Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gần đây, Adobe đã làm cho việc tạo và chỉnh sửa file PDF trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nỗ lực mới nhất của công ty là mở rộng mối quan hệ hợp tác với Box , cung cấp cho người dùng nhiều cách hơn để sử dụng các file PDF trên dịch vụ lưu trữ đám mây.
Đọc file Pdf với Adobe Reader trên Android
Cách tạo file PDF trên điện thoại Android
Ứng dụng đọc PDF trên iOS (iPhone, iPad)
Cách cắt file PDF trên điện thoại miễn phí
Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến

Thông qua Adobe Acrobat for Box, người dùng đăng ký Acrobat DC có thể xem các file PDF thông qua một trình xem web được tích hợp sẵn bao gồm chức năng tìm kiếm và ghi chú, và sửa đổi file bằng các tùy chọn xóa, sắp xếp lại thứ tự và xoay. Bạn có thể tạo các tệp PDF của riêng mình để giữ lại bố cục, định dạng và phông chữ của file gốc, cũng như xuất chúng dưới dạng file Word , Excel , PowerPoint hoặc RTF có thể chỉnh sửa được.

adobe va box giup cho viec chinh sua file pdf tren dam may tro nen de dang hon

Adobe và Box hợp tác giúp làm việc với file PDF trên đám mây dễ dàng hơn

Tải và cài đặt Adobe Acrobat Reader cho Android trong liên kết:

=> Link tải Adobe Reader cho Android

=> Link tải Adobe Reader cho iOS

Link tải Box trên thiết bị iPhone và Android:

=> Link tải Box cho iOS

=> Link tải Box cho Android

Bạn cũng sẽ có thể kết hợp nhiều loại file khác nhau bao gồm file PDF, Microsoft Office, ảnh, văn bản và thiết kế Adobe vào một tệp PDF duy nhất. Ngoài ra, còn có một vài tính năng chữ ký điện tử. Nếu gửi một file cho người khác ký tên, bạn có thể theo dõi quá trình đó. Bạn cũng có thể xem tất cả các hoạt động liên quan tới một file trong Box Activity Stream.

Những tính năng này được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác hiện có của 2 công ty. Họ cũng cho phép người dùng Box xem và ký vào file PDF trên nền tảng đó từ năm 2016, nhưng động thái mới này sẽ có nghĩa là bạn có thể thao tác trên file một cách linh hoạt hơn mà không cần phải download chúng.

Đó là một bản cập nhật dành cho doanh nghiệp hơn là một bản cập nhật hữu ích cho tất cả mọi người, nhưng bất cứ điều gì làm cho ngày làm việc trở nên dễ dàng hơn ngay bây giờ đều được hoan nghênh. Các bộ phận CNTT có thể cho phép truy cập Adobe Acrobat for Box bằng cách kích hoạt một công tắc trong bảng điều khiển admin.

https://9mobi.vn/adobe-va-box-giup-cho-viec-chinh-sua-file-pdf-tren-dam-may-tro-nen-de-dang-hon-27321n.aspx
Tháng trước, Adobe đã triển khai các phím tắt trình duyệt để đơn giản hóa quá trình tạo file PDF , bao gồm việc chuyển đổi các loại file khác thành định dạng này.

Xem thêm: Windows ra mắt ứng dụng trên Chrome OS qua Parallels
Top phần mềm đọc file PDF trên điện thoại tốt nhất
Chuyển trang web sang PDF trên iPhone
Docs, