Tiêu điểm

Cài mật khẩu iPhone theo giờ bằng TimeCode

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đặt mật khẩu iPhone theo giờ được thực hiện thông qua ứng dụng TimeCode cõ sẵn và miễn phí trên Cydia, đây là một trong những cách thiết lập mật khẩu khiến nhiều người liên tưởng tới hệ mã Token key tuy nhiên Token thì không sử dụng thời gian thực để tạo mật khẩu.

Một trong những điểm thú vị mà người dùng sau khi đã jailbreak iPhone chính là việc họ được thoải mái hơn so với "khuôn khổ" ban đầu Apple định hướng người dùng. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu iPhone theo giờ bằng TimeCode.

Cài mật khẩu iPhone theo giờ bằng TimeCode

Tính năng bảo mật cao là điều mà ai cũng mong muốn được trang bị trên chiếc smartphone mình sử dụng. Mặc dù đã tích hợp cả tính năng bảo mật vân tay, cài mật khẩu iPhone 6 số trên iOS 9... dường như gần đó vẫn chưa đủ làm người dùng yên tâm. Hiểu được nỗi lo lắng này mà TimeCode đã ra đời giúp bảo vệ iPhone của bạn tốt hơn nếu đã jailbreak.

Đôi nét về TimeCode

TimeCode là một công cụ sử dụng thời gian hiện tại và tự động cài mật khẩu iPhone trên màn hình khóa. Chẳng hạn như bây giờ là 9h22 thì mật khẩu số iPhone của bạn sẽ là 0922, 10h50 thì passcode sẽ là 1050…

Bước 1: Vào Cydia tìm kiếm TimeCode

dat mat khai iphone theo gio

Bước 2: Cài đặt TimeCode

Vào Cài đặt - Install > Xác nhận – Confirm để cài đặt TimeCode trên thiết bị. Sau khi cài đặt xong chọn Khởi động lại.

cai mat khai iphone theo gio

Bước 3: Kích hoạt TimeCode

Để mật khẩu iPhone theo giờ bạn cần kích hoạt TimeCode trên thiết bị. Vào Cài đặt – Settings > TimeCode > Kích hoạt – Enable

tao mat khai iphone theo gio

Chú ý: TimeCode được cài đặt theo chuỗi 12H có nghĩa rằng 13h30p bạn phải nhập là 0130 tương tự các trường hợp khác.

https://9mobi.vn/dat-mat-khau-iphone-theo-gio-bang-timecode-3338n.aspx
Như vậy 9mobi.vn đã giới thiệu cho các bạn cách đặt mật khẩu iPhone theo giờ bằng TimeCode. Đối với các thiết bị iOS 9 chưa JB bạn có thể thực hiện Jailbreak iOS 9 để sử dụng.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mật khẩu iPhone theo giờ

  • đặt mật khẩu iPhone theo giờ
  • tạo mật khẩu iPhone theo giờ
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.