Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại Android, iPhone. Đây là tính năng được nhiều người yêu thích hiện nay, tuy nhiên liệu để xoá các video trực tiếp đã được thực hiện ngay trên thiết bị di động SmartPhone hay không?
Phát Video Facebook trực tiếp trên Sony được không?
Phát video trực tiếp Facebook trên Asus
Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone
Cách phát video trực tiếp trên Twitter
Cách phát video trực tiếp trên Instagram, LiveStream Instagram bằng điện thoại

Từ khi tính năng phát video trực tiếp trên Facebook được chính thức ra mắt người sử dụng, tính năng này ngay lập tức được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người lại thắc mắc về cách xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại được thực hiện như thế nào?

cach xoa video facebook phat truc tiep tren dien thoai

Hướng dẫn xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách xoá video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại, chúng ta chia làm 2 phần như sau:

1. Xoá video Facebook phát trực tiếp ngay trong quá trình Live Stream

Đây là cách đầu tiên để bạn có thể áp dụng xoá video Live Stream trên Facebook, hay như đang trong quá trình phát video trực tiếp này.

Bước 1 : Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành quá trình phát video trực tiếp để bạn hiểu rõ hơn về cách này, chúng ta sẽ lần lượt truy cập vào mục đăng tải bài viết lựa chọn mục Phát video trực tiếp .

cach xoa video facebook phat truc tiep tren dien thoai 2

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào Camera điện thoại, ấn chọn Cho phép , sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Bắt đầu phát video trực tiếp như hình dưới.

cach xoa video facebook phat truc tiep tren dien thoai 3

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quá trình phát video, Live Stream trên Facebook, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng "Kết thúc" để kết thúc việc phát video này.

cach xoa video facebook phat truc tiep tren dien thoai 4

Bước 4 : Và tại đây, Facebook sẽ hỏi bạn có muốn chia sẻ video mà bạn đã vừa phát trực tiếp hay không, các bạn sẽ phải ấn chọn Huỷ xác nhận Xoá để xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại.

cach xoa video facebook phat truc tiep tren dien thoai 5

Như vậy chúng ta đã có thể xoá video phát trực tiếp trên Facebook ngay từ trong quá trình Live Stream rồi đấy, vậy với các video Live Stream đã được chia sẻ thì sao?

2. Xoá video Facebook phát trực tiếp từ dòng thời gian

Khi bạn đã vô tình chia sẻ video Live Stream Facebook của mình, chúng ta có thể sử dụng cách này để xoá cáci video mà bạn không mong muốn và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình bằng cách lựa chọn biểu tượng tài khoản Facebook, tại trang cá nhân này, chúng ta sẽ tìm kiếm mục đăng tải video phát trực tiếp như hình dưới.

cach xoa video facebook phat truc tiep tren dien thoai 6

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục biểu tượng 3 dấu chấm ở phía tay phải bài viết , một bảng tuỳ chọn sẽ xuất hiện, các bạn sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng Xoá .

Bước 2 : Cuối cùng các bạn sẽ xác nhận việc Xoá bài viết để hoàn tất việc xoá video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cach xoa video facebook phat truc tiep tren dien thoai 7

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 phương án mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, thực hiẹn để xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại mà mình đang sử dụng rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể loại bỏ các video không thích được đăng tải trên Facebook của mình rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-xoa-video-facebook-phat-truc-tiep-tren-dien-thoai-22867n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo xóa video Facebook trên điện thoại Android, iPhone được 9Mobi.vn tổng hợp trước đó, để bạn có thể so sánh xem với 2 tính năng khác nhau này, chúng ta có thể áp dụng những cách nào để thực hiện xoá video trên Facebook của mình.

Cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng Oppo
Cách tải video Facebook về điện thoại nhanh chóng không cần dùng App
Hướng dẫn phát trực tiếp, live stream màn hình điện thoại Android lên Facebook, Youtube
Trải nghiệm Halloween với Facebook Live, phát video trực tiếp trên Facebook
Cách tải video phát trực tiếp trên Instagram

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa video Facebook

  • xoa video Facebook phat truc tiep
  • cach xoa video live stream Facebook
  • xoa video Facebook Live Stream
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.