Tiêu điểm

Google Docs sẽ hiển thị thông tin vắng mặt của người cộng tác trong tài liệuiOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắt

Cách mở phím điều hướng trên Laban Key

Huong Nguyen - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể soạn tin nhắn dễ dàng hơn với Laban Key, chúng ta có thể mở phím điều hướng trên Laban Key để nhanh chóng sửa những lỗi sai từ xuất hiện khi soạn tin nhắn, văn bản có chứa nội dung tiếng Việt, hay ngoại ngữ, đây cũng là một cách giúp bạn có thể dễ dàng sao chép, sửa xóa những từ mà chúng ta “vô tình” viết vào.
Cách mở bàn phím Emoji trên Laban Key cho Android
Hướng dẫn sử dụng Laban Key trên Android
Tại sao Lanban Key không hiện Emoji
Thay giao diện Laban Key cho Android
Thay đổi hình nền bàn phím với Laban Key trên Android

Cách mở phím điều hướng trên Laban Key giúp bạn có thể sửa lỗi trong khi soạn tin nhắn, văn bản trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng, tuy nhiên để có thể cải thiện nâng cao tốc độ soạn tin nhắn các bạn có thể tắt gợi ý từ Laban Key theo cách tắt gợi ý từ Laban Key đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đó, còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách mở phím điều hướng trên Laban Key nhé.

mo phim dieu huong tren laban key

Hướng dẫn mở phím điều hướng trên Laban Key

- Các bạn có thể tải Laban Key phiên bản mới nhất về thiết bị của mình tại đây:

+ Tải Laban Key cho Android tại đây: Download Laban Key cho Android về thiết bị.

+ Tải Laban Key cho iPhone tại đây: Download Laban Key cho iPhone về thiết bị.

* Cách mở phím điều hướng trên Laban Key

Để có thể thực hiện cách mở phím điều hướng trên Laban Key chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động và sử dụng Laban Key là bàn phím chính của thiết bị.

Để có thể sử dụng Laban Key các bạn có thể tham khảo cách sử dụng Laban Key trên Android.

Bước 2: Truy cập vào một trình nhắn tin bất kỳ trên thiết bị.

cach mo phim dieu huong

Bước 3: Tại đây các bạn thực hiện soạn tin nhắn để xuất hiện bàn phím, để mở phím điều hướng Laban Key chúng ta ấn và giữ phím dấu , như hình dưới.

huong dan mo phim dieu huong laban key

Bước 4: Đến khi màn hình xuất hiện biểu tượng phím điều hướng như hình dưới các bạn có thể bỏ tay ra.

laban key cho android

Bước 5: Ngay lập tức chúng ta đã mở phím điều hướng Laban Key thành công trên thiết bị của mình, và để đóng phím điều hướng này chúng ta chỉ cần ấn chọn nút back là được.

laban key cho iPhone

https://9mobi.vn/mo-phim-dieu-huong-tren-laban-key-7728n.aspx
Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách mở phím điều hiếu trên Laban Key cho thiết bị để có thể nhanh chóng lựa chọn tới vị trí cần thiết để sửa những lỗi chính tả, cũng như thêm từ chính xác vào chỗ muốn thêm, ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện trang trí Laban Key của mình với những giao diện đẹp mắt qua bài viết thay giao diện Laban Key cho Android nhé, ngoài ứng dụng Laban Key các bạn cũng có thể lựa chọn một ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt vô cùng tốt đó chính là GoTieng Viet, sử dụng GoTiengViet 3 cho Android không những có giao diện đơn giản mà đây còn là một ứng dụng gọn nhẹ phù hợp với các thiết bị Android đã cũ, đây đều là những ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt không thể thiếu cho Android, các bạn có thể tham khảo danh sách ứng dụng bộ gõ tiếng việt trên Android để lựa chọn một ứng dụng ưng ý với nhu cầu sử dụng của mình nhé.


Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại
Thay đổi kích cỡ bàn phím Laban Key trên Android
Cách thêm hiệu ứng gõ phím trên Android với Laban Key
Tắt gợi ý từ trên Samsung Galaxy A9 Pro, tắt tiên đoán từ
Tắt gợi ý từ Laban Key như thế nào

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mo phim dieu huong tren laban key

 • cach mo phim dieu huong
 • huong dan mo phim dieu huong laban key
 • laban key cho android
 • laban key cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Giống như các ứng dụng Chat và nhắn tin khác Skype cũng có tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc, tắt thông báo đã xem. Nếu chưa biết cách sử dụng tính năng này trên Skype bạn có thể theo dõi hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.