Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp ảnh màn hình điện thoại là thủ thuật đơn giản giúp lưu lại các khoảnh khắc khi sử dụng điện thoại. Trên Mobiistar Prime X1 người dùng cũng được hỗ trợ tính năng chụp màn hình điện thoại với phím bấm rất gần nhau. Người dùng chỉ cần sử dụng 1 tay là có thể chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Quên mật khẩu khoá màn hình Mobiistar Prime X1 làm gì để mở được
Chạm hai lần tắt nhanh màn hình Mobiistar Prime X1, tắt và sáng màn hình
Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1
Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1

Khi đang lướt web thấy một câu châm ngôn hay, một hình ảnh hay Status cần lưu lại chúng ta thường áp dụng tính năng chụp ảnh màn hình điện thoại. Tương tự khi chơi game hay xem video thì tính năng chụp ảnh màn hình cũng giúp lưu lại những khoảnh khắc thú vị nhất. Với Mobiistar Prime X1 người dùng cũng có thể lưu lại khoảnh khắc trên điện thoại bằng phím chụp hình. Hơn thế nữa sản phẩm này còn được hỗ trợ phím chụp ảnh gần sát nhau, cho phép người dùng dễ dàng chụp màn hình điện thoại Mobiistar Prime X1 với 1 tay.

Cách chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Đầu tiên trên Mobiistar Prime X1 muốn chụp ảnh màn hình các bạn cần nhấn tổ hợp phím cứng là Volume Down (-) phím Nguồn. Lưu ý cần nhấn giữ cùng lúc 2 phím này để chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1. Trong khoảnh 2 giây màn hình điện thoại Mobiistar Prime X1 sẽ nháy thu nhỏ và lưu lại hình ảnh.

cach chup anh man hinh mobiistar prime x1

Bước 2: Để xem lại hình ảnh nhanh nhất, bạn chỉ cần gạt Taskbar điện thoại từ phía trên xuống và nhấn vào ảnh vừa chụp. Sau đó nhấn Luôn chọn để mở bằng Thư viện ảnh mặc định trên máy.

cach chup anh man hinh mobiistar prime x1 2

Bước 3: Tại đây bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh vừa chụp trên Mobiistar Prime X1. Nhấn vào biểu tượng chiếc bút sau đó chọn màu cho hình ảnh mới chụp

cach chup anh man hinh mobiistar prime x1 3

Bạn cũng có thể ấn vào biểu tượng khung ảnh để cắt nhỏ, xoay ảnh tùy ý. Sau khi tùy chỉnh hình ảnh mới chụp màn hình Mobiistar Prime X1 xong, nhấn dấu tích và ấn Lưu để hoàn tất thao tác.

cach chup anh man hinh mobiistar prime x1 4

Ngoài ra bạn có thể truy cập ngay vào phần Thư viện ảnh trên điện thoại. Chọn mục Ảnh chụp màn hình để xem lại các hình ảnh mới chụp.

cach chup anh man hinh mobiistar prime x1 5

Việc thiết kế chụp ảnh màn hình Mobiistar Prime X1 với phím Volume Down và Nguồn cho phép người dùng thao tác chụp ảnh nhanh nhất.

https://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-mobiistar-prime-x1-19749n.aspx
Người dùng iPhone, iPad cũng có thể chụp ảnh màn hình iPhone trên điện thoại. Tất nhiên phím cứng để chụp ảnh màn hình iPhone không giống với trên Android cũng như Mobiistar Prime X1. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo cách chụp ảnh màn hình iPhone bằng phím cứng và phím Home ảo. Tính năng chụp ảnh màn hình iPhone bằng phím Home ảo được đánh giá rất cao, giúp bảo vệ các phím cứng của iPhone, iPad được bền hơn.

Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam
Thiết lập ban đầu Mobiistar Prime X1, cài đặt ban đầu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup anh man hinh Mobiistar Prime X1

 • chup man hinh Mobiistar Prime X1
 • chup man hinh điện thoại Mobiistar Prime X1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.