Tiêu điểm

Google làm cho việc sử dụng Security Key trên các thiết bị iOS trở nên dễ dàng hơnFacebook ra mắt Manage Activity - Công cụ giúp quản lý và xóa bài đăng cũ dễ dàng hơn

Chặn tìm Skype qua số điện thoại

Nguyễn Hải Sơn - ( 3.3★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm thế nào để chặn tìm Skype qua số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký trước đó nhất là khi những kẻ lạ mặt "rình mò" tài khoản cá nhân của bạn. Hãy tham khảo nội dung ngắn dưới đây để tìm câu giải đáp.
Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...
Xóa bạn bè Skype trên iPhone, hủy liên hệ Skype từ iPhone, iPad, iOS 9
Gọi Skype, cách gọi bạn Skype, dùng Skype gọi tới SĐT bất kỳ giá... siêu rẻ
Đăng xuất Skype trên iPhone, Logout Skype, thoát Skype trên iPhone
Đăng nhập Skype trên iPhone, Login Skype, vào Skype trên iPhone 6s, 6, 5s, 5

Tương tự như cách chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại với Skype người dùng hoàn toàn có thể thực hiện chặn tìm kiếm tài khoản cá nhân của mình thông qua số điện thoại dùng để đăng ký trước đó.

HƯỚNG DẪN CHẶN TÌM SKYPE QUA SỐ ĐIỆN THOẠI

Skype là một trong những ứng dụng OTT được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, sau một thời gian phát triển nó đã có mặt trên hầu hết các nền tảng từ PC cho tới di động.

- Tải Skype cho PC: Skype
- Tải Skype cho iPhone: Skype cho iPhone
- Tải Skype cho Android: Skype cho Android
- Tải Skype cho Windows Phone: Skype cho Windows Phone

Đầu tiên các bạn cần phải đăng nhập Skype trên iPhone hay Samsung, HTC, Lumia... của mình sau đó thực hiện các bước theo trình tự như sau:

+ Vào cài đặt Skype

Từ màn hình chính các bạn chọn thẻ Thông tin của tôi (1) sau đó chọn Cài đặt - Setting (2) để tiến hành thiết lập chặn tìm Skype qua số điện thoại.

chan tim skype qua so dien thoai
Chặn tìm Skype qua số điện thoại

+ Chọn Mọi người tìm tôi như thế nào (3)

chan tim kiem skype qua so dien thoai
Cách chặn tìm kiếm Skype qua số điện thoại

+ Tại phần số điện thoại bạn gạt icon sang phía bên tay trái để tắt chức năng tìm kiếm Skype qua SDT (4).

chan tim skype bang so dien thoai
Hướng dẫn chặn tìm Skype qua số điện thoại

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chặn tìm Skype qua số điện thoại, nhìn chung không hề khó nhưng cũng là một trong những biện pháp bảo mật được đánh giá cao bởi những chuyên gia bảo mật. Ngoài ra, nếu nghi ngại tài khoản của mình bị lộ mật khẩu các bạn có thể thay đổi chúng cho an toàn hơn, tham khảo thêm hướng dẫn đổi mật khẩu Skype trên iPhone trước khi thực hiện. Chúc các bạn sử dụng Skype hiệu quả !

Skype bổ sung Emoticon mới chủ đề Halloween
Cách sử dụng Skype trên Android/ iOS/ Winphone
Đổi mật khẩu Skype trên iPhone, đổi pass Skype trên iPhone iPad
Microsoft ngừng hỗ trợ Skype for Business, Teams và Yammer cho Windows Phone
Skype cho phép iOS trả lời tin nhắn ngay trên thanh thông báo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chặn tìm Skype

 • Chặn tìm kiếm Skype
 • Chặn tìm Skype qua số điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Hướng dẫn cách sử dụng TalkTV trên Android

   TalkTV là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin cùng chức năng Live Stream phổ biến hiện nay, tại đây bạn có thể tham gia một cộng đồng giải trí không giới hạn, nơi có thể tìm kiếm các chương trình game do các game thủ trực tiếp LiveStream hoặc thưởng thức những bản nhạc, ca khúc hoặc vũ đạo hấp dẫn từ các Hot streamer, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng TalkTV trên Android trong bài viết bên dưới đây.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.