Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Cài đặt và trải nghiệm CH Play 5.0.31 mới nhất trên Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mặc dù chưa chính thức cho phép các thiết bị Android cập nhật CH Play lên phiên bản mới (phiên bản cũ 4.9.13 ) nhưng chúng ta đã có thể trải nghiệm bằng cách tải file Apk của 9mobi.vn về trước để trải nghiệm.
Google Play nâng cấp lên phiên bản v5.1.11 hỗ trợ tốt hơn cho Android
Cách bật Dark Mode CH Play
Cách sửa lỗi 501 trên Google Play Store
CH Play - Chợ ứng dụng lớn nhất cho Android
Cách sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt

Ngay từ bây giờ bạn có thể nâng cấp và trải nghiệm phiên bản kho ứng dụng khổng lồ của Google, tải CH Play phiên bản 5.0.31 file Apk miễn phí cho các thiết bị Android theo link bên dưới:

Phiên bản CH Play mới nhất cho Android : Tải CH Play

Trên các thiết bị Android của chúng ta mới chỉ được cập nhật bản mới nhất là 4.9.13, chúng ta tải file Apk trên và cài đặt thủ công bằng tay để trải nghiệm trước ko ứng dụng này trước khi nó cho phép cập nhật khoảng 1- 2 tuần.

Dung lượng file: 9,02MB dành cho các thiết bị Android 2.3 trở lên, đây là ứng dụng đã được ký bởi Google nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trước khi cài đặt bạn cần kích hoạt chế độ cài đặt ứng dụng ngoài Google Play theo hướng dẫn Cài đặt thêm ứng dụng ngoài Google play.

ch play 5.0.31

 

- Biểu tượng điều hướng và các mục thông tin khác đã được Google phối lại màu đậm hơn, tính năng mới cũng đã được làm nỏi bật với tông màu xanh lá.

ch play 5.0.31

 

- Icon biểu tượng CH Play cũng được thay đổi sang dạng phẳng so với phiên bản tiền nhiệm.

Như vậy việc cập nhật phiên bản CH Play lần này Google chú trọng hơn về mặt giao diện, nếu bạn thấy thích thú với phiên bản lần này hãy nhanh tay cập nhật cho thiết bị của mình.

 

 

https://9mobi.vn/cai-dat-va-trai-nghiem-ch-play-5031-moi-nhat-tren-android-1088n.aspx
 


Cách tải CH Play cho điện thoại Android
Thủ thuật tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam trên CH Play
Lỗi CH Play trên Android phổ biến, hay gặp
Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại
Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tải CH Play mới nhất

 • cập nhật CH Play
 • CH Play 5.0.31
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.