Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Ứng dụng Google Phone beta mới chặn hoàn toàn cuộc gọi spam

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Google Phone beta mới chặn hoàn toàn cuộc gọi spam. Từ giờ người dùng sẽ không nhận được bất kỳ cảnh báo cuộc gọi spam nào trên màn hình thiết bị nữa. Các cuộc gọi spam sẽ được chuyển thẳng đến mục thư thoại.
Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad
Chặn tin nhắn rác Zenfone, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên Zenfone
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Lumia Windows Phone 8.1
Viber 4.2 - Cập nhật giao diện và thêm tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn rác
Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Android bằng Laban Phonekit, chặn tin nhắn rác

Quay trở lại năm 2016, ứng dụng Google Phone bắt đầu cảnh báo người dùng các cuộc gọi spam bằng cách hiển thị nhấp nháy đỏ và cảnh báo "nghi ngờ cuộc gọi spam" trên màn hình thiết bị. Tuy nhiên người dùng vẫn nhận được cuộc gọi đó và có thể lựa chọn trả lời cuộc gọi nếu muốn.

ung dung google phone beta moi chan hoan toan cuoc goi spam

Theo 9to5Google, kế hoạch của Google là chặn hoàn toàn các cuộc gọi spam cho người dùng thông qua việc giới thiệu ứng dụng Google Phone beta mới. Theo đó trong phiên bản ứng dụng Google Phone beta mới người dùng sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào về các cuộc gọi spam, các cuộc gọi spam này sẽ được chuyển thẳng đến mục thư thoại.

Thiết bị sẽ không đổ chuông, và người dùng cũng không nhận được bất kỳ thông báo cuộc gọi spam nào cả. Tuy nhiên nếu kiểm tra lịch sử cuộc gọi và thư thoại, người dùng vẫn sẽ nhìn thấy các cuộc gọi này.

Dự kiến tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong một vài tuần tới, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Google Phone beta để trải nghiệm trước tính năng. Chương trình beta mới cho phép người dùng quyền truy cập tất cả các nâng cấp mới gần đây. Tuy nhiên vì đang trong giai đoạn beta nên ứng dụng chưa được ổn định và có lỗi xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

Nếu đang sở hữu các thiết bị Pixel, Nexus hoặc Android One, ứng dụng Google Phone được tích hợp là ứng dụng gọi điện mặc định. Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm ứng dụng Google Phone mới chứ không phải ứng dụng được tích hợp sẵn trên thiết bị, bạn có thể truy cập tại đây: Download Phone cho Android

Nếu sở hữu các dòng điện thoại Samsung J7 hay J5, bạn có thể tham khảo cách chặn cuộc gọi trên Samsung J7, J5 tại đây để block những số điện thoại spam, hay làm phiền bạn nhé.

https://9mobi.vn/ung-dung-google-phone-beta-moi-chan-hoan-toan-cuoc-goi-spam-22843n.aspx
Nếu bạn đang dùng thiết bị iOS, iPad, bạn có thể lựa chọn các ứng dụng hỗ trợ chặn cuộc gọi spam như Nomorobo hay Truecaller, để biết những ưu nhược điểm của các app này, bạn tham khảo bài viết top ứng dụng chặn cuộc gọi spam trên iPhone tại đây

Hướng dẫn chặn số trên Samsung S8, cách chặn cuộc gọi
Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB
Cách xóa thư rác spam Gmail trên điện thoại
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Ứng dụng Google Phone beta mới chặn hoàn toàn cuộc gọi spam

 • chặn hoàn toàn cuộc gọi spam
 • Google Phone beta mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.