cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng chấm dứt dịch vụ này và bạn đã hoàn toàn yên tâm về tài khoản ngân hàng, các khoản thanh toán của mình rồi.
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank
Cách xóa tài khoản Zalo
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android
Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo...

Nếu như bạn đã không còn nhu cầu sử dụng thanh toán điện tử thông minh Momo trên thiết bị của mình, các bạn có thể lựa chọn thực hiện việc xóa tài khoản Momo trên điện thoại để tránh được việc phát sinh những lỗi trong quá trình sử dụng thiết bị của mình cũng có có kẻ gian lợi dụng điều này để truy cập tài khoản Momo cá nhân của mình.

cach xoa tai khoan momo tren dien thoai

Hướng dẫn xóa tài khoản Momo trên điện thoại

Hiện nay chúng ta không thể thực hiện cách xoá tài khoản Momo trên điện thoại Android, iPhone trực tiếp trên ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị.

Để thực hiện cách xoá tài khoản Momo các bạn cần soạn Email hỗ trợ huỷ Huỷ ví Online bao gồm:

- Số ví MoMo (Số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản).

- Họ tên chủ tài khoản bạn đã thực hiện đăng ký.

- Số CMND phải khớp với số CMND đã sử dụng đăng ký Momo.

- Số tiền trong Ví hiện tại.

Sau đó các bạn gửi các thông tin trên vào địa chỉ hòm thư hotro@momo.vn để nhân viên hệ thống kiểm tra.

Khi nhân viên kiểm tra các thông tin đã hợp lệ chính xác sẽ liên lạc với bạn để hoàn tất quá trình thực hiện huỷ, xoá tài khoản Momo trên điện thoại này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thức thực hiện xóa tài khoản Momo trên điện thoại dành cho những ai không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử hữu ích này nữa. Ngoài ranếu như có phương thức xoá tài khoản Momo khác nhanh hơn, tiện lợi hơn. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn hướng dẫn chi tiết nhất về vấn đề này để bạn nhanh chóng có thể huỷ dịch vụ thanh toán điện tử này cũng như không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thẻ thanh toán của bạn.

https://9mobi.vn/cach-xoa-tai-khoan-momo-tren-dien-thoai-22736n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay đã có rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ thanh toán điện tử khác hấp dẫn hơn mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng trên điện thoại của mình như cách tạo thẻ Visa và MasterCard điện tử trên điện thoại, với thủ thuật tạo thẻ visa và mastercard trên điện thoại này, chúng ta sẽ nhanh chóng có cho mình một phương thức thanh toán quốc tế tiện lợi, nhanh chóng, và thông minh hơn.

Quên mật khẩu Momo khôi phục lại như thế nào?
Cách xóa tài khoản Instagram trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Google trên Android 5.0 ?
Đổi số điện thoại Momo
Hướng dẫn Hái Lộc trên MoMo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa tai khoan momo

 • huy dich vu momo
 • cach xoa tai khoan momo
 • xoa account momo
 • cach huy tai khoan momo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách tắt hoạt động Messenger trên điện thoại Android, iOS

   Trạng thái hoạt động Messenger là tính năng mới của app, giúp chúng ta biết được người nào đang sử dụng Messenger, online Messenger. Từ đó có thể giao lưu và trò chuyện với người cũng đang online giống mình. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh bật, tắt hoạt động Messenger.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.