Tiêu điểm

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi ZoomGoogle Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng Vietcombank

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cách đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng Vietcombank thì những ai đang có ý định du lịch, hay công tác đã có thể hoàn toàn yên tâm với nơi nghỉ ngơi của mình tại các địa phương này. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách sử dụng Vietcombank đặt phòng khách sạn tiện ích này nhé.
Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank
Mua vé xem phim bằng ứng dụng Vietcombank
Đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank
Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên iPhone, iPad ?

Với những ai đang có cho mình ý định di du lịch hay có chuyến công tác xa nhà, thì với ứng dụng Vietcombank chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về việc đặt vé máy bay bằng ứng dụng Vietcombank hay thậm chí là đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng này để giảm đi những nỗi lo lắng của người dùng.

dat phong khach san bang ung dung vietcombank

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng Vietcombank

Chúng ta có các bước thực hiện đặt phòng khách sạn bằng thẻ Vietcombank ngay trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Vietcombank trên điện thoại và tiến hành đăng nhập.

- Trong trường hợp bạn chưa có ứng dụng Vietcombank này, các bạn có thể tải về tại đây:

+ Download Vietcombank cho Android
+ Download Vietcombank cho iPhone

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, các bạn sẽ lựa chọn mục Tiện ích và ấn chọn tính năng Đặt phòng khách sạn như hình dưới.

dat phong khach san bang ung dung vietcombank 2

Bước 3 : Lúc này, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận, ấn chọn mục Đồng ý với thông báo của ứng dụng cũng như yêu cầu mở chức năng định vị trên điện thoại .

dat phong khach san bang ung dung vietcombank 3

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta kích hoạt tính năng Định vị trên điện thoại. Sau khi kích hoạt thành công ứng dụng sẽ thay đổi sang giao diện Đặt phòng khách sạn. Đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn Ngày đặt .

dat phong khach san bang ung dung vietcombank 4

Bước 5 : Các bạn sẽ lựa chọn ngày đặt phòng khách sạn theo nhu cầu sử dụng của bạn lần lượt từ ngày đặt tới ngày trả sau đó ấn chọn Xác nhận .

dat phong khach san bang ung dung vietcombank 5

Bước 6 : Tiếp theo, chúng ta sẽ lựa chọn mục Khách/phòng để lựa chọn phòng bạn muốn sử dụng và số lượng khách và tiếp tục ấn chọn Xác nhận với các thay đổi này.

dat phong khach san bang ung dung vietcombank 6

Bước 7 : Và tất nhiên, để có thể đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng Vietcombank, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Tìm kiếm địa điểm lựa chọn địa điểm , nơi mà bạn muốn đặt phòng khách sạn theo khu vực này.

dat phong khach san bang ung dung vietcombank 7

- Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn khu vực Hà nội , chúng ta sẽ lựa chọn mục Tìm kiếm . Ngay sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các phòng khách sạn tương ứng với khu vực này. Ấn chọn vào một khách sạn bất kỳ mà bạn muốn đặt phòng.

dat phong khach san bang ung dung vietcombank 8

Bước 8 : Chương trình sẽ hiển thị thông tin về khách sạn mà bạn vừa lựa chọn nếu như khách sạn này còn phòng. Để đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng Vietcombank, các bạn sẽ vuốt màn hình xuống dưới , và lựa chọn phòng sẽ sử dụng bằng cách vuốt màn hình sang 2 bên .

dat phong khach san bang ung dung vietcombank 9

- Khi bạn đã lựa chọn phòng ưng ý, chúng ta sẽ lựa chọn mục Đặt phòng xác nhận Thanh toán như hình dưới để hoàn tất việc đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng Vietcombank.

dat phong khach san bang ung dung vietcombank 10

Lưu ý :

- Các bạn sẽ điền địa chỉ Email để hệ thống có thể nhận diện được đối tượng sẽ đặt phòng khách sạn sử dụng.

- Trong trường hợp bạn không thể đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank, có thể là do tài khoản của bạn chưa đăng ký Internet Banking của ngân hàng này, các bạn có thể xem lại bài viết cách đăng ký Internet Banking Vietcombank để sử dụng được ứng dụng này đặt phòng khách sạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn bằng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone mà bạn có thể áp dụng để đặt phòng, đặt khách sạn tại các địa điểm du lịch mà bạn sẽ tới hay dành cho các chuyến công tác xa nhà.

https://9mobi.vn/dat-phong-khach-san-bang-ung-dung-vietcombank-23066n.aspx
Ngoài ra, còn có một tính năng khác trên app Vietcombank được nhiều người sử dụng hiện nay, đó chính là việc chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất các giao dịch của mình ngay trên điện thoại mà không cần phải tới các địa điểm giao dịch ngân hàng Vietcombank để thực hiện điều này.

Thanh toán cước di động trả sau bằng ứng dụng Vietcombank
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên điện thoại
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng điện thoại
Cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại
Sao lưu ứng dụng bằng Clean Master trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dat phong khach san bang Vietcombank

 • cach dat phong khach san bang ung dung Vietcombank
 • book phong khach san ban Vietcombank
 • dat phong ksan voi vietcombank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone,

  • Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

   Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.