Tiêu điểm

YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên videoTạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích

Đổi số điện thoại Momo

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay 9Mobi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới việc cách đổi số điện thoại Momo trên điện thoại Android, iPhone. Liệu chúng ta có thể tiếp tục sử dụng ví điện tử Momo từ số điện thoại cũ sang số điện thoại mới được hay không?
Cập nhật số điện thoại đăng ký Momo 11 số về 10 số
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại
Hướng dẫn Hái Lộc trên MoMo
Cách đăng ký Momo

Bên cạnh các biện pháp bảo mật tài khoản Momo mà 9Mobi.vn đã tìm hiểu cùng với các bạn như đổi mật khẩu Momo trên điện thoại, thì việc đổi số điện thoại Momo là một trong những tính năng được nhiều người quan tâm hiện nay, nhưng liệu tính năng này có thực hiện được hay không thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

doi so dien thoai momo

Hướng dẫn đổi số điện thoại Momo trên điện thoại

Hiện nay người dùng chưa thể có thể thực hiện việc đổi số điện thoại Momo từ số cũ sang số mới mà vẫn giữ nguyên tài khoản cũ . Theo như những 9Mobi.vn cập nhật được thì mỗi số điện thoại là một số tài khoản khác nhau. Vì vậy bạn chỉ có thể thực hiện đổi số điện thoại Momo đăng nhập vào ứng dụng chứ không thể thay được số điện thoại đã đăng ký tài khoản trước đó.

* Cách đổi số điện thoại Momo

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Momo, tại giao diện chính của ứng dụng này các bạn sẽ lựa chọn biểu tượng Ví của tôi như hình dưới.

doi so dien thoai momo 2

Kế tiếp các bạn sẽ lựa chọn mục Cài đặt từ góc trên tay phải màn hình để thực hiện cách đổi số điện thoại Momo.

Bước 2 : Sau đó các bạn sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn mục Đổi số điện thoại để thực hiện điều này.

doi so dien thoai momo 3

Lúc này chương trình ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện cách đổi số điện thoại Momo và đăng xuất tài khoản mà bạn đã đăng nhập trước đó, ấn chọn mục Đồng ý .

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành đăng xuất tài khoản Momo của bạn, và bạn đã có thể đổi số điện thoại Momo trên điện thoại của mình rồi.

doi so dien thoai momo 4

Trong trường hợp số điện thoại của bạn chưa đăng ký hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện đăng ký dịch vụ này không, các bạn ấn chọn Tiếp tục và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình đăng ký này.

* Lưu ý khi đổi số điện thoại Momo

- Cùng một ứng dụng ví Momo trên một thiết bị di động, bạn có thể thay đổi tối đa là 3 số điện thoại khác nhau trong 1 tháng. Khi bạn đã thay đổi quá 3 số điện thoại ví Momo, hệ thống sẽ tự động tạm khoá ví Momo của bạn và đầu tháng sau sẽ mở lại để bạn tiếp tục sử dụng.

- Để sử dụng ứng dụng Momo được hiệu quả và tốt hơn, các bạn nên thực hiện việc cập nhật phiên bản mới nhất của Momo cho Android, iPhone thường xuyên, và bạn có thể thực hiện điều này ngay tại đây:

- Dành cho thiết bị Android: Tải Momo cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Momo cho iPhone

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề đổi số điện thoại Momo, cách thực hiện cũng như những lưu ý khi bạn sử dụng tính năng này. Nếu như bạn có điều gì thắc mắc liên quan tới thủ thuật này, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết để 9Mobi.vn giúp bạn giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan tới quá trình sử dụng ứng dụng hữu ích này.

https://9mobi.vn/doi-so-dien-thoai-momo-22752n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn không còn sử dụng tài khoản Momo trên một số điện thoại bất kỳ, các bạn có thực hiện cách xóa tài khoản Momo trên điện thoại đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó để bạn tránh bị nhầm lẫn, ảnh hưởng tới quá trình thanh toán sử dụng Momo của bạn.

Cách liên kết ví MoMo với ngân hàng Vietcombank
Cách thanh toán hóa đơn điện bằng Momo
Cách thanh toán hóa đơn Internet bằng Momo
Cách thanh toán hóa đơn Di động trả sau bằng Momo
Cách liên kết ví Momo với CH Play để mua, thanh toán ứng dụng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi so dien thoai momo

 • thay so dien thoai momo
 • cach thay so dien thoai momo
 • cach doi so dien thoai momo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Nếu yêu thích những video trên story của bạn bè khi họ đăng tải, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về điện thoại để lưu và xem lại, Facebook hiện này không hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây bạn có thể tải video trong story của bất kì ai trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển, đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây, cùng 9mobi.vn tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi

  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất

   Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc bị kẻ xấu dò pass, đánh cắp tài khoản, đừng lo lắng quá hãy áp dụng ngay cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập và sử dụng tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

   Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao, cùng 9mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.