Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với thiết bị Sony XZs chúng ta có rất nhiều các tính năng hữu ích để bạn lựa chọn sử dụng như cách cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs, một trong những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay để bạn sử dụng và tránh được những người mượn máy nghịch ngợm những thứ bạn không muốn cho họ xem, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách cài khóa nhận diện khuôn mặt trên Sony XZs nhé.
Android Q sẽ hỗ trợ nhận diện khuôn mặt?
Cách cài khóa vân tay trên Sony XZs
Cảnh báo tính năng mở khóa khuôn mặt dễ bị phá vỡ
Cách tăng chất lượng âm thanh nhạc MP3 trên Sony Xperia XZs
Cách sử dụng Doublicat ghép mặt mình vào video trên điện thoại

Cùng với cách cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs và bảo mật vân tay là những cách bảo mật thiết bị Sony XZs hiện đại được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay, trước đó chúng ta đã cùng tìm hiểu cách cài khóa bảo mật vân tay trên Sony XZs , và bài viết dưới đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách thiết lập nhận diện khuôn mặt - Cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs.

cai khoa nhan dang khuon mat tren sony xzs

Hướng dẫn cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs

Để thực hiện cách khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) trên màn hình thiết bị để truy cập vào các cài đặt hệ thống.

cai khoa nhan dang khuon mat tren sony xzs 2

Bước 2 : Sau đó chúng ta lựa chọn mục Màn hình khóa & Bảo mật (Lock Screen & Security) như hình dưới để cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs.

cai khoa nhan dang khuon mat tren sony xzs 3

Bước 3 : Tại đây chúng ta ấn chọn vào mục tính năng Smart Lock đang bị ẩn, mờ đi như hình dưới để giúp thiết bị có thể thiết lập nhận diện khuôn mặt Sony XZs.

cai khoa nhan dang khuon mat tren sony xzs 4

Lưu ý : Để sử dụng được tính năng nhận diện khuôn mặt trên Sony XZs các bạn cần phải đã cài đặt khóa màn hình trên thiết bị.

Bước 4 : Hệ thống sẽ hiện lên một thông báo về tính năng Smart Lock này cũng như cách thiết lập, cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs.

cai khoa nhan dang khuon mat tren sony xzs 5

Chúng ta ấn chọn biểu tượng Ok để xác nhận và tiếp tục tiến hành cài đặt bảo mật thiết bị.

Bước 5 : Chương trình sẽ cung cấp cho chúng ta các loại khóa bảo mật khác nhau như Phát hiện trên cơ thể, Địa điểm tin cậy, Giọng nói tin cậy hay Thiết bị tin cậy.

cai khoa nhan dang khuon mat tren sony xzs 6

Để cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs chúng ta ấn chọn mục Khuôn mặt tin cậy như hình trên.

Bước 6 : Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đưa khuôn mặt đối diện với thiết bị để Sony XZs nhận diện khuôn mặt của bạn như hình dưới.

cai khoa nhan dang khuon mat tren sony xzs 7

Lưu ý : Để quá trình cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs được hiệu quả các bạn cần phải để đỉnh đầu và cằm của mình trong vòng tròn như hình trên, và bạn cần phải đưa thiết bị Sony XZs đủ tầm để thiết bị nhận diện khuôn mặt.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu các bước cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Sony XZs một trong những tính năng độc đáo mà ít các thiết bị SmartPhone hiện nay hỗ trợ để bạn lựa chọn sử dụng, hy vọng qua các bước hướng dẫn ở trên các bạn cũng đã thực hiện cài khóa nhận diện khuôn mặt Sony XZs của mình thành công rồi.

https://9mobi.vn/cai-khoa-nhan-dang-khuon-mat-tren-sony-xzs-18767n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn yêu thích sử dụng thiết bị Sony XZs vì tính năng giải trí trên thiết bị này thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua thủ thuật cách tăng chất lượng âm thanh nhạc trên Sony XZs đã được 9Mobi.vn đề cập và hướng dẫn qua bài viết cách Tăng chất lượng âm thanh nhạc trên Sony XZs và đăng tải trước đó, các bạn có thể xem lại vài tăng chất lượng nhạc Mp3 trên thiết bị của mình để có những trải nghiệm thú vị hơn nữa nhé.

Cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus
Cách tắt nhận diện khuôn mặt trên Facebook
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Sony Xperia XZs
Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Hướng dẫn quét virus trên Sony Xperia XZs

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai khoa nhan dang khuon mat tren Sony XZs

  • thiet lap nhan dien khuon mat Sony XZs
  • cach cai nhan dien khuon mat dien thoai Sony XZs
  • cach thiet lap nhan dang khuon mat Sony XZs
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.