Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Chụp ảnh bằng giọng nói trên Xiaomi Mi 5

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xiaomi Mi 5 hỗ trợ người dùng chụp ảnh bằng giọng nói trên ứng dụng Camera. Tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên Xiaomi Mi 5 rât tiện lợi mỗi khi bạn không muốn sử dụng phím bấm trên máy thì bạn có thể sử dụng giọng nói để điều khiển ứng dụng chụp ảnh.
Chụp ảnh cân bằng trên Xiaomi Mi 5
Cách chụp ảnh bằng giọng nói Xiaomi Redmi Note 4
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5
Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ?
Cách chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 5

Khi bạn chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5, nếu bạn không thể dùng tay để nhấn vào phím chụp hình trên ứng dụng thì bạn có thể sử dụng tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên Xiaomi Mi 5 rất tiện lợi. Bạn chỉ cần ra lệnh giọng chiếc điện thoại Mi 5 của bạn sẽ tự động thực hiện chụp ảnh.

chup anh bang giong noi tren xiaomi mi 5

Bạn đã từng thấy iPhone có tính năng phim Home ảo rất tiện dụng, và nếu bạn đang sử dụng Xiaomi Mi 5 thì thật là may mắn Xiaomi đã tích hợp sẵn nút Home trên rom của máy, nhưng bạn cần kích hoạt lên mới có thể sử dụng được. Cách mở nút Home ảo trên Mi 5 mời bạn tham khảo bài hướng dẫn cách bật nút Home ảo trên Xiaomi Mi 5.

Hướng dẫn chụp ảnh bằng giọng nói trên Xiaomi Mi 5

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng Camera của điện thoại > tại giao diện chính bạn chọn Chế độ .

chup anh bang giong noi tren xiaomi mi 5 2

Bước 2 . Tại cài đặt Chế độ > bạn hãy bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói lên bàng việc tích chọn vào mục Nói để chụp .

chup anh bang giong noi tren xiaomi mi 5 3

Vậy là bạn đã bật chụp ảnh bằng giọng nói trên Xiaomi Mi 5 thành công. Với việc sử dụng chụp ảnh bằng giọng nói sẽ giúp bạn tiện hơn rất nhiều mỗi khi chụp. Chỉ cần cầm điện thoại lên và bạn ra lệnh bằng giọng nói là điện thoại sẽ tự động nhận lệch chụp ảnh.

https://9mobi.vn/chup-anh-bang-giong-noi-tren-xiaomi-mi-5-18668n.aspx
Xiaomi Mi 5 còn rất nhiều thủ thuật hay mà bạn có thể tham khảo trên 9mobi như cách bật chế độ đọc sách trên Xiaomi Mi 5 giúp bạn tập trung hơn khi đọc mà nội dung chính còn được thể hiện nhiều hơn. Với việc kích hoạt chế độ đọc sách trên Mi 5. Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị được nhiều text hơn giúp tối ưu việc đọc trên màn hình điện thoại hơn.

Bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên oppo
Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi MIX
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi A1
Cách kiểm tra imei, serial của Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup anh bang giong noi xiaomi mi 5

 • bat chup anh giong noi mi 5
 • thu thuat xiaomi mi 5
 • thu thuat xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.