Tiêu điểm

YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất videoiOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?

Cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để sử dụng hiệu quả thiết bị Sony XZ chúng ta có thể cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ, với cách cài đặt này chúng ta cũng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chức năng trên thiết bị một cách thuận tiện, tiện lợi ngay trên thanh trạng thái thiết bị, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ nhé.
Cách bật tăng cường chất lượng âm thanh trên Sony XZ Premium
Gmail cho Android ra mắt biểu tượng thanh trạng thái mới cho Google Chat, Spaces
Tùy chỉnh thông báo trạng thái trên Xiaomi Mi 5
Quản lý thông báo thông minh với LBE Security Master trên Android
Phóng to thông báo trạng thái bằng ứng dụng Big Notification trên Android

Thủ thuật cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ sẽ giúp người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các chức năng được cài đặt trên Status bar mà không cần phải thông qua cài đặt, như kích hoạt GPS, bật 3G, 4G trên Sony trong đó việc bật 3G trên Sony là tính năng được sử dụng nhiều nhất, vậy nên nếu các bạn chưa biết cách cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện nhé.

cai dat mo nhanh thanh thong bao trang thai tren sony xz

Hướng dẫn cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ

 

Cách cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ được thực hiện như sau:

Bước 1 : Đầu tiên để có thể thực hiện cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng trái trên Sony XZ, các bạn cần phải ấn chọn nút Home để quay trở về màn hình chính.

cai dat mo nhanh thanh thong bao trang thai tren sony xz 2

Sau đó chúng ta thực hiện vuốt màn hình từ trên xuống dưới như hình trên để xuất hiện thanh thông báo trên màn hình.

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ thấy đầu đủ các chức năng được cài đặt mở nhanh trên thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ, chúng ta ấn chọn Chỉnh sửa .

cai dat mo nhanh thanh thong bao trang thai tren sony xz 3

Bước 3 : Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện toàn bộ những thiết lập mà bạn có thể tùy chọn cài đặt cho thanh thông báo trạng thái thiết bị.

cai dat mo nhanh thanh thong bao trang thai tren sony xz 4

Các bạn có thể ấn chọn một mục thích hợp để cài đặt mở nhanh trên thanh thông báo thiết bị Sony XZ, tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn tính năng NFC.

Bước 4 : Và ngay lập tức trên màn hình thanh thông báo trạng thái của Sony XZ sẽ xuất hiện tính năng mà bạn vừa chọn như hình dưới.

cai dat mo nhanh thanh thong bao trang thai tren sony xz 5

Tương tự như vậy các bạn có thể lựa chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng để cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ của mình, sau khi hoàn tất cài đặt các bạn có thể ấn chọn nút Back để kết thúc.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu và thực hiện xong các bước cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ của mình rồi đấy, với cách mở nhanh các tính năng này các bạn có thể nhanh chóng truy cập các tiện ích trên thiết bị của mình nhanh chóng.

https://9mobi.vn/cai-dat-mo-nhanh-thanh-thong-bao-trang-thai-tren-sony-xz-8923n.aspx
Tuy nhiên với các thiết lập, cài đặt mở nhanh thanh thông báo trạng thái trên Sony XZ này các bạn không thể thực hiện việc mở, kích hoạt mạng 4G trên thiết bị của mình được, đây là vấn đề được nhiều người quan tâm sau khi các nhà mạng đã phủ sóng mạng 4G trên toàn quốc, và để kích hoạt mạng 4G cho thiết bị các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Bật 4G Sony X, tuy đây là bài viết hướng dẫn cách bật 4G trên Sony X nhưng cách làm khá tương tự để chúng ta có thể áp dụng và kích hoạt mạng 4G trên thiết bị Sony XZ của mình.

Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Cách cài đặt vân tay trên Sony Xperia XZ Premium
Hướng dẫn thay đổi màu thanh trạng thái trên Android
Cách bật tăng cường hiển thị hình ảnh trên Sony XZ Premium
Hướng dẫn sử dụng tính năng chụp ảnh AR trên Sony XZ Premium

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mo nhanh thanh thong bao trang thai Sony XZ

  • cach tuy chon thanh thong bao Sony
  • Doi thanh thong bao tren Sony XZ
  • setup thanh thong bao Sony XZ
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.