Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Top 5 ứng dụng văn phòng tốt nhất cho Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhu cầu và sử dụng các ứng dụng văn phòng trên di động đang ngày một gia tăng, hiện có rất nhiều ứng dụng cho bạn lựa chọn. Dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất mà 9mobi.vn đã lựa chọn để gửi đến bạn đọc.
Top 5 ứng dụng hỗ trợ cho công việc tốt nhất trên Android
Microsoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint
Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới
Phần mềm đọc Word, Excel trên Android
Top 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android

Bạn thường xuyên trao đổi công việc qua mail có đính kèm những văn bản Word, Excell...Trong khi công việc của bạn lại phải di chuyển nhiều. Viêc đọc và soạn thảo văn bản trên chiếc điện thoại với bạn là cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải mang 1 chiếc laptop nặng nề bên mình mà vẫn có thể giải quyết được công việc của bạn.

Top 5 ứng dụng văn phòng tốt nhất cho Android

1. Quickoffice Pro for Android

QuickOffice Pro for Android là bộ ứng dụng đầu tiên trên Android hỗ trợ việc chỉnh sửa các định dạng file Word, Execel và Powerpoint.

Với Quickoffice Pro for android bạn hoàn toàn có thể tận hưởng khả năng tạo, xem, biên tập các tập tin của Microsoft Office bao gồm các tài liệu Word, bảng tính Excel, và các bài thuyết trình PowerPoint.Độc giả có thể tải Quickoffice Pro for Android miễn phí tại đây

Tính năng chính:

- Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu Word, Excel, Powerpoint trên thiết bị Android

- Lưu trữ tài liệu từ xa và truy cập từ điện thoại di động.

- Mở và xem chú thích, ghi chú trong các văn bản.

- Chèn hình ảnh vào bài thuyết trình.

- Đọc văn bản theo chiều dọc trong bài thuyết trình.

- Truy cập và soạn thảo file đính kèm email.

- Chia sẻ các tập tin thông qua e-mail, SMS, Bluetooth.

2. Smart Office 2 for Android

Smart Office 2 For Android là chương trình mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện xem cũng như chỉnh sửa văn bản bất kì trên thiết bị Android một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Smart Office 2 For Android có khả năng làm việc với hầu hết các loại văn bản phổ biến hiện nay như: Word, PowerPoint, Excel từ phiên bản 1997; Adobe Acrobat PDF Viewer, PDF Reader,… Không những vậy, chương trình còn có khả năng đọc các file hình ảnh như JPEG, PNG, GIF, BMP, WMF, EMF do đó bạn có thể chủ động mở bất kì văn bản hay tài liệu hình ảnh nào ngay trên thiết bị của mình mà không gặp phải khó khăn nào.

Độc giả có thể tải Smart Office 2 For Android miễn phí tại đây

Tính năng chính

- Hỗ trợ làm việc với hầu hết văn bản hiện nay: Word, PowerPoint, Excel từ phiên bản 1997; Adobe Acrobat PDF Viewer, PDF Reader,…

- Khả năng đọc file hình ảnh: JPEG, PNG, GIF, BMP, WMF, EMF.

- Cung cấp công cụ chỉnh sửa văn bản: chọn font chữ, màu sắc, định dạng, thêm liên kết, cập nhật công thức và biểu đồ mới, tạo văn bản mới…

- Hỗ trợ chia sẻ tệp tin nhờ vào lưu trữ điện toán đám mây.


3. Google Drive for Android

Google Drive for Android được biết đến là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ và chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến nổi tiếng đã được sử dụng bởi hàng triệu người dùng. Ứng dụng này có khả năng lưu những tài liệu và tập tin ở nhiều định dạng khác nhau với dung lượng lớn trên nền tảng đám mây, đồng thời kết hợp với Google Docs và Google+ để chỉnh sửa các dữ liệu tiện lợi hơn.

Với Google Drive for Android, người dùng có thể tạo các tài liệu, bảng tính và bản trình bày mới rất nhanh chóng, hỗ trợ làm việc nhóm đồng thời trên cùng một văn bản. Bạn có thể tìm kiếm các nội dung dữ liệu nhanh hơn theo từ khóa, bộ lọc hoặc quyền người dùng được chỉ định. Công cụ này còn giúp xem và chia sẻ nhiều định dạng tệp tin mà không cần các hỗ trợ nào khác.

