Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Hướng dẫn cách chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy, cập nhật danh bạ trên sim với các thiết bị Samsung Galaxy khó hay dễ, đây sẽ là chủ đề mà chúng ta tìm hiểu trong bài viết này để giúp những ai đã sở hữu các thiết bị Samsung có thể cập nhật danh bạ 10 số trong thời gian sớm nhất.
Cách chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo
Hướng dẫn cách chuyển đổi 11 số thành 10 số Xiaomi
Thuê bao di động 11 số sẽ được thay thế toàn bộ sang 10 số
Thời gian đổi sim 11 số thành 10 số Viettel
Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên điện thoại iPhone

Cách chuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ trên các thiết bị di động đang là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay, khi giai đoạn 2 đổi sim 11 số thành 10 số đã và đang được tiến hành. Vậy làm sao để chúng ta có thể chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy đây.

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so tren samsung galaxy

 

Cách chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung

1. Chuyển sim 11 số thành 10 số

Nếu như bạn đang băn khoăn về việc cách thực hiện chuyển 11 số thành 10 số trên điện thoại sẽ thao tác như thế nào, thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi vì bạn sẽ không cần phải làm gì cả, hệ thống tổng đài các nhà mạng sẽ tự động tiến hành chuyển 11 số thành 10 số và sẽ thông báo tới số điện thoại của bạn khi quá trình này kết thúc.

2. Cập nhật danh bạ 11 số thành 10 số trên Samsung

Tuy rằng việc chuyển sim 11 số thành 10 số được các nhà mạng hỗ trợ hoàn toàn tự động, thì về phía người dùng, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm về cách cập nhật danh bạ điện thoại từ sim trên điện thoại Samsung của mình, và các thực hiện như sau:

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn sẽ thực hiện truy cập vào ứng dụng Danh bạ từ màn hình chính điện thoại Samsung, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới.

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so tren samsung galaxy 2

Bước 2 : Sau đó để cập nhật chuyển sim 11 só thành 10 số trên Samsung Galaxy, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Cài đặt và lựa chọn Danh bạ hiển thị .

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so tren samsung galaxy 3

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ lựa chọn hiển thị danh bạ trên Sim bằng cách ấn chọn mục Sim 1 như hình dưới.

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so tren samsung galaxy 4

Lưu ý : Đây là cách giúp bạn có thể cập nhật danh bạ chuyển 11 số thành 10 số đã được lưu trên Sim, còn nếu như bạn muốn chuyển toàn bộ danh bạ trên Samsung kể cả bộ nhớ điện thoại, các bạn có thể bỏ qua 3 bước trên.

Bước 4 : Tiếp theo để chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy, chúng ta sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Chuyển đổi đầu số cho Android tại đây:

+ Download Chuyển đổi đầu số cho Android.

Bước 5 : Khi đã tải xong ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động ngay lập tức ứng dụng này để tiếp tục các bước chuyển danh bạ 11 số về thành 10 số trên sim. Tại giao diện ứng dụng Chuyển đổi đầu số, hệ thống sẽ thống kê toàn bộ danh sách các danh bạ trên sim mà chúng ta có thể cập nhập thay đổi.

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so tren samsung galaxy 5

Ấn chọn Cập nhật số để tiến hành chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy, cũng như xác nhận Đồng ý với yêu cầu xác nhận thông tin của ứng dụng àny.

Bước 6 : Và khi trên màn hình điện thoại Samsung lúc này thông báo Danh bạ hiện tại không có số điện thoại nào nằm trong danh sách chuyển đổi như hình dưới thì quá trình cập nhật số điện thoại đã hoàn tất.

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so tren samsung galaxy 6

Và bạn đã có thể truy cập lại vào ứng dụng Danh bạ và kiểm tra các địa chỉ liên lạc đã được hỗ trợ chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy như hình trên.

Trên đây là bài viết mà chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về việc chuyển sim 11 số thành 10 số trên Samsung Galaxy cũng như làm sao để cập nhật danh bạ 11 số về thành 10 số được nhiều người quan tâm hiện nay khi giai đoạn 2 của quá trình này đã được tiến hành, trường hợp sử dụng điệ thoại Oppo, bạn tham khảo cách chuyển 11 số thành 10 số trên Oppo tại đây.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-chuyen-sim-11-so-thanh-10-so-tren-samsung-galaxy-23742n.aspx
Khác với các thiết bị Android luôn có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cập nhật lại danh bạ, vậy thì liệu trên thiết bị iOs, chúng ta sẽ chuyển danh bạ 11 số thành 10 số trên iPhone như thế nào, đây sẽ là chủ đề tiếp theo mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện, các bạn đừng bỏ qua nhé.

Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo
Cách tìm danh bạ 11 số cần chuyển 10 số nhanh
Chuyển 11 số thành 10 số trên danh bạ nhanh nhất
Chuyển số điện thoại liên kết với ngân hàng từ 11 số thành 10 số tại nhà
Chuyển đổi đầu số 11 số sang 10 số trên điện thoại WinPhone như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen sim 11 so thanh 10 so samsung

  • doi sim 11 so thanh 10 so samsung
  • chuyen danh ba 11 so tren Samsung Galaxy
  • doi sim 11 so thanh 10 so
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.