Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Bật chế độ lật ngược màu trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn thường xuyên sử dụng iPHone, iPad vào ban đêm để đọc sách, lướt web, xem phim... và cho dù đã để màn hình tối nhất nhưng vẫn cảm thấy nhức mắt thì cách bật chế độ đảo ngược màu trên iPhone dưới đây sẽ là giải pháp cho các bạn lúc này để hàn chế tình trạng trên.
Bật, tắt Invert Colors trên iPhone
Cách bật chế độ DarkMode trên iPhone, đảo ngược màu thông minh
Hiển thị bố cục từ phải sang trái trên Oppo
iOS 8 - Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone
Chế độ máy bay trên iPhone: cách bật - tắt Airplane mode cho iPhone

Việc sử dụng các thiết bị iPhone, iPad trong môi trường thiếu ánh sáng đặc biệt là ban đêm sẽ khiến chúng ta thường mỏi, nhức và rất có hại cho mắt. Và chắc hẳn sẽ có khá nhiều người dùng không biết đến tính năng đảo ngược màu mà Apple tích hợp cho thiết bị. Sau khi được kích hoạt, chế độ đảo ngược màu sẽ giúp chúng ta tương tác với iPhone, iPad một cách dễ dàng hơn mà không sợ bị mỏi mắt. Vì vậy mà hướng dẫn kích hoạt đảo ngược màu trên iPhone, iPad sau đây sẽ là giải pháp mà 9mobi muốn chia sẻ với các bạn lúc này.

bat che do dao nguoc mau tren iphone

BẬT CHẾ ĐỘ ĐẢO NGƯỢC MÀU TRÊN IPHONE

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) 

bat che do dao nguoc mau tren iphone

Bước 2: Tại đây các bạn tìm đến và nhấp vào mục Accessibility (Trợ năng)

bat che do dao nguoc mau tren iphone

Bước 3: Gạt công tắc để Invert Colors (Đảo ngược màu) bật chế độ lật ngược màu trên iPhone như hình dưới đây.

bat che do dao nguoc mau tren iphone

Ngoài ra các bạn cũng có thể kích hoạt tính năng này lên một cách nhanh chóng khi chỉ cần nhấn 3 lần nút Home là xong bằng cách tại Accessibility (Trợ năng) các bạn kéo xuống cuối và chọn Accessibility Shortcut (Phím tắt Trợ năng) > Invert Colors (Đảo ngược màu).

bat che do dao nguoc mau tren iphone

https://9mobi.vn/bat-che-do-lat-nguoc-mau-tren-iphone-623n.aspx
Như vậy trên đây 9mobi đã hướng dẫn các bạn đảo ngược màu trên iPhone một cách nhanh chóng để hiệu quả và không ảnh hưởng tới đôi mắt trong điều kiện sử dụng ban đêm. Ngoài ra, để sử dụng các thiết bị iPhone, iPad hiệu quả hơn trong cuộc sống hàng ngày, 9mobi mời các bạn tham khảo thêm bài viết Để sử dụng iPhone, iPad hiệu quả hơn mà trước đó chúng tôi chia sẻ để áp dụng nhé,


Tắt âm thanh khi đang khóa trên iPhone 6
Bật chế độ rung trên Windows Phone nhanh chóng
Thủ thuật thoát khỏi chế độ DFU trên iPhone
Khắc phục iPhone bị loạn màu, đảo ngược màu
Bật chế độ safe mode cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bật chế độ lật ngược màu trên iPhone

 • Bật chế độ lật ngược màu trên ios
 • chuyển hình nền màu đen trên nền chữ trắng cho iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.