Tiêu điểm

Ứng dụng ghi âm Dolby On đã có mặt trên Android và tích hợp Twitch cho ứng dụng iOSApple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản Android

Cách cài Sony Album phiên bản mới trên máy Android khác

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sony Album trên Xperia thực sự thú vị khi mà bây giờ chúng ta có thể cài trực tiếp trên các thiết bị Samsung, HTC, LG hoặc các thiết bị Android khác. Với Sony Album sẽ giúp việc duyệt ảnh tốt hơn, nhanh hơn và thú vị hơn.
Cách cài Sony Walkman phiên bản mới nhất trên máy Android khác
Cách cài Sony Movies phiên bản mới trên máy Android khác
Cách cài Sony Sketch phiên bản mới trên máy Android khác
Cách cài, nâng cấp, cập nhật Android 6.0 cho Samsung, HTC, Oppo, Zenfone
Đổi logo mạng trên Sony, thay biểu tượng mạng điện thoại Sony

Bản cập nhật mới nhất của Album v6.2.A.0.22 (tổng dung lượng sau khi cài đặt hơn 22MB) không chỉ bắt mắt mà nó còn giúp việc duyệt ảnh trơn tru hơn rất nhiều. Đối với các bạn dùng Xperia có thể kiểm tra tin vui này tại trung tâm cập nhật (Update center), còn riêng các bạn dùng thiết bị Android khác thì có thể tải thủ công file .apk bên dưới để cài đặt.

- Download Sony Album v6.2.A.0.22

cai Sony Album tren may Android khac  cai Sony Album tren may Android khac

 

Ứng dụng Album - ảnh và video của bạn sẽ ở mọi nơi, mọi lúc - sắc nét và rực rỡ - thể hiện những nét đẹp nhất trong ảnh và video của bạn với ứng dụng Album. Tất cả ảnh trực tuyến và ảnh lưu trữ của bạn đều nằm ở cùng một nơi, với những cách mới để sắp xếp và khám phá.

Và ứng dụng Album cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ kỷ niệm với bạn bè và gia đình. Với PlayMemories Online được tích hợp, bạn có thể tải lên và truy cập ảnh cũng như video của mình từ nhiều thiết bị. Tức thời, dễ dàng và việc đồng bộ hóa được diễn ra tự động.

cai Sony Album tren may Android khac 

 

Ứng dụng Sony Album có thể chạy tốt trên cả những máy không dùng Xperia Launcher, cũng như bạn không cần phải Port rồi Mod cho máy Android khác thì mới có thể tương thích.

 

 

Cái hay ở Sony Album chính là việc bạn có thể xem trước các thước phim trong mục Movies, mà không cần phải dùng bất kỳ phần mềm phát video nào cả (chỉ thấy hình chứ không nghe được tiếng). Còn ở trên các ứng dụng duyệt ảnh khác thì bạn chỉ thấy duy nhất tấm ảnh đại diện của đoạn video đó và nếu muốn xem thì khi click vào chọn: (1) trình phát mặc định (2) ứng dụng phát video của bên thứ 3.

 

- Xem trước các thước phim mà không cần ứng dụng phụ trợ nào khác

 

- Giao diện xem ảnh trên Album

 

 

- Từ giao diện chính vuốt từ trái sang để thay đổi giao diện Album

 

Như vậy với cách làm ở trên các bạn đã có thể trải nghiệm Sony Album phiên bản mới nhất ngay trên máy Android của các bạn rồi, ngoài ra các bạn có thể đọc thêm bài Cách cài Sony Movies phiên bản mới trên máy Android khác

https://9mobi.vn/cai-sony-album-tren-may-android-khac-876n.aspx
Nguồn ảnh: thegioididong


Cách xóa và thêm Album ảnh Facebook dễ dàng nhất
Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs
Cách tắt lớp phủ màn hình trên Sony Xperia XZs
Cách cập nhật phần mềm mới trên Sony Xperia XZs
Cách ẩn album ảnh bằng QuickPic trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cài Sony Album trên máy Android khác

 • Sony Album .apk
 • tải Sony Album về máy
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.