Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Có nên mua điện thoại Realme

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc có nên mua điện thoại Realme hay không, đây là dòng sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam trong năm 2018. Liệu thiết bị điện thoại Realme có điểm gì đặc biệt, có đáng để mua hay không?
Với 3tr-3.5tr có nên mua Realme C3 không?
Kiểm tra bảo hành Realme
Có nên mua Realme 5 và 5 Pro không?
Cách chụp màn hình điện thoại Realme 6
Cách chụp màn hình Realme 6i

Điện thoại Realme là dòng sản phẩm điện thoại Smartphone "giá rẻ, cấu hình cao" đang được rất nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây khi đây là dòng sản phẩm mới bước chân vào thị trường Việt Nam nhưng đã được rất nhiều người yêu công nghệ quan tâm và có nên mua điện thoại Realme.

co nen mua dien thoai realme

Tham khảo thêm có nên mua điện thoại Oppo.

Tìm hiểu có nên mua điện thoại Realme

* Có nên mua điện thoại Realme

Liệu dòng điện thoại Realme mới mẻ này, có những ưu nhược điểm gì giúp người dùng lựa chọn sử dụng

- Khi bạn đã chọn mua một thiết bị Realme chúng ta sẽ có một thiết bị có một thiết kế bắt mắt, thiết kế khá cao cấp. Đây là dòng sản phẩm có cấu hình cao giá rẻ là điểm được rất nhiều người đánh giá cao phù hợp với việc chơi game, giải trí.....

- Bạn không nên mua điện thoại Realme khi muốn thiết bị của mình có một thiết kế cao cấp, với viên pin lớn thời gian sạc của bạn sẽ bị kéo dài khi đa số các thiết bị này đều không hỗ trợ sạc nhanh.

* Thông tin về điện thoại Realme

- Thông tin sản phẩm:

co nen mua dien thoai realme 2

Có thể rất nhiều người đã biết dòng sản phẩm Smartphone Realme là một nhãn hiệu "con" của Oppo có xuất xứ từ Trung Quốc. Đi ngược lại với dòng sản phẩm Oppo luôn có Camera đẹp, cấu hình ổn định, thì dòng sản phẩm Realme này được đầu tư mạnh hơn về cấu hình, hiệu năng thiết bị phù hợp với người dùng phổ thông khi có mức giá vô cùng rẻ.

- Về thiết kế

co nen mua dien thoai realme 3

Như các bạn đã biết thì dòng điện thoại Realme là dòng sản phẩm điện thoại đánh mạnh về cấu hình giúp người dùng phổ thông cũng có thể lựa chọn mua. Chính vì vậy thiết kế của Realme sẽ bị coi là "yếu thế" hơn các sản phẩm cạnh tranh có cùng mức giá mặc dù đã có một diện mạo bên ngoài, đằng sau khá bắt mắt.

- Về chất lượng sản phẩm

Trái ngược với vấn đề thiết kế, thì các thiết bị Realme lại được rất nhiều các chuyên gia, người yêu công nghệ đánh giá cao về quá trình trải nghiệm về thiết bị này khi đây là các thiết bị có cấu hình cao đáp ứng nhiều nhu cầu của người sử dụng như chơi game, giải trí... Camera trên điện thoại cũng "đáng tiền" so với mức giá mà nhiều đối thủ khác đều phải ganh tỵ hay như viên pin lớn giúp quá trình sử dụng thiết bị được lâu hơn.

- Về chính sách bảo hành

+ Các bạn sẽ được bảo hành thiết bị trong vòng 12 máy (thân máy.

Cụ thể chúng ta sẽ có 6 tháng bảo hành cho sạc, tai nghe, cáp (do lỗi nhà sản xuất). 12 tháng bảo hành do pin. Và 90 ngày do lỗi phần mềm.

Để hiểu rõ hơn về cách kiểm tra bảo hành Realme, các bạn tham khảo bài viết kiểm tra bảo hành Realme.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay trên thị trường Smartphone hiện nay đó chính là việc có nên mua điện thoại Realme, dòng sản phẩm cấu hình cao giá rẻ hoàn toàn mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

https://9mobi.vn/co-nen-mua-dien-thoai-realme-23971n.aspx
Không chỉ có Realme, mà còn có rất nhiều các dòng sản phẩm khác đang có mức giá vô cùng hấp dẫn mà người sử dụng, người yêu công nghệ quan tâm, ví dụ như có nên mua điện thoại Honor. Liệu so với điện thoại Realme này thì có điểm gì hơn, kém để người dùng so sánh và lựa chọn lựa thiết bị tốt nhất cho mình.

Có nên mua điện thoại trung quốc không?
Cách chụp màn hình Realme 5i
Có nên mua điện thoại Xiaomi không?
Những mẫu điện thoại giá 7 triệu nên mua
Có nên mua điện thoại Huawei

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nen mua dien thoai Realme hay khong

  • mua Realme hay khong
  • co nen mua Realme khong
  • Realme co dang mua hay khong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.