Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mong 9mobi.vn giúp tôi với, tôi bị quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 thì phải làm gì để mở được. Tôi mới đặt mật khẩu khóa màn hình Mobiistar Prime X1 ngày hôm qua, nhưng không nhớ rõ mình đặt những số nào.
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu
Cách chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam
Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu

Trường hợp quên mật khẩu khóa màn hình điện thoại xảy ra phổ biến với mọi người dùng Smartphone. Những điện thoại hỗ trợ tới 6 số mật khẩu khóa màn hình khiến người dùng gặp khó khăn khi ghi nhớ. Bởi lẽ nếu tạo mật khẩu quá đơn giản như 123456 hay ngày tháng năm sinh thì lại rất dễ bị kẻ khác mở khóa điện thoại. Nhiều người đã gửi thắc mắc như câu hỏi đầu bài là khi quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được. Trong bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục vấn đề này.

Quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được:

Bước 1: Khi không thể mở khóa màn hình Mobiistar Prime X1 người dùng cần nhấn giữ phím Nguồn trong khoảng 2 giây. Khi xuất hiện các tùy chọn: Tắt nguồn, Khởi động lại, Chế độ trên máy bay thì các bạn nhấn chọn Tắt nguồn. Sau đó ấn OK để tiến hành tắt nguồn điện thoại.

quen mat khau khoa man hinh mobiistar prime x1 lam gi de mo duoc

Bước 2: Khi điện thoại Mobiistar Prime X1 đã tắt hoàn toàn, các bạn nhấn phím Volume Up (+) kết hợp với phím Power (Nguồn). Liên tục nhấn giữ cho tới khi màn hình sáng hiển thị logo hệ điều hành Android.

quen mat khau khoa man hinh mobiistar prime x1 lam gi de mo duoc 2

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ truy cập được giao diện Factory Mode của Mobiistar Prime X1. Để tiến hành xóa mật khẩu khóa màn hình Mobiistar Prime X1 người dùng hãy ấn vào Clear eMMC và chờ dữ liệu trên điện thoại được format.

quen mat khau khoa man hinh mobiistar prime x1 lam gi de mo duoc 3

Sau khi thực hiện thành công, điện thoại Mobiistar Prime X1 sẽ khởi động lại. Lúc này người dùng sẽ thực hiện lại các cài đặt điện thoại như mới. Tất cả dữ liệu trên Mobiistar Prime X1 của bạn sẽ bị xóa và mật khẩu khóa màn hình cũng bị gỡ theo.

quen mat khau khoa man hinh mobiistar prime x1 lam gi de mo duoc 4

Không khó để tự mình thực hiện thủ thuật truy cập Factory Mode và tiến hành format toàn bộ điện thoại Mobiistar Prime X1 đúng không nào. Trên đây chính là toàn bộ lời giải cho câu hỏi quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được ở đầu bài.

https://9mobi.vn/quen-mat-khau-khoa-man-hinh-mobiistar-prime-x1-lam-gi-de-mo-duoc-19763n.aspx
Đối với người dùng iPhone, iPad cũng có thể mở khóa mật khẩu màn hình như Mobiistar Prime X1. Nhưng tất nhiên với hệ điều hành iOS, người dùng sẽ phải mất nhiều công sức hơn để mở khóa một chiếc iPhone, iPad quên mật khẩu. Để phá khóa mật khẩu iPhone khi quên passcode trước hết người dùng cần chuẩn bị máy tính có cài đặt iTunes. Tiếp đó cắm cable kết nối iPhone, iPad với PC, laptop để phá khóa mật khẩu iPhone khi quên passcode theo hướng dẫn của chúng tôi. Tất nhiên chỉ người dùng chính chủ mới có thể phá khóa mật khẩu iPhone khi quên passcode. Bởi lẽ trong quá trình Restore iPhone, iPad sẽ đòi bạn nhập mật khẩu iCloud. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn khoá màn hình bằng mật khẩu trên Windows Phone 8.1
Chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1, tắt và sáng màn hình
Mở khóa Samsung Galaxy S3
Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu
Cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • quen mat khau khoa man hinh Mobiistar Prime X1 lam gi de mo duoc

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.