Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách cài, nâng cấp, cập nhật Android 6.0 cho Samsung, HTC, Oppo, Zenfone

Nguyễn Hải Sơn - ( 3.8★- 82 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại tôi muốn cập nhật Android 6.0 cho điện thoại Android của mình, tuy có thử vài lần nhưng không thành công cũng không thấy báo lỗi gì, máy cứ khởi động lại rồi thôi, khi kiểm tra vẫn là phiên bản 5.0 chứ chưa lên được 6.0 để sử dụng.
Cách cài Sony Walkman phiên bản mới nhất trên máy Android khác
Cách chơi game trên Sony Xperia XZs
Đổi logo mạng trên Sony, thay biểu tượng mạng điện thoại Sony
Mẹo thay đổi mã vùng đồng loạt trên Android
Cách cài Zalo cho điện thoại Sony

Chào bạn !

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức cho việc Android 6.0 có được phát hành toàn diện cho các thiết bị cũ như trước đây hay không.
Theo thông tin Google thông báo rằng Android 6.0 Marshmallow sẽ xuất hiện trên một số thiết bị Nexus trong những ngày tới. Tuy nhiên, hiện tại bạn vẫn có thể cập nhật hệ điều hành mới nhất này thông qua OTA.

Dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật phiên bản Android 6.0 theo cách khá... truyền thống. Tuy nhiên, bạn cần cài đặt công cụ ADB trong máy tính của mình trước khi thực hiện những bước dưới đây.

Download OTA

Bước đầu tiên trong việc cập nhật Android 6.0 Marshmallow qua OTA là bạn phải download tệp hình ảnh OTA phù hợp với thiết bị của mình.
Lưu ý: Bạn cần download và cài đặt bản cập nhật tháng 10 dành cho các thiết bị Nexus trước khi bạn có thể cập nhật đến Marsmallow.

cach cai android 6.0

Chuẩn bị thiết bị

Ngay khi bạn download file OTA zip về máy tính, khởi động lại thiết bị. Để làm được điều này, tắt nguồn thiết bị và bật lại trong khi giữ phím giảm âm lượng và phím nguồn cùng lúc. Bạn cần khôi phục lại từ đây. Nhấn nút giảm âm lượng cho đến khi bạn nhìn thấy dòng chữ “Recovery Mode” sau đó bấm nút nguồn. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy màn hình như bên dưới:

nang cap android 6.0 cho galaxy

Cuối cùng, khi bạn nhìn thấy biểu tượng Android màu xanh trên màn hình, bạn cần bấm và giữ phím nguồn xống và sau đó bấm và giữ phím tăng âm lượng cho đến khi hiện ra menu. Trong menu đó, chọn “apply from ADB” và đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với máy tính.

nang cap android 6.0 cho zenfone

Cài đặt OTA

Mở dòng lệnh trên máy tính và thay đổi đường dẫn đến vị trí của tệp OTA. (Ví dụ: cd /Users//Downloads/). Bây giờ thì chạy khẩu lệnh “adb sideload ”. Tên của tệp OTA sẽ là một chuỗi ký tự dài bao gồm chữ cái và số và kết thúc bằng “.zip”.

nang cap android 6.0 cho oppo

https://9mobi.vn/cach-cai-nang-cap-cap-nhat-android-60-marshmallow-cho-samsung-htc-oppo-3261n.aspx
Khi bạn nhìn thấy dòng chữ “Install from ADB complete” trên màn hình thiết bị Android, hãy khởi động lại thiết bị và kiểm tra lại.


Cách bật tăng cường chất lượng âm thanh trên Sony XZ Premium
Kích hoạt mạng 4G cho Sony như thế nào, cách dùng 4G trên điện thoại Sony
Cách chụp màn hình Sony, ScreenShot Sony cực đơn giản
Cách kiểm tra điện thoại Sony chính hãng
Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách cập nhật Android 6.0

  • cách cài Android 6.0
  • cách nâng cấp Android 6.0
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.