Tiêu điểm

Microsoft Teams có thể theo dõi nhiều thông tin của bạn hơn bạn nghĩGoogle Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụng

Chặn tin nhắn rác HTC, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên HTC

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có nhiều cách khác nhau để chặn tin nhắn rác HTC tuy nhiên có lẽ người dùng hay sử dụng nhất vẫn là thông qua ứng dụng thứ 3, nó có ưu điểm vừa miễn phí mà lại khá hữu hiệu so với việc đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn rác từ các nhà mạng viễn thông. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn rác HTC bằng Laban SMS.
Thủ thuật chặn tin nhắn (sms) rác trên iOS, Android, Winphone
Chặn tin nhắn Facebook, block sms rác, quảng cáo, lừa đảo, spam FB
Chặn tin nhắn rác Zenfone, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên Zenfone
Phần mềm chặn tin nhắn rác cho Samsung nào tốt nhất ?
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS

Ở bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Laban SMS để chặn tin nhắn rác trên Android nói chung và với HTC chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng điều tương tự.

HƯỚNG DẪN CHẶN TIN NHẮN RÁC HTC BẰNG LABAN SMS

Nếu như trên FB hỗ trợ chức năng chặn tin nhắn, lọc tin nhắn rác thì với một số mẫu điện thoại HTC cũng đã tích hợp tính năng này tuy nhiên có lẽ chúng chưa đủ mạnh để ngăn chặn những trận "bão táp" này. Nếu bạn đang sử dụng FB có thể tham khảo hướng dẫn chặn tin nhắn Facebook được 9mobi.vn thực hiện trước đó, còn bây giờ hãy thực hiện chặn tin nhắn rác HTC theo các bước dưới đây:

- Tải Laban SMS: Laban SMS

1. Thiết lập luật chặn

Ứng dụng chặn tin nhắn rác Laban SMS có cơ chế hoạt động khá thông minh dựa trên việc chặn số, chặn từ khóa, thêm từ tin nhắn hỗ trợ người dùng lọc nghiêm ngặt các thông tin đầu vào và chặn chúng trước khi đưa về máy. Từ Menu Cài đặt (dấu 3 gạch ngang) như hình dưới, các bạn chọn Luật chặn.

chan tin nhan rac htc
Cách chặn tin nhắn rác HTC

Luật chặn của Laban SMS có chặn số, chặn từ khóa, thêm từ tin nhắn; bạn chọn mục phù hợp (2) hoặc kết hợp cả 2 thậm chí là 3 chức năng cùng lúc để đem tới hiệu quả cao. Hủy chọn/chọn lại nhấn biểu tượng "X" (1).

chan sms rac htc
Hướng dẫn chặn tin nhắn rác HTC

2. Nhập thông tin để chặn

Việc thiết lập luật chặn sẽ quyết định thông tin bạn nhập vào là gì, ví dụ chúng ta hay bị các tin nhắn quảng cáo SIM số đẹp chúng ta có thể chọn luật chặn theo từ khóa sau đó gõ từ khóa "Sim so dep" vào và nhấn Đồng ý.

chan tin nhan spam htc
Cách chặn tin nhắn rác HTC bằng Laban SMS

Xác nhận lọc... nhấn Đồng ý lần nữa.

chan tin nhan rac htc
Hướng dẫn chặn tin nhắn rác HTC bằng Laban SMS

Đồng thời có thể áp dụng chặn từ số điện thoại đã gửi tin nhắn rác cho bạn - cách này tuy không được đồng loạt như cách trên tuy nhiên lại khá triệt để, số bạn đã chặn sẽ không thể gửi tin nhắn rác tới bạn được nữa.

Như vậy, 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn rác HTC bằng ứng dụng Laban SMS được sử dụng phổ biến hiện nay, đó cũng là cách mà chúng tôi thực hiện chặn tin nhắn rác Samsung, trong quá trình sử dụng nếu gặp khó khăn các bạn liên hệ 9mobi.vn để được hỗ trợ.
Chúc bạn thực hiện thành công !
 


Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo
Hướng dẫn chặn tin nhắn trên Nokia 5, chặn SMS trên Nokia 5
Cách sử dụng Laban SMS - "chặn đứng" tin nhắn rác Android
Chặn tin nhắn iPhone 6S, chặn sms spam trên iPhone 6S
Ẩn tin nhắn trên iPhone 6s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chặn tin nhắn rác HTC

 • chặn sms rác HTC
 • chặn tin nhắn spam HTC
 • chặn tin nhắn lừa đảo HTC
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.