Tiêu điểm

Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng nàyGoogle đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp

Xóa tin nhắn Zalo đã gửi, sao chép, chia sẻ tin nhắn trên Zalo

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để xóa tin nhắn Zalo đã gửi cho bạn bè của mình mà họ không hề biết mình đã gửi chúng đi với nội dung gì, thời gian gửi là bao giờ... bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn các bước thực hiện chúng.
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại
Cách chặn người lạ xem ảnh Zalo
Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo
Khôi phục tin nhắn zalo

Xóa tin nhắn Zalo nói chung và xóa những tin nhắn vừa được gửi đi để tránh hiểu lầm, tránh lộ thông tin... được thực hiện khá dễ dàng.

HƯỚNG DẪN XÓA TIN NHẮN ZALO ĐÃ GỬI ĐI

Zalo là một trong những ứng dụng OTT, mạng xã hội được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay, theo thống kê hiện nó đã được cài đặt trên 30 triệu thiết bị người dùng khác nhau và số người đăng ký Zalo vẫn tiếp tục tăng.

- Phiên bản Zalo cho Android: tải Zalo cho Android

- Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: tải Zalo cho iPhone

- Phiên bản Zalo cho Windows Phone (Lumia): tải Zalo cho Windows Phone

Các bạn đăng nhập Zalo -> Truy cập phần tin nhắn của cuộc trò chuyện

xoa tin nhan zalo da gui

Nhấn và giữ cho tới khi hiển thị các chức năng: sao chép, chia sẻ, chi tiết, xóa. Để xóa tin nhắn Zalo đã gửi bạn chọn Xóa.

xoa tin nhan zalo
Cách xóa tin nhắn Zalo đã gửi

Để xem chúng được gửi và nhận vào thời gian nào bạn chọn mục Chi tiết

xoa tin nhan zalo da gui

https://9mobi.vn/xoa-tin-nhan-zalo-da-gui-sao-chep-chia-se-tin-nhan-tren-zalo-3604n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa tin nhắn Zalo đã gửi giúp bảo mật thông tin cũng như nội dung của tin nhắn đó nếu người dùng không muốn chia sẻ chúng. Chúc bạn thực hiện thành công !


Chặn tìm kiếm Zalo, block người lạ tìm Zalo
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức
Cách vào phòng chat Zalo trên Android
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xóa tin nhắn Zalo đã gửi

 • delete tin nhắn Zalo đã gửi
 • cách xóa tin nhắn Zalo đã gửi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại

   Trong trường hợp chẳng may lỡ tay xóa đi những tin nhắn, cuộc trò chuyện quan trọng trên Zalo, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi có thể lấy lại tin nhắn Zalo bị xóa trên điện thoại bằng mẹo nhỏ được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.