Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mong 9mobi.vn giúp tôi với, tôi bị quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 thì phải làm gì để mở được. Tôi mới đặt mật khẩu khóa màn hình Mobiistar Prime X1 ngày hôm qua, nhưng không nhớ rõ mình đặt những số nào.
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Cách phá khóa màn hình Oppo, phá mật khẩu điện thoại nhanh chóng
Cách chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam
Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu

Trường hợp quên mật khẩu khóa màn hình điện thoại xảy ra phổ biến với mọi người dùng Smartphone. Những điện thoại hỗ trợ tới 6 số mật khẩu khóa màn hình khiến người dùng gặp khó khăn khi ghi nhớ. Bởi lẽ nếu tạo mật khẩu quá đơn giản như 123456 hay ngày tháng năm sinh thì lại rất dễ bị kẻ khác mở khóa điện thoại. Nhiều người đã gửi thắc mắc như câu hỏi đầu bài là khi quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được. Trong bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục vấn đề này.

Quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được:

Bước 1: Khi không thể mở khóa màn hình Mobiistar Prime X1 người dùng cần nhấn giữ phím Nguồn trong khoảng 2 giây. Khi xuất hiện các tùy chọn: Tắt nguồn, Khởi động lại, Chế độ trên máy bay thì các bạn nhấn chọn Tắt nguồn. Sau đó ấn OK để tiến hành tắt nguồn điện thoại.

quen mat khau khoa man hinh mobiistar prime x1 lam gi de mo duoc

Bước 2: Khi điện thoại Mobiistar Prime X1 đã tắt hoàn toàn, các bạn nhấn phím Volume Up (+) kết hợp với phím Power (Nguồn). Liên tục nhấn giữ cho tới khi màn hình sáng hiển thị logo hệ điều hành Android.

quen mat khau khoa man hinh mobiistar prime x1 lam gi de mo duoc 2

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ truy cập được giao diện Factory Mode của Mobiistar Prime X1. Để tiến hành xóa mật khẩu khóa màn hình Mobiistar Prime X1 người dùng hãy ấn vào Clear eMMC và chờ dữ liệu trên điện thoại được format.

quen mat khau khoa man hinh mobiistar prime x1 lam gi de mo duoc 3

Sau khi thực hiện thành công, điện thoại Mobiistar Prime X1 sẽ khởi động lại. Lúc này người dùng sẽ thực hiện lại các cài đặt điện thoại như mới. Tất cả dữ liệu trên Mobiistar Prime X1 của bạn sẽ bị xóa và mật khẩu khóa màn hình cũng bị gỡ theo.

quen mat khau khoa man hinh mobiistar prime x1 lam gi de mo duoc 4

Không khó để tự mình thực hiện thủ thuật truy cập Factory Mode và tiến hành format toàn bộ điện thoại Mobiistar Prime X1 đúng không nào. Trên đây chính là toàn bộ lời giải cho câu hỏi quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được ở đầu bài.

https://9mobi.vn/quen-mat-khau-khoa-man-hinh-mobiistar-prime-x1-lam-gi-de-mo-duoc-19763n.aspx
Đối với người dùng iPhone, iPad cũng có thể mở khóa mật khẩu màn hình như Mobiistar Prime X1. Nhưng tất nhiên với hệ điều hành iOS, người dùng sẽ phải mất nhiều công sức hơn để mở khóa một chiếc iPhone, iPad quên mật khẩu. Để phá khóa mật khẩu iPhone khi quên passcode trước hết người dùng cần chuẩn bị máy tính có cài đặt iTunes. Tiếp đó cắm cable kết nối iPhone, iPad với PC, laptop để phá mật khẩu iPhone khi quên passcode theo hướng dẫn của chúng tôi. Tất nhiên chỉ người dùng chính chủ mới có thể phá khóa mật khẩu iPhone khi quên passcode. Bởi lẽ trong quá trình Restore iPhone, iPad sẽ đòi bạn nhập mật khẩu iCloud. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn khoá màn hình bằng mật khẩu trên Windows Phone 8.1
Chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1, tắt và sáng màn hình
Cách phá mật khẩu iPhone mở khóa màn hình nhanh nhất
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quen mat khau khoa man hinh Mobiistar Prime X1 lam gi de mo duoc

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.