Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cool Fonts - Phông chữ độc đáo cho điện thoại Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cool Fonts là một ứng dụng tuyệt vời, được phát triển để chuyển kiểu đổi chữ thông thường thành nhiều kiểu phông chữ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tùy biến kiểu phông chữ cho trạng thái trên Facebook hay tin nhắn cho WhatsApp theo những phong cách cực chất và lạ.
Cách viết chữ lên ảnh trên điện thoại
Cách viết chữ lên ảnh trên điện thoại Android
Cách đổi font chữ trên điện thoại Oppo không cần phần mềm
Chụp ảnh xóa phông trên điện thoại bằng B612
Cách chỉnh Font chữ trên iPhone, Tăng kích thước phông chữ, kiểu chữ
Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Cool Fonts
2. Cool Fonts có gì?

1. Giới thiệu Cool Fonts

Phông chữ có sức mạnh để thay đổi trải nghiệm đọc, thu hút sự chú ý của người đọc và cũng để lại ảnh hưởng nhất định về một cá nhân hay một thương hiệu. Ngoài ra, nhiều người thích đọc văn bản trong các kiểu phông chữ họ thích. Đó là lý do tại sao nhu cầu về các ứng dụng phông chữ cho điện thoại đang tăng lên trên toàn thế giới. Nhiều nhà sản xuất smartphone cũng cung cấp một thư viện phông chữ có sẵn cho người dùng lựa chọn.

Download Cool Fonts - Phông chữ độc đáo cho điện thoại Android 

Tuy nhiên đối với nhiều người, phông chữ mặc định và các kiểu phông chữ cài đặt sẵn là không đủ. Họ muốn có nhiều phong cách độc, lạ và chất hơn. Nếu bạn cũng là một trong số đó, thì download Cool Fonts và bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi phong cách mong muốn trong ứng dụng, thậm chí còn nhiều hơn nữa. Mở ứng dụng và bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự đơn giản của nó, cũng như sự phong phú về bộ sưu tập các lựa chọn mà nó cung cấp.

Truy cập Cool Fonts: TẠI ĐÂY

Cool Fonts hoạt động như một công cụ tạo chữ nghệ thuật, cho phép người dùng tạo ra những dòng trạng thái trên Facebook đầy ấn tượng hay tin nhắn khác lạ trên WhatsApp cũng như các mạng xã hội khác với nhiều phong cách khác nhau. Ứng dụng phông chữ này cực kỳ hữu ích cho những ứng dụng như Instagram, Facebook, Twitter, Whatsapp, Snapchat, Tiktok và nhiều hơn nữa. Ý nghĩa những gì bạn muốn truyền tải là phụ thuộc vào bạn còn về mặt nhìn, hãy để Cool Fonts giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Tải Cool Fonts - Font chữ nghệ thuật cho di động 

Bạn có bao giờ cảm thấy tên người dùng của mình trong các trò chơi và ứng dụng quá sơ sài và đơn giản không? Chỉ là cái tên đầy ý nghĩa mà cha mẹ đặt cho hoặc một cái tên thật kêu do bạn tự nghĩ trong kiểu phông chữ thông thường và không có gì đặc sắc? Bạn muốn trang trí nó với một vài biểu tượng đặc biệt? Cool Fonts chính là những gì bạn cần. Trong mục Fancy Text Generator của ứng dụng, bạn có hàng loạt kiểu phông chữ mà có thể bạn chưa từng thấy ở bất kỳ đâu. Mục Text Decorator chính là nơi sẽ giúp bạn tạo ra tên người dùng với những icon trang trí tuyệt đẹp.

Đối với kiểu phông chữ, bạn chỉ cần nhập text vào trường văn bản và lựa chọn kiểu phông chữ theo ý muốn được liệt kê bên dưới. Đơn giản hơn cả cách bạn đổi phông chữ trong ứng dụng Word. Trong khi đó đối với trang trí chữ bằng các biểu tượng và icon, tất nhiên bạn sẽ không phải nhặt nhạnh và chèn từng thứ một cách mất thời gian mà chỉ cần nhập text vào trường văn bản và sau đó có thể xem trước dòng text bạn nhập sẽ xuất hiện như thế nào với từng kiểu trang trí ngay bên dưới. Về cơ bản, mọi thứ đều có sẵn, do đó bạn chỉ cần nhập text và dòng text đó sẽ xuất hiện với từng kiểu phông chữ và phong cách trang trí mà ứng dụng cung cấp. Bước cuối cùng là sao chép và dán nó vào bất kỳ nơi nào theo ý muốn.

Download Cool Fonts - Ứng dụng gửi tin nhắn font chữ độc đáo

Cool Fonts không phải là ứng dụng bàn phím và Cool Fonts cũng không đưa bất kỳ kiểu phông chữ nào vào bàn phím mặc định trên thiết bị di động của bạn. Cool Fonts đơn giản chỉ là công cụ chuyển đổi phông chữ, nơi người dùng chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản đó là nhập text, lựa chọn phong cách, sao chép vào clipboard và dán text vào địa điểm theo ý muốn. Không còn gì đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ với một vài thao tác, bạn đã có được kiểu chữ hút mắt như mong muốn.

Người ta nói rằng tất cả mọi thứ luôn có ứng dụng tương ứng và chắc chắn là họ đã đúng đối với cả các ứng dụng giúp bạn tạo phông chữ thực sự ấn tượng. Bạn sẽ chẳng mất gì khi download một ứng dụng về điện thoại và thử trải nghiệm nó, ngoài một chút thời gian. Với Cool Fonts, chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi tải app và có thể bạn còn sử dụng nó khá thường xuyên. Chỉ cung cấp một chức năng chuyển đổi phông chữ đơn giản, nhưng nó giúp các đoạn văn, tin nhắn hay tên gọi của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn rất nhiều. Ngoài ra, nhà phát triển cũng hứa hẹn rằng các kiểu phông chữ mới sẽ được bổ sung trong tương lai.

2. Cool Fonts có gì?

- Fancy Text Generator: Kho phông chữ phong phú với nhiều phong cách khác nhau để bạn khám phá và sử dụng trong các bài viết blog, tạo tiêu đề bài báo, trạng thái trên Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok hay tin nhắn trong WhatsApp, Telegram và nhiều hơn nữa.

https://9mobi.vn/col-fonts-phong-chu-doc-dao-cho-dien-thoai-android-26754n.aspx
- Text Decorator: Công cụ trang trí text với nhiều biểu tượng thú vị.

Thay font chữ mặc định trên Samsung Galaxy Note 3
Chụp ảnh xoá phông trên Android, iPhone bằng Snow
Cách viết Status Facebook màu mè, Tạo trạng thái Facebook với phông nền cực đẹp
Cách xóa phông ảnh trên điện thoại Android, iPhone bằng Snapseed
Đuổi hình bắt chữ - Game của người Việt

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • review Cool Fonts

  • đánh giá Cool Fonts
  • font chữ cho điện thoại android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.