Tiêu điểm

Apple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản AndroidTrình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệu

Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.2★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa bạn bè Zalo trên iPhone được thực hiện khá đơn giản qua một vài bước trong hướng dẫn dưới đây, mời bạn theo dõi cách thực hiện chúng trên thiết bị iPhone và từ đó có thể áp dụng tương tự trên các thiết bị iOS khác.
Cài Zalo trên iPhone, Setup Zalo trên iPhone, iPad
Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS
Cách chặn bạn xem nhật ký Zalo trên điện thoại

Trong quá trình sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Zalo, đôi khi bạn cảm thấy bị làm phiền bởi những người mà mình không thích. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể xóa họ khỏi danh sách bạn bè của mình. Vậy làm thế nào để có thể xóa bạn bè Zalo trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, iPad, iOS một cách dễ dàng nhất? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

- Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: Download Zalo cho iPhone

Xóa bạn bè Zalo trên iPhone, hủy liên hệ Zalo trên iPhone iPad iOS

Thay vì xóa một người nào đó, bạn có thể chặn tin nhắn Zalo trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 để từ chối những tin nhắn rác hay tin nhắn làm phiền khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực sự “tuyệt giao” với một ai đó, không muốn nhật ký, hình ảnh của họ xuất hiện mỗi khi bạn sử dụng Zalo, thao tác dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

1. Khởi động Zalo

xoa bạn be zalo

2. Vào Danh bạ

huy bạn be zalo

3. Truy cập trang cá nhân người muốn xóa

- Nhấn biểu tượng 3 gạch ngang

xoa bạn be zalo tren iphone

4. Chọn Xóa bạn

Bạn sẽ thấy một loạt lựa chọn khác nhau như đánh dấu bạn thân, giới thiệu cho bạn, chặn xem nhật ký, ẩn nhật ký… Bạn hãy chọn “Xóa bạn” nằm ở dưới cùng.

huy lien he zalo tren iphone

Một hộp thoại hiển thị lên người dùng xác nhận Xóa

https://9mobi.vn/xoa-ban-be-zalo-tren-iphone-huy-lien-he-zalo-tren-iphone-3091n.aspx
xoa bạn be zalo tren iphone

Như vậy là bạn đã xóa thành công bạn bè/liên hệ mà mình muốn trên iPhone. Ngoài ra, nếu bạn không may đánh mất dữ liệu khi sử dụng ứng dụng người dùng có thể lấy lại chúng bằng cách phục hồi dữ liệu zalo trên iPhone việc phục hồi giúp bạn lấy lại dữ liệu một cách nhanh chóng và an toàn.


Hướng dẫn thêm nhãn dán (Stickers) Zalo
Thêm bạn trên zalo, add bạn bè Zalo trên iPhone
Bật - tắt nhận tin từ người lạ trên Zalo
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Zalo 3+ có gì mới mẻ mà giới trẻ... háo hức

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa ban be zalo tren iphone

 • xóa bạn bè Zalo trên iPhone
 • hủy liên hệ Zalo trên iPhone
 • xoa ban zalo tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone

   Thủ thuật kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS hay bật bàn phím Emoji trên iPhone sẽ giúp cho các cuộc

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.