Tiêu điểm

Twitter trên Android thử nghiệm phòng trò chuyện thoại Spaces, cạnh tranh với ClubhouseInstagram ra mắt tính năng Live Rooms cho phép 4 người cùng phát trực tiếp

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải và cài đặt ứng dụng Vinasun Taxi trên điện thoại dưới đây là một phương án giúp bạn có thể dễ dàng gọi xe Taxi để đáp ứng nhu cầu di chuyển trong công việc hay khi cần thiết nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt người dùng có thể nắm bắt được giá cước dịch vụ mà mình sẽ đi để chủ động hơn khi thanh toán.
Hướng dẫn đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên điện thoại
SĐT Taxi Kiên Giang
SĐT Taxi Đồng Nai
Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại
SĐT Taxi Ninh Thuận

Cách đặt và gọi taxi bằng Vinasun Taxi trên điện thoại sẽ là một phương án lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc cũng như dễ dàng sử dụng để đặt xe, gọi Taxi khi cần thiết. Vì vậy nếu như bạn thường xuyên phải di chuyển ra ngoài, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun này nhé.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun

* Cách tải và cài đặt Taxi Vinasun trên điện thoại

Để thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Vinasun trên Android, iPhone, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tải ứng dụng Vinasun Taxi cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng ở đây.

+ Download Vinasun Taxi cho Android.

+ Download Vinasun Taxi cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link tải và xác nhận Cài đặt như hình dưới để có thể tải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 2

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng Vinasun Taxi về điện thoại Android, iPhone của chúng ta. Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để ngay lập tức khởi động ứng dụng này.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 3

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành việctải và cài đặt ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại rồi đấy. Tuy nhiên để giúp các bạn đọc có thể dễ dàng làm quen với ứng dụng này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về cách sử dụng ứng dụng này để đăng ký 1 cuộc đặt xe.

Đặt và gọi Taxi Vinasun trên Android, iPhone

Để thực hiện cách đặt xe Taxi Vinasun với ứng dụng này, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Vinasun Taxi trên điện thoại chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn Đăng ký để tạo tài khoản sử dụng ứng dụng này như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ nhập các thông tin chính xác về tên, Email, số điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 4

Bước 2 : Hệ thống tổng đài Vinasun sẽ gửi tới bạn mã xác nhận về số điện thoại mà chúng ta đã nhập ở trên. Các bạn nhập mã và chọn Xác nhận . Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính đặt và gọi Taxi Vinasun trên điện thoại.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 5

Bước 3 : Và tại giao diện chính ứng dụng này, đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn mục Điểm đến lựa chọn địa điểm mà bạn muốn di chuyển tới với Vinasun Taxi.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 6

Bước 4 : Khi đã lựa chọn được địa điểm sẽ di chuyển tới, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn loại xe mà bạn muốn sử dụng cũng như phù hợp với mức giá mà ứng dụng hiển thị phía bên dưới.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 7

Bước 5 : Cuối cùng, các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Đặt xe đến đón để ứng dụng tiến hành đặt và gọi xe Taxi Vinasun.

huong dan tai va cai dat ung dung taxi vinasun tren dien thoai 8

Và khi ứng dụng này đã kết nối với các lái xe thành công, là chúng ta đã hoàn tất việc sử dụng ứng dụng Taxi Vinasun sau khi đã tải và cài đặt trên điện thoại.

Như vậy, chúng ta sẽ vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải ứng dụng Taxi Vinasun trên điện thoại cũng như làm sao để sử dụng ứng dụng này để đặt và gọi Taxi Vinasun nhanh chóng và tiện lợi hơn.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-ung-dung-taxi-vinasun-tren-dien-thoai-23533n.aspx
Bên cạnh Taxi Vinasun, các bạn cũng có thể lựa chọn thêm một dịch vụ gọi, đặt xe Taxi khác nữa đang được nhiều người quan tâm đó chính là Taxi Mai Linh. Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại không những giúp bạn có thể gọi xe Taxi mà bạn cũng có thể lựa chọn xe ôm Mai Linh với mức giá phù hợp hơn với nhiều người.

Cách gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại
Cách đặt xe Taxi Mai Linh trên điện thoại Android, iPhone
SĐT Taxi Quảng Trị
Tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại như thế nào?
SĐT Taxi Đà Nẵng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai ung dung Taxi Vinasun

 • cach tai Taxi Vinasun
 • cach cai Vinasun Taxi
 • cai Taxi Vinasun tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

   Facebook là một mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhiều người khi thay đổi ảnh đại diện, không muốn bạn bè tương tác với mình nên đã chọn cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook. Và để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Tính năng đặt video làm ảnh cover (Ảnh bìa) đã được Facebook áp dụng cho Fanpage từ lâu, tuy nhiên tính năng này mới chỉ hữu dụng trên máy tính còn phiên bản dành cho điện thoại chưa "sẵn sàng" để thực hiện việc này, hãy áp dụng ngay thủ thuật nhỏ đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại sau đây, vấn đề trên sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa.

  • Cách thêm nút WhatsApp vào Fanpage Facebook

   Cách thêm nút WhatsApp vào Fanpage Facebook giúp các thành viên trong nhóm có thể tìm thấy WhatsApp trang Fanpage dễ dàng hơn khi muốn liên hệ, trao đổi thông tin với chủ Fanpage. Xem bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.