Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Cách cài Sony Walkman phiên bản mới nhất trên máy Android khác

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng ta đã tìm hiểu cách cài Sony Movies và Album trên các máy Samsung, HTC, LG..., thì hôm nay, taimiephi sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm thêm phiên bản ứng dụng Walkman của Sony mới nhất hiện nay trên các thiết bị Android khác.
Cách cài Sony Movies phiên bản mới trên máy Android khác
Cách cài Sony Album phiên bản mới trên máy Android khác
Cách cài Sony Sketch phiên bản mới trên máy Android khác
Cách cài, nâng cấp, cập nhật Android 6.0 cho Samsung, HTC, Oppo, Zenfone
Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs

Trình phát nhạc đình đám của Sony là Walkman, nó mới được tiếp nhận phiên bản mới. Để kiểm tra cập nhật thì các bạn dùng Xperia hãy vào Update Center, còn nếu như vẫn chưa thấy thông báo gì cả, các bạn có thể tải bản cập nhật về dưới đây và cài đặt file .apk taimienphi cung cấp dưới đây như bình thường.

- Download Sony Walkman for Android

Phiên bản này đã có cải tiến nổi bật là việc nó đã hỗ trợ người dùng duyệt file nhạc theo từng chuyên mục, bạn chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để truy cập các mục như: Nghệ sĩ, Album, Bài hát và Thư mục, rất tiện lợi.

Chỉ với một lần nhấn ứng dụng Walkman được hỗ trợ bởi ClearAudio+ và cho phép bạn kích hoạt những công nghệ âm thanh Sony tốt nhất. Bạn truy cập tất cả các bản nhạc trực tuyến và không trực tuyến ở cùng một nơi. Và với Facebook được tích hợp liền mạch, thật dễ dàng để chia sẻ sở thích âm nhạc tuyệt vời của bạn và khám phá xem bạn bè của bạn đang thưởng thức những bản nhạc yêu thích nào.

Các dịch vụ trực tuyến như Music Unlimited* giúp chúng ta khám phá âm hạc mới. Music Unlimited mang đến cho bạn hàng triệu triệu bài hát .

huong dan cai sony walkman tren may android khac

huong dan cai sony walkman tren may android khac

huong dan cai sony walkman tren may android khac

 

Từ giao diện chính hay trong bất kỳ chuyên mục nào, bạn có thể vuốt ngón tay từ viền màn hình trái sang để hiển thị thanh Sidebar chứa các mục: Trang chủ, Nghệ sĩ, Album, Bài hát, Thư mục và Danh sách nhạc để giúp bạn truy cập tức thời. Với biểu tượng 3 dấu chấm sẽ cung cấp cho bạn duy nhất 1 tùy chọn là thẳng tiến phần cài đặt (đối với các máy Android khác)

 

- Vuốt ngón tay qua trái, phải để truy cập nhanh các chuyên mục nhạc khác nhau

 

 

- Tìm nhanh các ca khúc với vài từ khóa ngắn gọn và khởi tạo danh sách phát nhạc theo sở thích riêng của bạn

 

 

Bấm vào logo đĩa nhạc hoặc hình nền ca sĩ gì đó để cho nó xoay nghiêng, bạn sẽ thấy các tùy chọn nhanh như: Thêm vào danh sách nhạc mới (biểu tượng dấu cộng), thêm vào mục yêu thích (biểu tượng ngôi sao) và thêm tiện ích đi kèm Walkman (tải trực tiếp trên Google Play Store).

 

Ở hàng đợi phát nhạc, bạn chạm giữ biểu tượng 3 hàng dấu chấm để di chuyển bài hát nào đó đến vị trí mà bạn muốn. Ngoài ra, kế bên thời lượng bản nhạc có tùy chọn: Thêm vào danh sách nhạc mới, Xóa khỏi hàng đợi phát, Chia sẻ file nhạc qua Bluetooth chẳng hạn, Cài làm nhạc chuông, Nghệ sĩ  và Album.

https://9mobi.vn/cai-sony-walkman-tren-may-android-khac-874n.aspx
Như vậy với cách làm ở trên các bạn đã có thể trải nghiệm Sony Walkman phiên bản mới nhất ngay trên máy Android của các bạn rồi, ngoài ra các bạn có thể đọc thêm bài viết thủ thuật khác giúp bạn cài các tiện ích của điện thoại Sony lên các máy Android khác đó là cài Sony Movies trên Android


Đổi logo mạng trên Sony, thay biểu tượng mạng điện thoại Sony
Cách cập nhật phần mềm mới trên Sony Xperia XZs
Cách tắt lớp phủ màn hình trên Sony Xperia XZs
Microsoft ngừng hỗ trợ Office trên các phiên bản Android cũ
Tạo ghi chú dễ dàng trên Android với ứng dụng Google Keep

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Hướng dẫn cài Sony Walkman trên máy Android khác

 • ứng dụng Sony Walkman
 • Sony Walkman for Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng bong bóng chat trên Android 11

   Bằng cách kích hoạt và sử dụng bong bóng chat trên Android 11, tính năng này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng khi chat, nhắn tin trò chuyện trên nhiều ứng dụng cùng lúc dễ dàng hơn, bạn đã biết cách sửu dụng bong bóng chat trên Android 11 như thế nào chưa?

  • Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android

   Có nhiều cách để sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android. Trong đó cách đơn giản nhất là khởi

  • Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

   Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.