Độc giả có thể tải Google Drive for Android miễn phí tại đây

Tính năng chính

- Lưu trữ dữ liệu trực tuyến với dung lượng lớn

- Xem, chỉnh sửa và chia sẻ dữ liệu từ nhiều thiết bị

- Tìm kiếm nội dung theo từ khóa hoặc bộ lọc

- Bảo mật cho các tài liệu và tập tin

- Cập nhật liên tục các sửa đổi

4. Microsoft Office Mobile for Android

Microsoft Office Mobile for Android là ứng dụng văn phòng dành cho các thiết bị Android do hãng Microsoft phát hành được sử dụng hoàn toàn miễn phí, với đầy đủ các chức năng như của phiên bản Windows. Bộ công cụ này gồm Word, Excel và PowerPoint giúp người dùng thực hiện các công việc liên quan đến văn bản tiện lợi hơn trên thiết bị Android.

Microsoft Office Mobile for Android cung cấp tính năng xem, chỉnh sửa hoặc trình chiếu các loại tập tin văn phòng mà không cần đến hỗ trợ Office 365 cũng như không bị hạn chế về mặt bản quyền. Người dùng có thể sử dụng các thao tác bằng tay trên màn hình cảm ứng dễ dàng, hỗ trợ nhiều chế độ đọc khác nhau gần với nhu cầu của người dùng.

Độc giả có thể tải Microsoft Office Mobile for Android  miễn phí tại đây

Tính năng chính:

- Bộ ứng dụng văn phòng trên Android

- Xem, tạo và chỉnh sửa văn bản dễ dàng

- Tích hợp trình quản lý các tài liệu văn phòng

- Sử dụng trên màn hình cảm ứng dễ dàng

- Hỗ trợ nhiều chế độ đọc văn bản

- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin

5. Kingsoft Office + PDF - FREE! for Android

Kingsoft Office + PDF - FREE là ứng dụng văn phòng miễn phí với đầy đủ tính năng. Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Android 2.1 trở lên. Với giao diện thân thiện và đẹp mắt, ứng dụng hiện đang được sử dụng trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

https://9mobi.vn/5-ung-dung-van-phong-tot-nhat-cho-android-38n.aspx
Độc giả có thể tải Kingsoft Office + PDF - FREE! for Android miễn phí tại đây

 Tính năng chính:

- Bộ chỉnh sửa phong phú và miễn phí

- Kích thước nhỏ, hoạt động ổn định và giao diện độc đáo

- Hỗ trợ tới 23 loại file bao gồm DOC/DOCX/TXT/XLS/XLSX/PPT/PPTX/PDF

- Tích hợp với ứng dụng thư điện tử

- Hỗ trợ lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox, Box.net và các dịnh vụ giao thức WebDAV

- Hỗ trợ nhiều thao tác bằng tay với hiệu ứng thú vị

Trên đây taimienphi.vn đã giới thiệu đến độc giả những phần mềm văn phòng tốt nhất trên Android hiện nay. Những phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp nhất
 


Top 5 ứng dụng nghe nhạc Android tốt nhất
Top ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói trên Android
Top 5 ứng dụng báo thức tốt nhất trên Android
5 ứng dụng cần thiết cho Android
Top 5 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất 2016

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng văn phòng cho Android

 • office for Android
 • tải office cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách mở và sửa file Word trên Android

   Ngoài cách chỉnh sửa file Word trên máy tính bạn cũng có thể mở và sửa file Word trên Android dù ở

  • Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

   Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất giúp bạn xóa tan mọi rào cản về mặt ngôn ngữ trong công việc, học tập hay khi đi du lịch. Ngoài dịch văn bản, một số phần mềm còn hỗ trợ dịch giọng nói và camera, thậm chí là hoạt động ngoại tuyến không cần kết nối Internet.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển PDF sang Excel trên điện thoại

   Bạn đang chưa quen với việc sử dụng các tài liệu PDF, muốn chuyển đổi nó sang các dạng tài liệu khác như Word, Excel để tiện cho việc sử dụng mà chưa biết phải làm sao? Hãy tham khảo ngay cách chuyển PDF sang Excel mà 9MOBI giới thiệu sau đây.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.