Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

CH Play - Chợ ứng dụng lớn nhất cho Android

Huong Nguyen - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
CH Play chắc hẳn đã không còn xa lạ với hiều người, đây chính là tên gọi khác của kho ứng dụng khổng lồ Google Play, tại đây bạn có thể tải vô vàn các ứng dụng khác về thiết bị của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone
Hủy mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone, hủy thanh toán
Cách tải CH Play APK cho điện thoại Android mới nhất
Cách cập nhật CH Play lên phiên bản mới nhất
Cách lấy lại tiền từ ứng dụng đã tải trên Google Play
CH Play hầu hết đã được cài đặt sẵn mặc định trên các thiết bị Android để chúng ta thoải mái download ứng dụng trên cửa hàng này về, nhưng vì một lý do nào đó các bạn xoá nhầm ứng dụng CH Play, do phiên bản rom hoặc các thiết bị Android của Nokia chưa được cài đặt CH Play bạn có thể tải theo link 9Mobi.vn để có được phiên bản miễn phí mới nhất.
 
- Phiên bản CH Play cho Android : Tải CH Play cho Android
 
Tải CH Play cho Android
 
CH Play cho điện thoại Samsung
 
CH Play là chợ ứng dụng đang thịnh hành nhất trên di động, đặc biệt các ứng dụng trên CH Play được kiểm định nghiêm ngặt cho nên rất an toàn cho người sử dụng, bạn có thể yên tâm tải mọi ứng dụng ma không lo gây hại, virut cho điện thoại của mình, hiện tại đã có hơn 20 triệu người sử dụng trên khắp thế giới.
tải CH Play mới nhất
 
Tải CH Play mới nhất
 
Các ứng dụng trên CH Play bao gồm các game, ứng dụng - phần mềm, theme,...dành cho Smartphone Android có cả các ứng dụng miễn phí và có phí, giao diện thông minh và rất bắt mắt giúp ta dễ dàng tìm và tải được các ứng dụng một cách nhanh chóng.
 
CH Play còn tự động hiển thị các ứng dụng nổi bật hằng ngày để bạn dễ dàng lựa chọn các ứng dụng đang hot , cập nhật liên tục các ứng dụng mới bởi chính người dùng cũng có thể mang ứng dụng của mình lên đây để chia sẻ với tất cả mọi người cùng sử dụng theo quy định của Google, đặc biệt hơn nữa là nơi kiếm thu nhập cho các lập trình viên ứng dụng Android.
 
Hãy tải ngay CH Play cho thiết bị Android của mình nếu bạn chưa có hoặc đã mất để sở hữu kho ứng dụng lớn nhất hành tinh, bên cạnh đó có ứng dụng dọn rác và quản lý ứng dụng rất tốt bạn nên thử đó là Clean Mater.

Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android
Cách tải CH Play cho điện thoại Android
Cách tải file APK từ CH Play khi báo lỗi "Ứng dụng không tương thích"
Mobogenie - Chợ ứng dụng miễn phí cho Android.
Sử dụng Google Play, cách dùng Google Play, tải ứng dụng hiệu quả hơn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tải CH Play cho Android

  • tải CH Play mới nhất
  • download CH Play apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.