Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách điều khiển iPhone bằng tai nghe

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Không chỉ là một chiếc tai nghe thông thường để nghe nhạc, tai nghe iPhone có khá nhiều chức năng thú vị mà người dùng còn chưa biết. Cách điều khiển iPhone bằng tai nghe sẽ giúp bạn sở hữu thêm nhiều tính năng hữu ích để sử dụng tai nghe hiệu quả hơn
Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone
Điều khiển tivi bằng iPhone, dùng iPhone điều khiển tivi Sony, Samsung, Panasonic...
Điều khiển Apple TV bằng iPhone
Điều khiển tivi bằng điện thoại Android
Biến Galaxy S6 thành điều khiển từ xa, điều khiển Smart TV bằng Galaxy S6

Các sản phẩm của Apple đều được thiết kế đẹp cùng với nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên có một điều là không phải ai sở hữu sản phẩm của thương hiệu quả táo cắn dở này đều biết và sử dụng tối đa các tính năng đó và đơn cử là chiếc tai nghe iPhone. Chỉ riêng chiếc tai nghe này thôi bạn đã có thể sử dụng dụng rất nhiều tính năng một lúc, ngoài chức năng nghe nhạc. Để biết thêm các tính năng hữu ích của tai nghe iPhone các bạn cùng tham khảo cách điều khiển iPhone bằng tai nghe

Tai nghe iPhone có 3 phím đó là: tăng âm lượng, giảm âm lượng và phím trung tâm trả lời điện thoại. Và dưới đây là một số công dụng khác như:

Dùng tai nghe iPhone để chuyển cuộc gọi

Người dùng được phép chuyển cuộc gọi bằng cách nhấn vào nút trung tâm 1 lần. Và nhấn và giữ nút trung tâm trong 2 giây để kết thúc cuộc gọi.

Từ chối cuộc gọi bằng điều khiển tai nghe iPhone

Tai nghe iPhone có chắc năng từ chối cuộc gọi đến bằng cách nhấn và giữ nguyên nút trung tâm. Lúc đó các bạn sẽ nghe hai tiếng bíp và người gọi sẽ được chuyển đến hộp thư thoại (với trường hợp bạn đăng ký nhận cuộc gọi thoại).

Dùng tai nghe iPhone để điều khiển bài hát

Để chỉnh về bài hát trước các bạn hãy nhấn đúp nút chính giữa và giữ tay không thả ra. Còn nếu muốn chỉnh tới bài hát tiếp theo thì các bạn nhấn 3 lần nút trung tâm và không thả tay ra.

Chụp ảnh nhanh bằng tai nghe iPhone

Không chỉ chụp ảnh bằng phím âm tượng trên iPhone mà người dùng cũng có thể dùng tính năng này ngay trên tai nghe iPhone.

Cách dùng tai nghe để kích hoạt Siri

Đang sử dụng tai nghe nếu muốn kích hoạt siri nhanh chóng trên iPhone thật nhanh chóng, bạn hãy bấm và giữ nút trung tâm trong vài giây.

Dùng tai nghe iPhone để trả lời và kết thúc cuộc gọi

Bạn chỉ cần nhấn nút trung tâm ở giữa một lần nếu muốn nhận cuộc gọi và nhấn thêm lần nữa để kết thúc cuộc gọi.

Dùng tai nghe iPhone để tạm dừng bài hát

Nếu các bạn đang nghe một bài hát và muốn dừng lại thì có thể ấn phím trung tâm, tương tự với thao tác phát lại nhạc hay video bạn cũng sử dụng thao tác như vậy.

Trên đây là một số cách điều khiển iPhone bằng tai nghe. Với cách này bạn có thể tiết kiệm được thời gian sử dụng cũng như thao tác trên iPhone bằng chính chiếc tai nghe khi bạn đang nghe nhạc rồi.

https://9mobi.vn/dieu-khien-iphone-bang-tai-nghe-2407n.aspx
Để dùng iPhone lướt web tốt hơn các bạn có thể tham khảo bài viết khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone để kịp thời sửa được lỗi iPhone không vào được mạng nhé.


Cách điều khiển máy tính bằng iPhone, iPad
Thủ thuật sử dụng tai nghe iPhone
Cách điều khiển máy tính bằng điện thoại Android
Cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone
Cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách điều khiển iphone bằng tai nghe

  • điều khiển điện thoại iphone bằng tai nghe
  • điều khiển iphone bằng tai nghe
  • dùng tai nghe điều khiển iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.