Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn cảm thấy có tin nhắn thừa trong cuộc hội thoại trên Zalo, cũng như các tin nhắn gửi nhầm, các bạn có thể lựa chọn cách xoá tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone của mình để có thể tiện theo dõi cuộc hội thoại của mình, tránh các tin nhắn thừa, tin nhắn rác làm mất tập trung
Xóa tin nhắn Zalo, Delete SMS Zalo, xóa cuộc trò chuyện Zalo
Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone
Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại
Cách xoá tin nhắn trên điện thoại iPhone viễn viễn
Xóa tin nhắn Oppo, delete sms điện thoại Oppo

Zalo đang không chỉ là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng lựa chọn để liên lạc với bạn bè, người thân của mình, mà với ứng dụng này chúng ta còn thực hiện được rất nhiều tính năng khác nhau như cách kiểm tra lịch chiếu phim bằng Zalo, và có một thủ thuật mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt qua bài viết này khi sử dụng Zalo đó chính là cách xoá tin nhắn Zalo trên điện thoại.

cach xoa tin nhan zalo tren dien thoai

Cách xóa tin nhắn Zalo dễ dàng và hiệu quả trên điện thoại


Hướng dẫn xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại

Lưu ý : Cách thực hiện xoá tin nhắn Zalo trên Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để xoá tin nhắn Zalo và cách thực hiện trên điện thoại như sau:


Xóa một hoặc một vài đoạn tin nhắn Zalo trong cuộc hội thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết bị trước đó, tại giao diện ứng dụng chúng ta truy cập vào cuộc hội thoại có tin nhắn mà muốn xoá (Hình 1). Sau đó, bạn ấn và giữ vào đoạn tin nhắn mà bạn muốn xóa (Hình 2).

cach xoa tin nhan zalo tren dien thoai 2

Bước 2 : Lúc này, Zalo sẽ hiển thị một biểu mẫu, bạn ấn chọn Xoá để thực hiện xoá tin nhắn Zalo (Hình 3). Ngay lập tức, Zalo sẽ loại bỏ tin nhắn đó và hiển thị giao diện cuộc hội thoại không có đoạn tin nhắn mà bạn xóa (Hình 4).

cach xoa tin nhan zalo tren dien thoai 3

Hoặc bạn có thể thu hồi thay vì xóa tin nhắn bằng chọn Thu hồi thay vì chọn Xóa (Hình 5). Sau đó, Zalo sẽ hiển thị thông báo "Tin nhắn đã thu hồi" (Hình 6)

Xoa tin nhan Zalo
 

Xóa cả đoạn hội thoại trong Zalo

Bước 1: Truy cập vào Zalo, chọn người mà bạn muốn xóa cả đoạn hội thoại (Hình 7). Sau đó, bạn ấn vào "Xóa tin nhắn" sau khi  biểu mẫu xuất hiện (Hình 8)

cach xoa tin nhan zalo tren dien thoai 4

Bước 2: Lúc này, Zalo sẽ hiển thị dấu tích xanh ở người bạn muốn xóa đoạn hội thoại (Hình 9). Bạn muốn xóa thêm người khác thì bạn chỉ cần ấn vào ô vuông trước tên người đó (Hình 10). Số người  bạn chọn để xóa sẽ được hiển thị ở góc trên bên phải màn hình. 

cach xoa tin nhan zalo tren dien thoai 5

Bước 3: Sau khi bạn chọn xong, bạn có thể nhìn góc trên bên phải và ấn vào xóa (n) (n là số người bị xóa) (Hình 11). Biểu mẫu hiện ra, bạn ấn vào "Có" (Hình 12) để xóa đoạn hội thoại đó. Sau đó, Zalo sẽ hiển thị "Đang xử lý" và xóa người đó đi. 

xoa tin nhan tren Zalo

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xoá tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone dành cho những ai muốn loại bỏ các tin nhắn sai, rác xuất hiện trong cuộc trò chuyện của mình để tránh gây hiểu lầm.

https://9mobi.vn/cach-xoa-tin-nhan-zalo-tren-dien-thoai-22148n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay Zalo cũng đã hỗ trợ việc thực hiện gọi video Zalo vô cùng hữu ích để bạn có thể rút ngắn khoảng cách giữa bạn và người thân dù ở bất kỳ đâu, cách gọi video Zalo sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những cảm xúc của mình tới những người mình yêu thương nhanh chóng với độ nét cao.

Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo
Khôi phục tin nhắn zalo
3 cách xóa tin nhắn văn bản, iMessages trên iPhone, iPad
Cách ghim tin nhắn trên Zalo cho điện thoại
Cách xóa chi tiết từng tin nhắn trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa tin nhan zalo

  • cach xoa tin nhan zalo
  • delete tin nhan zalo
  • del tin nhan Zalo tren dien thoai
  • xoa tin nhan zalo tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.