Tiêu điểm

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với ClubhouseInstagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp

Hướng dẫn đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hướng dẫn đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun Taxi trên điện thoại sẽ là chủ đề của bài viết dưới đây. Với những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ taxi Vinasun thì đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên Smartphone của mình thay vì phải gọi lên tổng đài đặt xe mất thời gian.
Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại
SĐT Taxi Kiên Giang
Cách gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại
SĐT Taxi Đồng Nai
SĐT Taxi Quảng Trị

Cũng giống như các hãng Taxi đang công nghệ hoá hiện nay, việc đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun Taxi trên điện thoại là phương án sẽ được nhiều người dùng lựa chọn vì tính tiện lợi cũng như nắm bắt được giá cả, quãng đường mà mình sẽ di chuyển tránh trường hợp bị "bóp giá" thường xảy ra hiện nay.

huong dan dat va goi taxi bang ung dung vinasun tren dien thoai

 

Đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên Android, iPhone

Để thực hiện việc đặt và gọi xe taxi Vinasun trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt thao tác các bước như sau:

Bước 1 : Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Vinasun Taxi cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà bạn đang sử dụng tại đây

+ Download Vinasun Taxi cho Android.
+ Download Vinasun Taxi cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Vinasun Taxi sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị.

Bước 3 : Tại lần đầu truy cập sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ cần phải lần lượt xác nhận Đồng ý với các điều khoản mà ứng dụng yêu cầu như truy cập Vị trí , khả năng gọi điện ...

huong dan dat va goi taxi bang ung dung vinasun tren dien thoai 2

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện đăng nhập ứng dụng. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Đăng ký và lần lượt điền các thông tin cần thiết như Tên, Email và số điện thoại để tạo tài khoản Vinasun Taxi.

huong dan dat va goi taxi bang ung dung vinasun tren dien thoai 3

- Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về số điên thoại mà bạn đã nhập để đăng ký tài khoản. Hệ thống sẽ kiểm tra mã xác nhận này, nếu như hợp lệ hệ thống sẽ tự động tiến hành đăng nhập và chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này như hình dưới.

huong dan dat va goi taxi bang ung dung vinasun tren dien thoai 4

Bước 5 : Và tại giao diện chính này, để đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Nhập điểm đến để ước lượng giá, và bạn sẽ cần phải nhập chính xác địa điểm mà bạn muốn di chuyển tới tại ô nhập này.

huong dan dat va goi taxi bang ung dung vinasun tren dien thoai 5

Bước 6 : Ngay lập tức sau khi nhận được địa điểm đến, hệ thống ứng dụng sẽ tính khoảng cách, quãng đường di chuyển cũng như mức giá theo từng loại xe mà bạn sẽ sử dụng ở phía dưới màn hình. Các bạn có thể vuốt tuỳ chọn loại xe này sang 2 bên để lựa chọn loại xe ưng ý cũng như mức giá phù hợp

huong dan dat va goi taxi bang ung dung vinasun tren dien thoai 6

Bước 7 : Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn biểu tượng chiếc bút để thêm ghi chú để lái xe biết và chuẩn bị. Kết thúc quá trình này chúng ta ấn chọn Đặt xe đến đón để đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên điện thoại của mình.

huong dan dat va goi taxi bang ung dung vinasun tren dien thoai 7

Chương tình sẽ tiến hành kết nối cũng như thực hiện việc đặt, gọi xem taxi Vinasun cho bạn thông qua ứng dụng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên điện thoại, đây là dịch vụ gọi xe hoàn toàn mới của hãng taxi này nhằm đáp ứng tốt hơn với khách hàng khi cần di chuyển bằng xe taxi.

https://9mobi.vn/huong-dan-dat-va-goi-taxi-bang-ung-dung-vinasun-tren-dien-thoai-23423n.aspx
Ngoài việc lựa chọn đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên điện thoại, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm về cách đặt xe Taxi Mai Linh trên Android, iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó. Ưu điểm của ứng dụng Taxi Mai Linh này là giúp người dùng có thể lựa chọn gọi xe ôm, xe taxi nhanh chóng, chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của khách hàng với nhiều hình thức, mức giá khác nhau.

Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại
SĐT Taxi Ninh Thuận
SĐT Taxi Vinasun
Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone
Cách đặt xe bằng ứng dụng GV Taxi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dat va goi taxi bang app Vinasun

  • cach goi taxi Vinasun
  • su dung Vinasun taxi tren dien thoai
  • goi xe taxi Vinasun tren iPhone
  • dat xe taxi Vinasun
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.