Tiêu điểm

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhoneAdobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Cài mật khẩu iPhone, đặt password ứng dụng cho iPhone

Huong Nguyen - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành cài mật khẩu iPhone cũng như đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại iPhone giúp chúng ta bảo vệ thiết bị của mình được an toàn nếu như không may bị mất hoặc cho người khác mượn, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cách cài đặt mật khẩu iPhone cũng như ứng dụng trong đó nhé.
Cydia - Xem lại Password Wifi đã từng truy cập trên iPhone, iPad
Khóa ứng dụng trên iPhone, tạo mật khẩu thư mục game trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4
Đổi mật khẩu Facebook, thay pass Facebook trên điện thoại
Đặt mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere
Hướng dẫn đổi mật khẩu Email trên iPhone, iPad

Trước đó chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cài khóa vân tay trên iPhone một phương thức bảo mật thiết bị vô cùng đáng tin cậy được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới hiện nay. Tuy nhiên không phải thiết bị iPhone nào hiện nay cũng có thể thực hiện được cách cài khóa vân tay trên iPhone được. Tuy nhiên ngoài cách khóa vân tay này ra trên thiết bị iPhone chúng ta vẫn có thể lựa chọn bảo mật thiết bị của mình bằng cách cài mật khẩu iPhone, đặt password điện thoại iiPhone 5, 5s, 6 dễ dàng.

Hướng dẫn cài mật khẩu iPhone, đặt password điện thoại iPhone 5, 5s, 6

Để thực hiện cách cài mật khẩu iPhone 5, 5s, 6 chúng ta có các thao tác như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Cài đặt - Settings có biểu tượng bánh răng cưa như hình dưới.

Tiếp đó để thực hiện cách cài mật khẩu iPhone 5, 5s, 6 từ danh sách các tính năng trong Cài đặt, chúng ta ấn chọn mục Touch ID & Mật mã - Touch ID & Passcode như hình trên.

Bước 2: Sau đó tại mục Touch ID & Mật mã - Touch ID & Passcode này chúng ta ấn chọn tính năng Bật mật mã - Turn on Passcode để kích hoạt tính năng cài mật khẩu iPhone.

Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ yêu cầu các bạn nhập dãy số cài mật khẩu iPhone của mình mà bạn muốn. Ngoài ra nếu như bạn muốn đổi cài mật khẩu iPhone 6 số sang 4 số chúng ta ấn chọn Tùy chọn mật mã - Option Passcode.

Bước 3: Tiếp theo ở phía cuối màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu để người dùng lựa chọn các tùy chọn cài mật khẩu iPhone mà bạn muốn sử dụng.

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn Mã số 4 số và thực hiện nhập mật khẩu 4 số trên iPhone. Bạn cần phải nhập mật khẩu này 2 lần để xác nhận hoàn tất quá trình cài mật khẩu trên iPhone.

Bước 4: Trong trường hợp các bạn thực hiện cài mật khẩu iPhone quá dễ đoán với các ký tự giống như như 1111, 2222 .... hệ thống sẽ yêu cầu các bạn thực hiện xác nhận có muốn thiết lập mật khẩu này hay không, ấn chọn Vẫn sử dụng.

Khi quá trình cài mật khẩu iPhone hoàn tất chúng ta sẽ quay trở lại giao diện màn hình Touch ID & Mật mã - Touch ID & Passcode, lúc này các bạn đã có thể thực hiện tắt màn hình thiết bị đi và mở lại để kiểm tra mật khẩu trên iPhone 5, 5s, 6 vừa được thiết lập bởi các bước ở trên.

Lưu ý: Khi các bạn thực hiện thiết lập cài mật khẩu iPhone thành công, các bạn nên nhập chính xác mật khẩu với mỗi lần mở máy, nếu không sau khi bạn nhập quá nhiều lần mật khẩu sai, hệ thống chương trình sẽ tự động khóa, vô hiệu hóa điện thoại iPhone của bạn. Trong trường hợp bạn vô tình quên mật khẩu iPhone của mình hãy thử phá khóa mật khẩu iPhone theo các bước trong bài viết phá mật khẩu iPhone đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó để khắc phục tình trạng này.

https://9mobi.vn/cai-mat-khau-ung-dung-cho-iphone-5-6-2404n.aspx
Vậy là hoàn thiện cách cách cài mật khẩu ứng dụng cho iPhone 5, 5s, 6. Giờ đây bạn không còn lo lắng về tình trạng bạn bè mượn điện thoại và truy cập những ứng dụng mà bạn không muốn người khác sử dụng rồi.

Cài mật khẩu iPhone theo giờ bằng TimeCode
Khôi phục mật khẩu Apple ID, lấy lại Password tài khoản ID Apple
Lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên
Lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai mat khau iphone

 • cài mật khẩu iphone
 • cài mật khẩu ứng dụng cho iphone
 • đặt mật khẩu ứng dụng iphone
 • cách tạo mật khẩu ứng dụng iphone
 • cách cài mật khẩu ứng dụng cho iphone 5 6
 • tạo mật khẩu cho ứng dụng iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

  • Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13

   Một trong những tính năng mới mà người dùng quan tâm lúc này là chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13. Sau nhiều năm tiếp thu ý kiến từ người dùng, Apple cuối cùng đã thêm chế độ Dark Mode cho iOS và khiến nó trông tuyệt đẹp, đặc biệt là trên các dòng iPhone có màn hình OLED như iPhone X / XS và iPhone 11 Pro. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13 nhé.

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.