Tiêu điểm

Facebook tạm dừng kế hoạch đưa quảng cáo vào WhatsAppTăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program

Khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone 5S

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi mất sóng trên iPhone 5S xảy ra không chỉ riêng gì iPhone mà hầu hết các thiết bị smartphone khác cũng vậy. Mặc dù các điện thoại khác cùng khu vực không hề gặp tình trạng này cũng như di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau nhưng tình trạng mất sóng vẫn xảy ra thì phương pháp khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone 5S dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thể tự tay xử lý vấn đề này nhanh chóng.
Sửa lỗi mất danh bạ trên iPhone 5s, 5, 4s, 4 iOS 7.1.2
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
iOS 8 - Khắc phục lỗi mất video khi kích hoạt thư viện iCloud Photo trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Khắc phục lỗi trên iOS 9, sửa lỗi iOS trên iPhone 6, iP 5s, 5, 4s
Oppo Find 7 mất sóng liên tục ?

Chào bạn! iPhone là thiết bị di động được đánh giá cao về mọi mặt của chất lượng tuy nhiên không phải là không có lỗi, đôi khi siêu phẩm này của chúng ta gặp phải lỗi vô cùng khó chịu đó là lỗi mất sóng. Hiện tượng lỗi mất sóng trên iPhone 5S nói riêng và các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8 plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, 5, 4s cũng thường xuyên gặp phải và không chỉ là do lỗi mất sóng của nhà mạng, iPhone của bạn còn thường hay chập chờn và mất sóng liên tục bất kể là ở địa điểm nào, không được ổn định như các thiết bị khác. VÀ dưới đây là các nguyên nhân gây nên tình trạng mất sóng trên iPhone 5S:

khac phuc loi mat song tren iPhone 5S

- Do bộ phận quản lý sóng của điện thoại BASEBAND đang gặp vấn đề, lỗi do các tác động mạnh khi bạn sử dụng hoặc lỗi do nhà sản xuất

- Trên iPhone 5S ăng ten thu phát sóng được tích hợp rời cho nên có thể đã bị hỏng do tác động mạnh từ bên ngoài hoặc do nhà sản xuất.

- Do IC của máy hoạt động không ổn định

- Bạn vô tình kích hoạt chế độ máy bay và bạn không thể gọi điện, nhắn tin được

- Bạn cài quá nhiều ứng dụng, gây xung đột cũng là nguyên nhân gây mất sóng.

- Sim của bạn có vấn đề về mạch

- Bạn thực hiện Jailbreak bị lỗi

KHẮC PHỤC LỖI MẤT SÓNG TRÊN IPHONE 5S

1. Khởi động lại iPhone.

Khởi động lại iPhone tuy là một cách đơn giản nhưng đôi khi lại là cách làm hiệu quả nhất vì khi đó thiết bị sẽ được đưa về trạng thái bình thường cũng như khắc phục được một số lỗi nhẹ mà iPhone gặp phải như không bắt được sóng Wifi, mất sóng 3G, sóng mạng... Nếu bạn đã thực hiện khởi động lại iPhone nhiều lần nhưng lỗi searching vẫn xuất hiện thì bạn cần áp dụng thêm các biện pháp phức tạp hơn mà 9mobi chia sẻ sau đây.

2. Vệ sinh lại khe sim

Nếu tình trạng lỗi searching xảy ra nhiều lần nhưng sau đó lại tự bình thường trở lại thì nguyên nhân có thể là do sim. Để chắc chắn, bạn nên tháo sim ra vệ sinh sau đó lắp thử sim sang điện thoại khác xem có lỗi không rồi lắp lại vào iPhone để kiểm tra lại.

