Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn khá nhiều cách để chặn tin nhắn rác trên điện thoại và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thêm một cách chặn tin nhắn rác trên Android với ứng dụng Laban SMS cho Android rất thông minh, chúng ta hãy cùng theo dõi cách thực hiện và xem Laban SMS có những tính năng gì vượt trội nhé.
Cách sử dụng Laban SMS - "chặn đứng" tin nhắn rác Android
Thủ thuật chặn tin nhắn (sms) rác trên iOS, Android, Winphone
Chặn tin nhắn rác HTC, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên HTC
Phần mềm chặn tin nhắn rác cho Samsung nào tốt nhất ?
Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Android bằng Laban Phonekit, chặn tin nhắn rác

Bạn là người dùng sử dụng điện thoại Android và bạn thường xuyên nhận được các tin nhắn rác từ đủ các loại số thuê bao, không cố định là một số nào cả vậy nên rất khó để chặn, nếu chặn thì mỗi lần sẽ phải thêm một số vào danh sách, mà kẻ spam chỉ dùng số đó một lần, hôm sau lại sử dụng một số khác. Vậy thì các bạn cần sử dụng đến ứng dụng giành cho Android có tên là Laban sms, chúng ta hãy cùng theo dõi cách sử dụng ứng dụng tuyệt vời này.

- Phiên bản Laban SMS cho Android : Laban SMS

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Laban SMS lên, bạn chọn vào mục Menu trên cùng bên phải như trong hình

chan tin nhan rac tren Android

 

Bước 2 : Bạn chọn vào phần Luật chặn

chan tin nhan spam

 

Bước 3 : Tiếp tục bấm vào dấu "+ " sẽ xuất hiện cho bạn 3 lựa chọn chặn tin nhắn thông minh, bạn có thể chặn theo từ khóa, chặn theo số điện thoại hoặc lấy ra từ hộp tin nhắn, nếu các bạn rơi vào trường hợp như mình nói ở trên thì mình sẽ chọn chặn theo từ khóa.

chan tin nhan quang cao

 

1. Chặn theo từ khóa :  bạn có thể thêm các từ khóa mà trong tin nhắn rác thường có như : sim gia re, sim so dep, mua ban nha dat...

2. Chặn theo số điện thoại : giống với các ứng dụng chặn tin nhắn khác, bạn nhập số điện thoại cần chặn vào thì các tin nhắn gửi từ số này đến bạn sẽ không nhận được.

3. Thêm từ tin nhắn : Bạn không cần nhập mà chỉ cần chọn các tin nhắn rác có sẵn trong hộp thư của bạn và Laban sms sẽ lọc các tin nhắn này để từ chối nhận vào các tin nhắn sau.

Bước 4 : Nhập từ khóa mà các tin nhắn rác hay chứa từ này, khi có tin nhắn với từ khóa này thì bạn sẽ không nhận được nữa, ở đây mình hay nhận được tin nhắn rác quảng cáo bán sim số đẹp nên mình thêm từ khóa "sim so dep" rồi bấm Đồng ý

 

Bước 5 : Lọc các tin nhắn có chứa từ khóa vừa thêm bạn chọn Đồng ý.

https://9mobi.vn/chan-tin-nhan-rac-tren-android-mot-cach-thong-minh-bang-laban-sms-2200n.aspx
Như các bước hướng dẫn trên đây chúng tôi đã chỉ cho các bạn cách chặn tin nhắn rác trên Android một cách hiệu quả nhất bằng ứng dụng Laban sms trong thời kỳ tin nhắn rác bùng nổ nhiều như hiện nay. Bên cạnh đó bạn đọc hãy tải thêm các ứng dụng có chức năng tương tự khác như Anti SMS Spam for Android và SMS Spam Killer Free for Android


Thủ thuật chặn tin nhắn đến bằng GO SMS trên Android
Hướng dẫn sử dụng Laban Key trên Android
Tắt gợi ý từ Laban Key như thế nào
Thay đổi kích cỡ bàn phím Laban Key trên Android
Cách mở phím điều hướng trên Laban Key

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chặn tin nhắn rác trên Android

 • chặn tin nhắn spam
 • chặn tin nhắn quảng cáo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android

   Có nhiều cách để sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android. Trong đó cách đơn giản nhất là khởi

  • Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

   Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

  • Chạm 2 lần mở màn hình

   Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, chúng ta đã có rất nhiều tính năng thú vị được tích hợp

  • Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

   Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

  • Top công cụ khôi phục tin nhắn trên Android

   Để giúp bạn lựa chọn cho mình một công cụ khôi phục tin nhắn trên Android hiệu quả hữu ích không

  • Nhắn tin, gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8

   Để có thể soạn thảo, tin nhắn tiếng Việt, các bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt, thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Galaxy Note 8 của mình, tuy nhiên khác với các thiết bị Samsung thế hệ cũ, việc cài đặt thiết lập gõ tiếng Việt trên Samsung Note 8 đã hoàn toàn khác khiến nhiều người không thể tìm ra nơi thiết lập để sử dụng chế độ gõ tiếng Việt này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.