Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Ứng dụng đọc PDF trên iOS (iPhone, iPad)

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang cần đọc hoặc chỉnh sửa những File PDF và gửi Email trên iPhone hoặc iPad nhưng chưa biết sử dụng ứng dụng nào cho phù hợp, bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn, sử dụng ứng dụng hợp lý nhất.
Đọc file Pdf với Adobe Reader trên Android
Ra mắt Foxit Mobile PDF cho điện thoại Windows Phone
PDF cho Android, ứng dụng đọc file PDF trên Android tốt nhất
Bật - tắt Smart Lock trên Zenfone
Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

Những file PDF trở nên quá thông dụng đối với người sử dụng chúng bởi tính bảo mật cao, chế độ hiển thị rõ nét và nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một số những ứng dụng được nhiều người sử dụng để đọc các File PDF trên các thiết bị iOS (iPhone, iPad) của mình.

Ứng dụng đọc PDF trên iOS (iPhone, iPad)

1. iBooks for iOS.iBooks for iOS là một ứng dụng được cung cấp bởi Apple, nó giúp cho người sử dụng có thể tải về và đọc các loại tài liệu khác nhau trong đó có định dạng PDF. Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể đánh dấu những trang đã đọc, tạo ra được các bản in, tạo các ghi chú hoặc chia sẻ với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook hay Twitter....

Bạn có thể vào đây để tải miễn phí ứng dụng iBooks for iOS cho các thiết bị iOS của mình.

2. Adobe Reader for iOS.Adobe Reader for iOS là ứng dụng được cung cấp bởi Abobe, hãng quá qen thuộc với người sử dụng máy tính với tính năng đọc và chỉnh sửa những file PDF.

Với ứng dụng Adobe Reader for iOS giúp người dùng có thể xem được các tài liệu dạng PDF trên iPhone và iPad một cách nhanh chóng và rõ nét, người dùng có thể dễ dàng phóng to hay thu nhỏ văn bản của mình chỉ bằng một thao tác. Ngoài ra ứng dụng còn có thể giúp bạn đánh dấu những trang đã đọc, in tài liệu từ các thiết bị của mình hoặc đính kèm vào Email....

Bạn có thể vào đây để tải miễn phí ứng dụng Adobe Reader for iOS cho các thiết bị iOS của mình.

3. Smart PDF Viewer for iOS.Smart PDF Viewer for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể quản lý các file PDF trên các thiết bị di động của mình như iPhone hoặc iPad một cách dễ dàng, tại đây bạn có thể tải và đọc bất kỳ những tài liệu nào có dạng PDF. Bạn có thể phong to, thu nhỏ hoặc có thể xem bất kỳ trang nào trong văn bản một cách nhanh chóng.....

Bạn có thể vào đây để tải ứng dụng Smart PDF Viewer for iOS cho các thiết bị iOS của mình.

4. Foxit Mobile PDF Lite for iOS.Foxit Mobile PDF Lite for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể xem được những file PDF trên các thiết bị di động như iPhone hoặc iPad một cách dễ dàng và hiển thị nhanh chóng, rõ nét. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí đến người dùng với nhiều tính năng, bạn cũng có thể tạo ra những ghi chú trên các file PDF đó một cách nhanh chóng.

Bạn có thể vào đây để tải miễn phí ứng dụng Foxit Mobile PDF Lite for iOS cho các thiết bị iOS của mình.

5. PDF Distributor for iOS.


https://9mobi.vn/doc-pdf-tren-ios-iphone-ipad-51n.aspx

PDF Distributor for iOS với ứng dụng này ngoài chức năng đọc những file PDF ra ứng dụng còn có thể giúp bạn chia sẻ những tài liệu đó một cách an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Bạn có thể vào đây để tải miễn phí ứng dụng PDF Distributor for iOS cho các thiết bị iOS của mình.

Trên đây là những ứng dụng được nhiều người sử dụng để có thể quản lý, đọc, chỉnh sửa, chia sẻ các file PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu chưa có bạn có thể cài 1 trong 5 ứng dụng này trên các thiết bị iOS sẽ giúp ích được nhiều cho công việc hàng ngày của bạn.

Chúc bạn thành công!
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 2/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 31/7/2014
Tạo chữ ký trong PDF bằng Dropbox trên iPhone, iPad
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đọc pdf trên iPhone

  • đọc pdf trên iPad
  • đọc pdf trên iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.