khac phuc loi mat song tren iPhone 5S

3. Bật chế độ máy bay

Kích hoạt chế độ máy bay trên thiết bị của bạn là cách dễ dàng nhất giúp bạn giải quyết tình trạng không có sóng trên iPhone. Khi đó chế độ máy bay sẽ tắt hết các dịch vụ mạng mà thiết bị đang sử dụng như wifi, 3G, bluetooth... Để kích hoạt chế độ này, rất đơn giản khi các bạn chỉ cần gạt từ cạnh dưới màn hình lên để truy cập vào cửa sổ trung tâm điều khiển sau đó ấn vào biểu tượng máy bay hiển thị ở góc trái trên cùng. Sau khi đã chuyển qua chế độ máy bay, hãy chờ vài phút sau đó hủy kích hoạt chế độ máy bay bằng cách làm tương tự như cách bật.

khac phuc loi mat song tren iPhone 5S

4. Đặt lại thiết lập mạng

Sóng của iPhone liên quan đến baseband, nó là băng tần cơ sở giúp cho việc nhận sóng của nhà mạng, nếu lỗi phần này thì iPhone cũng sẽ không có sóng mạng. Bạn có thể đọc thêm bài viết sửa lỗi iPhone mất baseband để hiểu rõ hơn vấn đề này. Do đó, để đặt lại thiết lập mạng các bạn cần truy cập vào Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) >Reset (Đặt lại) >Reset Netwwork Settings (Khôi phục cài đặt mạng)

khac phuc loi mat song tren iPhone 5S

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số cách khác nữa như:

- Thử lắp sim của bạn sang một máy khác để kiểm tra xem có phải lỗi tại sim hay không.

- Hãy thực hiện Restore lại máy và xem tình trạng này còn diễn ra nữa không, bạn đọc cách restore iphone tại đây

- Xóa bớt các ứng dụng không cần thiết và thực hiện khởi động lại iPhone xem tình trạng còn diễn ra không

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-mat-song-tren-iphone-5s-2374n.aspx
Bạn cần xác định được chính xác lỗi là do nguyên nhân nào để biết cách khắc phục tốt nhất, các vấn đề liên quan đến BASEBAND, ăng ten sóng và phần cứng bên trong máy bạn cần đem thiết bị đến các trung tâm bảo hành của iPhone để được kiểm tra, bảo hành và sửa chữa.


Khắc phục lỗi mất ứng dụng Safari trên iPhone
Khắc phục lỗi Microphone không hoạt động trên iPhone 5S
Khắc phục lỗi mất ứng dụng Facetime trên iPhone
Khắc phục lỗi iPhone 5s hỏng cảm biến ánh sáng
Mẹo khắc phục lỗi mất âm thanh trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone 5S

 • sửa lỗi mất sóng iPhone 5s
 • sửa lỗi iPhone 5S mất sóng
 • lỗi sóng trên iPhone 5s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

  • Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình

   Màn hình iPhone bị sọc màn hình ngang, dọc, màu đen, trắng xen kẽ lẫn nhau...Đây là những biểu hiện khi iPhone 11 Pro Max của bạn bị lỗi sọc màn hình, trường hợp nhẹ thì các cảm ứng trên máy vẫn hoạt động bình thường còn với trường hợp nặng thì cảm ứng trên iPhone 11 Pro Max có thể bị tê liệt không nhấn được, nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp này, bạn sẽ xử lý ra sao khi gặp lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình?

  • Cách chat với nhân viên Apple Support

   Nếu bạn đang dùng các sản phẩm, dịch vụ của Apple mà gặp lỗi hay bất cứ vấn đề nào trong quá trình

  • Kích hoạt chế độ darkmode trên iPhone, iPad iOS 13

   Darkmode, chế độ được mong chờ nhất trên iPhone, iPad đã được ra mắt và chắc chắn đây là tính năng mà bạn muốn kích hoạt đầu tiên khi cập nhật lên. Và với hướng dẫn kích hoạt chế độ Darkmode trên iphone, ipad iOS 13 dưới đây sẽ là cách nhanh nhất bạn có thể áp dụng được ngay sau khi update thành công.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.