Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Cứu iPhone bị vào nước

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone không may bị vào nước và nguy cơ bị hỏng hóc là rất cao vì khả năng chống nước của iPhone rất kém. Để tránh được việc bị hư hỏng nặng bạn hãy thực hiện cách cứu iPhone bị vào nước như dưới đây.
Làm thế nào khi Smartphone bị dính nước
Mẹo thổi nước, hút nước trong iPhone khi bị dính nước
Nhận biết iPhone đã bị vào nước hay chưa
Mẹo chống nước iPhone an toàn ngày hè
Lắc điện thoai để cầu cứu khi gặp nạn trên thiết bị Android

Khi iPhone không may bị rơi vào nước thường thì người dùng sẽ rất lúng túng không biết xử lý như thế nào đầu tiên cho hợp lý, chúng ta cần bình tĩnh thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của 9Mobi. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm thủ thuật khác như nhận biết iPhone bị khóa iCloud

Cứu iPhone bị vào nước

1. Đối với iPhone mới bị vào nước

- Việc đầu tiên cần làm khi iPhone bị rơi vào nước đó là cần đưa iPhone ra khỏi nước càng nhanh càng tốt tắt nguồn máy ngay lúc đó, sử dụng rẻ khô để lau khô máy.

- Nhiều người cho vào máy sấy để sấy iPhone nhưng đây là việc làm sai lầm, vì khi đó máy sấy có gió sẽ đẩy nước càng vào sâu bên trong.

- Nếu bạn có kinh nghiệm tháo máy hãy tháo máy ra để lau khô pin, nếu không biết bạn hãy bỏ iPhone vào bịch gạo để hút ẩm. Tùy và lượng nước mà bạn để về bịch gạo lâu hoặc nhanh khác nhau, thường thì bạn nên để qua ngày để cho nước được hút hết hoàn toàn.

Cuu iPhone bi vao nuoc

 

2. Đối với iPhone đã vào nước lâu

- Đối với iPhone đã bị ngâm nước được một lúc thì khả năng bị hỏng hóc là rất cao, nước đã đi vào trong các linh kiện, bạn cần phải mang iPhone đến trung tâm bảo hành, sửa chữa.

- Đối với trường hợp này cho vào thùng gạo sẽ không có tác dụng như với trường hợp trên mà bạn cần mang đến trung tâm bảo hành, sửa chữa càng nhanh càng tốt.

Cach cap cuu iPhone bi vo nuoc

 

3. Cách chống nước cho iPhone

iPhone không có khả năng chống nước nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chủ động chống nước cho thiết bị như bao chống nước cho Smartphone khi đi mưa hoặc khi đi bơi.

Cach xu ly khi iPhone roi xuong nuoc

 

Như vậy trên đây chúng tôi đã định hướng cho các bạn các cách để cứu iPhone bị vào nước một cách hiệu quả nhất tránh vào sai lầm làm hỏng iPhone nhiều hơn, hi vọng iPhone của các bạn sẽ hoạt động được bình thường. Ngoài ra bạn đọc hãy xem thêm bài viết khác về iPhone như xóa tài khoản iCloud

https://9mobi.vn/cuu-iphone-bi-vao-nuoc-2705n.aspx
 


HTC Butterfly 3 chống nước được bán vào giữa tháng 10
Bảng ký hiệu iphone của các nước
Hướng dẫn chuyển ebook vào iPhone
Dịch web sang tiếng Việt từ ngôn ngữ bất kỳ
Cứu dữ liệu iPhone bị treo táo thành công 100%

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cứu iPhone bị vào nước

  • Cách cấp cứu iPhone bị vô nước
  • Cách xử lý khi iPhone rơi xuống nước
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.