Tiêu điểm

WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyệnMicrosoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải và cài đặt ứng dụng Vinasun Taxi trên điện thoại dưới đây là một phương án giúp bạn có thể dễ dàng gọi xe Taxi để đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công việc hay khi cần thiết nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt người dùng có thể nắm bắt được giá cước dịch vụ mà mình sẽ đi để chủ động hơn khi thanh toán.
Hướng dẫn đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên điện thoại
SĐT Taxi Kiên Giang
SĐT Taxi Đồng Nai
Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại
SĐT Taxi Ninh Thuận

Cách đặt và gọi taxi bằng Vinasun Taxi trên điện thoại sẽ là một phương án lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc cũng như dễ dàng sử dụng để đặt xe, gọi Taxi khi cần thiết. Vì vậy nếu như bạn thường xuyên phải di chuyển ra ngoài, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun này nhé.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun

* Cách tải và cài đặt Taxi Vinasun trên điện thoại

Để thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Vinasun trên Android, iPhone, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tải ứng dụng Vinasun Taxi cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng ở đây.

+ Download Vinasun Taxi cho Android.

+ Download Vinasun Taxi cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link tải và xác nhận Cài đặt như hình dưới để có thể tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 2

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng Vinasun Taxi về điện thoại Android, iPhone của chúng ta. Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để ngay lập tức khởi động ứng dụng này.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 3

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành việctải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại rồi đấy. Tuy nhiên để giúp các bạn đọc có thể dễ dàng làm quen với ứng dụng này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về cách sử dụng ứng dụng này để đăng ký 1 cuộc đặt xe.

Đặt và gọi Taxi Vinasun trên Android, iPhone

Để thực hiện cách đặt xe Taxi Vinasun với ứng dụng này, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Vinasun Taxi trên điện thoại chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn Đăng ký để tạo tài khoản sử dụng ứng dụng này như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ nhập các thông tin chính xác về tên, Email, số điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 4

Bước 2 : Hệ thống tổng đài Vinasun sẽ gửi tới bạn mã xác nhận về số điện thoại mà chúng ta đã nhập ở trên. Các bạn nhập mã và chọn Xác nhận . Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính đặt và gọi Taxi Vinasun trên điện thoại.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 5

Bước 3 : Và tại giao diện chính ứng dụng này, đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn mục Điểm đến lựa chọn địa điểm mà bạn muốn di chuyển tới với Vinasun Taxi.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 6

Bước 4 : Khi đã lựa chọn được địa điểm sẽ di chuyển tới, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn loại xe mà bạn muốn sử dụng cũng như phù hợp với mức giá mà ứng dụng hiển thị phía bên dưới.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 7

Bước 5 : Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Đặt xe đến đón để ứng dụng tiến hành đặt và gọi xe Taxi Vinasun.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 8

Và khi ứng dụng này đã kết nối với các lái xe thành công, là chúng ta đã hoàn tất việc sử dụng ứng dụng Taxi Vinasun sau khi đã tải và cài đặt trên điện thoại.

Như vậy, chúng ta sẽ vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại cũng như làm sao để sử dụng ứng dụng này để đặt và gọi Taxi Vinasun nhanh chóng và tiện lợi hơn.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-ung-dung-taxi-vinasun-tren-dien-thoai-23533n.aspx
Bên cạnh Taxi Vinasun, các bạn cũng có thể lựa chọn thêm một dịch vụ gọi, đặt xe Taxi khác nữa đang được nhiều người quan tâm đó chính là Taxi Mai Linh. Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại không những giúp bạn có thể gọi xe Taxi mà bạn cũng có thể lựa chọn xe ôm Mai Linh với mức giá phù hợp hơn với nhiều người.

Cách gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại
Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone
SĐT Taxi Quảng Trị
Tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại như thế nào?
SĐT Taxi Đà Nẵng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai ung dung Taxi Vinasun

  • cach tai Taxi Vinasun
  • cach cai Vinasun Taxi
  • cai Taxi Vinasun tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.