Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số bằng Mocha

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang sử dụng ứng dụng Mocha Viettel, chúng ta có thể dễ dàng cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại Android, iPhone của mình. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người thắc mắc về cách làm sao để có thể cập nhật số điện thoại danh bạ này.
Hướng dẫn cách đổi đầu số bằng Mocha, đổi 11 số thành 10 số
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo
Cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh
Cách đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone

Bên cạnh ứng dụng Zalo đã hỗ trợ đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo ngay trên các thiết bị Android, iPhone nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng người dùng thay đổi cập nhật số điện thoại trong danh bạ, thì trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu thêm về cách cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số bằng Mocha

cap nhat danh ba 11 so thanh 10 so bang mocha

 

Cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số bằng Mocha

Để có thể thực hiện việc chuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ bằng ứng dụng Mocha Viettel chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

* Cách đổi sim 11 số thành 10 số bằng Mocha

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Mocha Viettel cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Download Mocha cho Android.
+ Download Mocha cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Mocha sau khi đã tải về cài đặt thành công phiên bản mới nhất này.

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ tiến hành các bước xác nhận Cho phép ứng dụng này truy cập vào danh bạ thiết bị và lựa chọn Đăng ký như hình dưới.

cap nhat danh ba 11 so thanh 10 so bang mocha 2

- Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục nhập các thông tin đăng ký Mocha như số điện thoại mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại Viettel của bạn.

cap nhat danh ba 11 so thanh 10 so bang mocha 3

Bước 4 : Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến hành đặt tên cũng như thông tin tài khoản để kết thúc quá trình đăng ký/đăng nhập Mocha trên điện thoại. Để cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số bằng Mocha chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc dưới tại màn hình chính ứng dụng này.

cap nhat danh ba 11 so thanh 10 so bang mocha 4

Bước 5 : Kế tiếp, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cập nhật danh bạ 11 số - 10 số như hình dưới, hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ danh sách các số điện thoại Viettel mà bạn cần phải cập nhật danh bạ trên thiết bị của mình thông qua ứng dụng này, ấn chọn Cập nhật .

cap nhat danh ba 11 so thanh 10 so bang mocha 5

Bước 6 : Hệ thống ứng dụng sẽ ngay lập tức tiến hành cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số bằng Mocha, và khi chúng ta nhận được thông báo cập nhật danh bạ thành công là quá trình này đã hoàn tất.

cap nhat danh ba 11 so thanh 10 so bang mocha 6

Bên cạnh đó, nếu như bạn không có số điện thoại nào cần phải thực hiện cập nhật số điện thoại, ứng dụng này cũng sẽ thông báo tới người dùng như hình trên.

Ngoài ứng dụng Mocha, chúng ta có thể lựa chọn một cách khác để cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta đó chính là sử dụng công cụ ứng dụng My Viettel, xem thêm cách đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel tại đây

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số bằng Mocha dành cho những ai đang quan tâm cũng như sử dụng ứng dụng Mocha trên điện thoại để có thể cập nhật danh sách các số điện thoại đã được lưu trữ trên điện thoại của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

https://9mobi.vn/cap-nhat-danh-ba-11-so-thanh-10-so-bang-mocha-23751n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn các bạn tham khảo thêm về cách làm sao để cập nhật danh bạ cho các thiết bị điện thoại phổ thông, đen trắng thông qua bài viết điện thoại đen trắng chuyển 11 số sang 10 số như thế nào? để có thể cập nhật danh bạ cho người thân của mình dễ dàng nhất có thể.

Chuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ nhanh nhất
Hướng dẫn cách chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi
Hướng dẫn cách chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy
Không đổi được 11 số sang 10 số trên Zalo, My Viettel
Điện thoại đen trắng chuyển 11 số sang 10 số như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cap nhat danh ba bang Mocha

  • update danh ba bang Mocha
  • cap nhat danh ba 11 so thanh 10 so bang Mocha
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.