Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn một cách chỉnh sửa ảnh vô cùng thú vị mạng tên chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone, nếu như bạn đang nghĩ rằng điều này hoàn toàn dễ dàng với một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì 9Mobi.vn xin được trả lời là cách chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone dưới đây bạn không cần phải thực hiện cài đặt ứng dụng hỗ trợ mà vẫn có bức ảnh đen trắng đẹp.
Chuyển đổi hình ảnh sang màu đen trắng trong iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách chuyển màn hình sang màu đen trắng trên Android 5.0
Bật chế độ lật ngược màu trên iPhone
Làm ảnh đen trắng, ảnh nghệ thuật trên iOS và Andorid
Tạo ảnh đen trăng chuyên nghiệp trên Windows Phone với ứng dụng Black

Chỉnh sửa ảnh trên iPhone là một điều khá quen thuộc với những ai đang sở hữu một thiết bị iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s đầy đẳng cấp và mạnh mẽ, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn 1 thủ thuật chỉnh sửa ảnh trên iPhone vô cùng thú vị đó chính là biến, chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone không cần ứng dụng hỗ trợ.

chuyen anh mau sang den trang tren iphone

Hướng dẫn chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone

Để thực hiện cách chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh (Photos) trên màn hình chính thiết bị iPhone.

chuyen anh mau sang den trang tren iphone 2

Sau đó tìm kiếm và ấn chọn vào bức ảnh bạn muốn thực hiện chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone của mình, tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng Chỉnh sửa như hình trên.

Bước 2 : Sau đó chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa ảnh mặc định trên iPhone, tại đây chúng ta ấn chọn biểu tượng Bộ lọc màu (Filter) ở giữa màn hình như hình dưới.

chuyen anh mau sang den trang tren iphone 3

Ngay lập tức chương trình sẽ cung cấp cho ta các bộ lọc màu mặc định mà hệ thống hỗ trợ.

Bước 3 : Với 3 bộ lọc màu Đơn sắc, Tông màu, Huyền bí đầu tiên chúng ta có thể lựa chọn để thực hiện chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone.

chuyen anh mau sang den trang tren iphone 4

Tuy nhiên để làm bức ảnh trở nên ấn tưởng hơn với thủ thuật chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone này chúng ta ấn chọn biểu tượng Mặt trời bên tay phải để tiếp tục quá trình chỉnh sửa.

Bước 5 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu để người dùng lựa chọn chỉnh sửa bức ảnh của mình, đầu tiên chúng ta ấn chọn mục Ánh sáng như hình dưới.

chuyen anh mau sang den trang tren iphone 5

Tại đây các bạn sẽ được lựa chọn các điều chỉnh ảnh sáng cho bức hình, ấn chọn lần lượt từng lựa chọn một để thiết lập chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone trở nên đẹp mắt hơn.

Bước 6 : Hệ thống sẽ hiển thị một phần tùy chọn mức độ, bạn có thể di chuyển thanh mức độ này sang trái hoặc phải tùy theo ý thích.

chuyen anh mau sang den trang tren iphone 6

Sau khi đã thiết lập xong 1 chế độ chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang bên tay phải như hình trên để chuyển sang chế độ tiếp theo , và chỉnh sửa tương tự.

Bước 7 : Cuối cùng khi bạn đã thiết lập xong bức hình để lưu lại thành quả chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone, chúng ta ấn chọn biểu tượng Xong .

chuyen anh mau sang den trang tren iphone 7

Ngay lập tức chúng ta sẽ thoát ra khỏi giao diện chỉnh sửa hình ảnh.

Bước 8 : Và đây là kết quả trước và sau khi thực hiện Chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone.

chuyen anh mau sang den trang tren iphone 8

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu cách chuyển ảnh màu sang đen trắng trên iPhone, tuy rằng đây là những bước cơ bản để bạn sở hữu một bức ảnh đen trắng đẹp nhưng 9Mobi.vn tin rằng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm bắt ch o mình cách chỉnh màu ảnh đen trắng trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình rồi.

https://9mobi.vn/chuyen-anh-mau-sang-den-trang-tren-iphone-18961n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chụp và chỉnh sửa ảnh bằng Instagram trên iPhone đang được nhiều người ưa thích và lựa chọn hiện nay cũng như tham gia vào mạng xã hội được yêu thích này, với việc chỉnh sửa ảnh bằng Instagram chúng ta sẽ được giao lưu thêm với nhưng trang cá nhân có những bức ảnh đẹp và nâng cao khả năng chụp ảnh trên điện thoại của mình hơn.

Thay đổi màn hình trắng xanh sang vàng trên iOS 9.3
Tạo ảnh đen trắng trên iPhone bằng ứng dụng Lenka
Sử dụng emoji đổi màu da trên iOS 8.3 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Tạo ảnh đen trắng với YouCam Perfect trên Android
Đổi màu thanh Dock trên iOS sang đen

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chuyen anh mau sang den trang tren iPhone

  • chinh mau anh den trang tren iPhone
  • cách chuyen anh mau thanh den trang tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.