Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top 5 ứng dụng tiết kiệm pin cho Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các ứng dung tiết kiệm pin giúp chúng ta tiêt kiệm pin và quản lý pin tốt hơn, trong các trường hợp máy ở trạng thái nghỉ hoặc các ứng dụng chạy ngầm làm thiết bị hao pin nhanh.
Tiết kiệm pin cho Zenfone
Tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s chạy iOS 9
Tiết kiệm pin Android 6.0 bằng Doze Mode cho Samsung, HTC, LG...
Hướng dẫn sử dụng DU Battery Saver tiết kiệm pin điện thoại Android
Sử dụng tính năng tiết kiệm pin với LBE Security Master trên Android

Sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin ta có thể ước lượng mức pin sử dụng cho điện thoại và ứng dụng nào đã tiêu hao nhiều pin nhất từ đó ta có các biện pháp để khắc phục bằng chính điều chỉnh của ứng dụng tiết kiệm pin hoặc xóa ứng dụng đã làm hao pin nếu không cần thiết.

Sau đây là top 5 ứng dụng tiết kiệm pin trên Android được taimienphi tổng hợp thao mức sử dụng của người dùng.

1 . DU Battery Saver & Widgets for Android

DU Battery Saver & Widgets for Android rất thông minh trong việc quản lý và kiểm soát pin, các chức năng giúp ta sạc pin dúng cách để tăng thời gian sử dụng pin.

Ứng dụng có thể tiết kiệm lên đến 50% pin cùng nhiều tùy chọn tiết kiệm điện năng theo thiết lập của riêng bạn hoặc mặc định ứng dụng thiết lập cho bạn.

Xem và xác đinh thời gian chính xác pin còn lại, phân tích chi tiết các ứng dụng đang hoạt động trên máy.

ung dung tiet kiem pin android tot nhat

 

2 . Battery Doctor for Android

Với Battery Doctor for Android nó sẽ giúp bạn ước tính thời gian sử dụng của pin điện thoại, quản lý các tiến trình hoạt động của hệ thống và ứng dụng.

 Battery Doctor for Android điểu chỉnh chế độ tự động. Người dùng có thế tắt mở tự động đối những thành phần hay dùng nhiều pin nhất, như kết nối mạng wifi , GPS, Bluetooth, dữ liệu hoặc các thành phần tiêu hao pin khác để sử dụng pin một cách hiệu quả nhất.

 Battery Doctor for Android cung cấp nhiều thủ thuật tiết kiệm và duy trì tuổi thọ pin. Tuổi thọ của pin có thể được kéo dài tương đối.

ung dung tiet kiem pin android tot nhat

 

 

3 . JuiceDefender for Android

Đây là ứng dụng quản lý sử dụng pin khá đơn giản và dễ sử dụng, với các tùy chọ để xử lý các nhân tố gây tiêu hao pin nhanh để kéo dài thời lượng sử dụng pin.

JuiceDefender for Android tự động quản lý các ứng dụng gây hao pin như sử dụng nhiều 3G, Wifi ...một cách hiệu quả nhất.

Hơn nữa nó còn tích hợp với những widget và shortcut quản lý pin mà không cần tới những cài đặt thủ công.

Ngoài ra JuiceDefender for Android còn giúp sẽ dễ dàng quản lý Data, tốc độ WiFi và CPU, giữ cho mức tiêu tốn pin trong tầm kiểm soát

ung dung tiet kiem pin android tot nhat

 

4. Battery Defender for Android

Ứng dụng sẽ hiển thị thời lượng sử dụng pin trong thanh thông báo, chuyển nhanh chóng kết nối wifi, gps, data, bluetooth, lập danh sách whitelist để truyền ứng dụng, tự động tắt kết nối wifi và dữ liệu sau khi tắt màn hình, tắt mạng và kết nối wifi khi ngủ.

Battery Defender for Android sẽ tự động thực hiện các chức năng tiết kiệm và kéo dài thời lượng pin sau khi được kích hoạt. Chương trình cũng hiển thị thời lượng sử dụng pin trên thanh thông báo để người dùng có thể theo dõi và quản lý tiện lợi.

 

5 . GreenPower free battery saver for Android

Với chế độ quản lý tất cả các hoạt động trên thiết bị của mình, GreenPower free battery saver for Android tắt những ứng dụng không cần thiết, tương thích với các thiết bị và nhà mạng khác nhau, hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Android.

GreenPower free battery saver for Android cho phép bạn tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng cho điện thoại với việc quản lý các hoạt động trên thiết bị như kiểm soát mạng Wifi, Data (2G, 3G), Bluetooth, GPS, độ sáng màn hình.

https://9mobi.vn/ung-dung-tiet-kiem-pin-cho-android-947n.aspx
Những ứng dụng tiết kiệm pin đã giới thiệu ở trên mỗi ứng dụng lại có các chức năng tiết kiệm pin khác nhau nhưng cùng chung một mục đích tiết kiệm pin sao cho hiệu quả nhất, bạn có thể chnj cho mình 1 ứng dụng phù hợp.


Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5 ?
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy A7, A5, A8
Tăng tuổi thọ pin Android bằng Battery Aid
Top 3 ứng dụng hỗ trợ tiết kiệm pin cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng tiết kiệm pin cho Android

  • ứng dụng quản lý pin cho Android
  • ứng dụng tiết kiệm pin Android tốt nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.