Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1, tắt và sáng màn hình

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng chạm 2 lần để tắt màn hình chỉ thường xuất hiện ở các Smartphone cao cấp. Tuy nhiên với Mobiistar Prime X1 bạn vẫn có thể trải nghiệm tính năng này với độ nhạy cao. Cài đặt theo hướng dẫn sau đây để có thể chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1, tắt và sáng màn hình nhanh chóng.
Chạm hai lần để mở khóa màn hình Android với Tap Tap App
Cách chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1
Quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Cách chạm 2 lần mở màn hình điện thoại Android

Trước đây, tính năng chạm hai lần tắt màn hình được biết tới ở các Smartphone cao cấp của LG. Người dùng chỉ cần gõ nhẹ 2 lần vào khoảng trống ở màn hình là có thể tắt ngay điện thoại. Thao tác này giúp hạn chế việc sử dụng phím cứng trên Smartphone, giảm nguy cơ hỏng phím Nguồn. Giờ đây tính năng chạm hai lần tắt nhanh màn hình đã phổ biến hơn. Người dùng điện thoại tầm trung như Mobiistar Prime X1 cũng được hỗ trợ tính năng này. Tất nhiên, muốn thực hiện chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1, tắt và sáng màn hình bạn vẫn cần những bước cài đặt sau đây.

Chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1, tắt và sáng màn hình:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại Mobiistar Prime X1 nhấn ngay vào Cài đặt. Tiếp đó các bạn chọn tới Bảo mật & vân tay để thực hiện các thủ thuật liên quan tới khóa màn hình, bảo mật điện thoại.

cham hai lan tat nhanh man hinh mobiistar prime x1 tat va sang man hinh

Bước 2: Trong phần Bảo mật & vân tay tiếp tục nhấn chọn Quản trị viên thiết bị. Trong phần này có các đặt Tìm thiết bị, hỗ trợ tìm kiếm Mobiistar Prime X1 khi không may bị mất hay đánh rơi. Để chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1, tắt và sáng màn hình người dùng chỉ cần quan tâm tới tính năng Star Launcher dưới đó. Nhấn vào Star Launcher.

cham hai lan tat nhanh man hinh mobiistar prime x1 tat va sang man hinh 2

Bước 3: Trong giao diện Kích hoạt quản trị viên thiết bị, các bạn nhấn chọn Kích hoạt. Khi kích hoạt tính năng này thành công, ở phần Star Launcher sẽ được đánh dấu tích.

cham hai lan tat nhanh man hinh mobiistar prime x1 tat va sang man hinh 3

Ngay bây giờ bạn đã có thể thử chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1, tắt và sáng màn hình. Tính năng hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1 rất nhạy, người dùng chỉ cần gõ nhẹ 2 lần là màn hình sẽ OFF ngay lập tức. Với thiết bị Android, sử dụng ứng dụng Tap Tap App cũng sẽ giúp bạn chạm 2 lần mở khóa android cực kỳ tiện lợi, chi tiết, bạn tham khảo chạm 2 lần mở khóa Android tại đây

https://9mobi.vn/cham-hai-lan-tat-nhanh-man-hinh-mobiistar-prime-x1-tat-va-sang-man-hinh-19767n.aspx
Cảm biến điện thoại cũng có thể giúp chúng ta tắt mở màn hình. Người dùng Mobiistar Prime X1 có thể thử áp dụng cách vẫy tay tắt mở màn hình Android với Wake On Gesture. Đây là tính năng cũng rất được ưa chuộng trên các Smartphone Android. Người dùng thậm chí không cần phải gõ màn hình như cách chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1 nêu trên. Bạn chỉ cần vẫy tay tắt mở màn hình Android với Wake On Gesture bằng cách giơ tay lướt qua cảm biến điện thoại. Chúc các bạn thành công.

Bật tính năng chạm 2 lần mở khóa màn hình trên Zenfone
Chạm hai lần mở màn hình Zenfone 3
Thiết lập chạm hai lần mở sáng màn hình Sony Xperia Z5 Dual
Tắt màn hình bằng một chạm trên Windows Phone với Perfect Lock
Sử dụng tính năng chạm hai lần mờ màn hình Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cham hai lan tat nhanh man hinh Mobiistar Prime X1

 • tat va sang man hinh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.