Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Đăng ký 3G Viettel, Mobi, Vinaphone cho iPad

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc đăng ký 3G cho iPad là cách giúp bạn có thể truy cập internet dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, thao tác đăng ký liệu rằng có đơn giản như bạn vẫn nghĩ? Nếu chưa biết cách thực hiện, hướng dẫn đăng ký 3G cho iPad, đăng ký dịch vụ dữ liệu cho iPad, iPad Air 2, iPad mini, iOS 9 dưới đây sẽ giúp bạn có được những gợi ý tốt nhất.
Cách mua data 3G Viettel, Mobi, Vina
Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký
Cách đăng kí 3g cho điện thoại như thế nào?
Cách đăng ký 3G Facebook mạng Vinaphone
Cách đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone

Nếu ở nơi có mạng và muốn chia sẻ với người khác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng iPhone iPad để phát Wifi thông qua những thao tác vô cùng đơn giản. Với việc đăng ký 3G, thông thường người dùng phải tháo sim trên iPad, lắp sang máy khác để đăng kí gói cước 3G trên sim rồi lắp lại vào máy.

CÁCH ĐĂNG KÝ 3G VIETTEL, VINAPHONE, MOBIPHONE CHO IPAD

Đôi khi việc khác biệt về cấu hình giữa các thiết bị có thể khiến bạn không thể truy cập internet. Lúc này, bạn nên thực hiện đăng ký theo mạng di động mà bạn đang sử dụng như sau.

1. Đăng kí 3G cho iPad mạng VinaPhone

Để đăng ký 3G cho mạng VinaPhone, trước hết bạn hãy truy cập Vào đây. Sau đó, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản có sẵn => chọn mục dịch vụ truy cập Internet để đăng kí và chọn gói cước 3G mà mình mong muốn.

dang ky 3d viettel cho ipad

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng về sau, địa chỉ website này cũng là nơi bạn có thể xem dịch vụ mà mình đang sử dụng, kiểm tra lưu lượng 3G hiện tại cũng như hủy dịch vụ nếu muốn.

2. Đăng kí 3G cho iPad mạng Mobifone

Với thuê bao sử dụng mạng Mobifone, để đăng ký sử dụng 3G, bạn hãy truy cập Vào đây. Sau khi đăng nhập hệ thống theo yêu cầu, bạn hãy chọn Đăng kí gói dịch vụ data và làm theo hướng dẫn.

dang ky 3d vina cho ipad

3. Đăng kí 3G cho iPad mạng Viettel

Với nhà mạng Viettel, bạn hãy truy cập Vào đây, chọn Đăng ký 3G và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Sau khi đăng ký xong người dùng có thể chọn những gói cước phù hợp cho nhu cầu của mình để sử dụng tránh lãng phí không cần thiết, tham khảo thêm hướng dẫn đăng ký 3G Viettel, thông tin các gói cước bổ trợ.

dang ky 3d mobi cho ipad

Trên đây là cách đăng ký 3G cho iPad, đăng ký dịch vụ dữ liệu cho iPad, iPad Air 2, iPad mini, iOS 9 vô cùng đơn giản mà các bạn có thể thực hiện dễ dàng. Ngoài ra, nếu hết tiền các bạn có thể chủ động nạp tiền iPad của mình để sử dụng tiếp. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Đăng ký 3G Vina, cú pháp đăng ký 3G Vinaphone
Các gói cước 3G, 4G Vinaphone phổ biến
Đăng ký 3G Viettel
Kiểm tra dung lượng 3G, cú pháp, tin nhắn kiểm tra data 3G Viettel, Vinaphone và Mobiphone
Đăng ký 3g Viettel tháng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đăng ký 3g viettel cho ipad

  • đăng ký 3g vina cho ipad. đăng ký 3g mobi cho ipad
  • đăng ký 3g cho ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.