Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Cài mật khẩu iPhone, đặt password ứng dụng cho iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đặt mật mã trên iPhone hay đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iPhone là việc làm cần thiết nếu như bạn muốn bảo vệ các thông tin, dữ liệu có trên thiết bị của ban, trong trường hợp bạn chẳng may đánh rơi điện thoại hoặc cho người khác mượn thì những dữ liệu có trên máy sẽ được bảo mật một cách an toàn nhất.
Khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone
Cydia - Xem lại Password Wifi đã từng truy cập trên iPhone, iPad
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại
Hướng dẫn đổi mật khẩu Email trên iPhone, iPad
Đặt mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere

Trước đó chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cài khóa vân tay trên iPhone một phương thức bảo mật thiết bị vô cùng đáng tin cậy được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới hiện nay. Tuy nhiên không phải thiết bị iPhone nào hiện nay cũng có thể thực hiện được cách cài khóa vân tay trên iPhone được. Tuy nhiên ngoài cách khóa vân tay này ra trên thiết bị iPhone chúng ta vẫn có thể lựa chọn bảo mật thiết bị của mình bằng cách cài mật khẩu iPhone, đặt password điện thoại iiPhone 5, 5s, 6 dễ dàng.

cai mat khau tren iphone moi nhat

Hướng dẫn đặt mật khẩu cho iPhone

Hướng dẫn cài mật khẩu iPhone, đặt password điện thoại iPhone

1. Cách cài mật khẩu iPhone 

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Cài đặt - Settings có biểu tượng bánh răng cưa như hình dưới.

Tiếp đó để thực hiện cách cài mật khẩu iPhone 5, 5s, 6 từ danh sách các tính năng trong Cài đặt, chúng ta ấn chọn mục Touch ID & Mật mã - Touch ID & Passcode như hình trên.

Bước 2: Sau đó tại mục Touch ID & Mật mã - Touch ID & Passcode này chúng ta ấn chọn tính năng Bật mật mã - Turn on Passcode để kích hoạt tính năng cài mật khẩu iPhone.

Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ yêu cầu các bạn nhập dãy số cài mật khẩu iPhone của mình mà bạn muốn. Ngoài ra nếu như bạn muốn đổi cài mật khẩu iPhone 6 số sang 4 số chúng ta ấn chọn Tùy chọn mật mã - Option Passcode.

Bước 3: Tiếp theo ở phía cuối màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu để người dùng lựa chọn các tùy chọn cài mật khẩu iPhone mà bạn muốn sử dụng.

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn Mã số 4 số và thực hiện nhập mật khẩu 4 số trên iPhone. Bạn cần phải nhập mật khẩu này 2 lần để xác nhận hoàn tất quá trình cài mật khẩu trên iPhone.

Bước 4: Trong trường hợp các bạn thực hiện cài mật khẩu iPhone quá dễ đoán với các ký tự giống như như 1111, 2222 .... hệ thống sẽ yêu cầu các bạn thực hiện xác nhận có muốn thiết lập mật khẩu này hay không, ấn chọn Vẫn sử dụng.

Khi quá trình cài mật khẩu iPhone hoàn tất chúng ta sẽ quay trở lại giao diện màn hình Touch ID & Mật mã - Touch ID & Passcode, lúc này các bạn đã có thể thực hiện tắt màn hình thiết bị đi và mở lại để kiểm tra mật khẩu trên iPhone 5, 5s, 6 vừa được thiết lập bởi các bước ở trên.

Lưu ý: Khi các bạn thực hiện thiết lập cài mật khẩu iPhone thành công, các bạn nên nhập chính xác mật khẩu với mỗi lần mở máy, nếu không sau khi bạn nhập quá nhiều lần mật khẩu sai, hệ thống chương trình sẽ tự động khóa, vô hiệu hóa điện thoại iPhone của bạn. Trong trường hợp bạn vô tình quên mật khẩu iPhone của mình hãy thử phá khóa mật khẩu iPhone theo các bước trong bài viết phá mật khẩu iPhone đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó để khắc phục tình trạng này.

2. Cách đặt Password ứng dụng trên iPhone

Cài mật khẩu tin nhắn cho iPhone hay trên các ứng dụng khác các bạn sẽ thực hiện ngay trên thiết bị với tính năng đã được Apple tích hợp sẵn. 9Mobi.vn đã có bài viết hướng dẫn đầy đủ và chi tiết về cách làm này, các bạn có thể tham khảo cách Khóa ứng dụng trên iPhone  để thực hiện nhé. 

https://9mobi.vn/cai-mat-khau-ung-dung-cho-iphone-5-6-2404n.aspx
Vậy là hoàn thiện cách cách cài mật khẩu ứng dụng cho iPhone 5, 5s, 6. Giờ đây bạn không còn lo lắng về tình trạng bạn bè mượn điện thoại và truy cập những ứng dụng mà bạn không muốn người khác sử dụng rồi.

Khôi phục mật khẩu Apple ID, lấy lại Password tài khoản ID Apple
Cài mật khẩu iPhone theo giờ bằng TimeCode
Lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu
Cài mật khẩu iPhone 4 số, cách đặt Password iPhone 4 số

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai mat khau iphone

  • cài mật khẩu iphone
  • dat mat ma tren iphone dat mat khau cho ung dung tren iphone cai mat khau tin nhan cho iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.