Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Phát video trực tiếp Facebook trên Asus

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách Phát video trực tiếp trên Facebook trên Asus trực tiếp là tính năng mới mà mạng xã hội Facebook cung cấp cho người sử dụng. Với tính năng này người dùng có thể chia sẻ trực tiếp các hình ảnh diễn ra xung quanh mình với người thân, bạn bè nâng cao tương tác trong công việc, học tập hay giải trí.
Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone
Phát Video Facebook trực tiếp trên Sony được không?
Cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng Oppo
Cách xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại
Trải nghiệm Halloween với Facebook Live, phát video trực tiếp trên Facebook

Phát video trực tiếp Facebook tuy là tính năng với mới ra mắt nhưng nhận được sự yêu thích sử dụng của lượng lớn người sử dụng trên toàn thế giới, và thao tác thực hiện việc phát video này khá đơn giản.

phat video facebok truc tiep tren asus

Để thực hiện việc phát các bạn cần phải có một tài khoản Facebook, nếu các bạn chưa có thể tham khảo bài viết đăng ký Facebook và làm theo. Và để thực hiện tốt hơn theo bài hướng dẫn này, các bạn nên đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo bài viết đổi ngôn ngữ facebook để thực hiện việc này. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phát video Facebook trực tiếp trên thiết bị Asus.

Hướng dẫn Phát video Facebook trực tiếp trên Asus

Đầu tiên để phát video Facebook trực tiếp các bạn cần phải có ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình, nếu chưa có các bạn có thể tải dưới đây:

Facebook cho Android: Download Facebook cho Android
Facebook cho iPhone: Download Facebook cho iPhone
Facebook cho WinPhone: Download Facebook cho WinPhone

Bước 1: Đăng nhập Facebook, Ấn chọn trạng thái

phat video facebok truc tiep tren asus

Bước 2: Tại đây lựa chọn Phát trực tiếp. Ngay lập tức ứng dụng sẽ chuyển về chế độ chuẩn bị phát Video, Thêm mô tả và ấn chọn Phát trực tiếp khi đã sẵn sàng

phat video facebok truc tiep tren asus

Bước 3: Màn hình sẽ chờ trong vòng vài giây để tiến hành việc phát Video trực tiếp. Trong khi quay màn hình sẽ hiện thị chữ trực tiếp, ấn chọn Kết thúc khi muốn kết thúc video

phat video facebok truc tiep tren asus

Lưu ý: Thời lượng của video không kéo dài quá 90 phút.

Bước 4: Màn hình sẽ hiện thị thông báo đã phát video trực tiếp, ấn chọn Xong để thoát. Tại dòng thời gian sẽ xuất hiện Video của bạn đã đăng.

phat video facebok truc tiep tren asus

https://9mobi.vn/phat-video-facebok-truc-tiep-tren-asus-5390n.aspx
Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc phát video Facebook trực tiếp trên Asus một cách đơn giản và nhanh chóng. Trong trường hợp Facebook bị chặn không vào được, các bạn tham khảo cách vào Facebook bị chặn để chọn ra cách vào nhanh nhất nhé


Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook
Cách tắt thông báo phát video trực tiếp trên Facebook
Cách phát video trực tiếp trên Facebook từ máy tính, laptop
Phát video trực tiếp trên Facebook cho iPhone 7
Twitter cho phép người dùng thêm khách vào video phát trực tiếp

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • phát video trực tiếp Facebook trên Asus

 • live facebook trên asus
 • live facebook trên zenphone
 • live facebook trên android
 • live facebook trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách quay video màn hình 120FPS trên Android

   Hiện nay không khó để người dùng Android có thể tìm kiếm được 1 ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình, tuy nhiên những ứng dụng này chỉ hỗ trợ ở mức 30-60 FPS, với ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu đến các bạn bên dưới đây, giới hạn trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ khi có thể quay video màn hình 120 FPS trên Android, hình ảnh trong những game đồ họa cao mà bạn muốn ghi lại sẽ cực kỳ sắc nét với ứng dụng hỗ trợ này.

  • Cách tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android

   Gần đây có thể bạn cũng để ý rằng trên cửa hàng CH Play thường có những video tự động phát mỗi khi bạn truy cập vào để tải game, ứng dụng...một số người dùng cảm thấy tính năng mới này khá "thừa thãi" và không muốn xuất hiện video nữa, tin vui dành cho bạn đó là có thể tắt chế độ tự động xem video trong CH Play trên Android từ Menu cài đặt của cửa hàng này.

  • Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt

   Sử dụng Google Maps chỉ đường bằng giọng nói Tiếng Việt sẽ là phương án cực kỳ hữu hiệu nếu như bạn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.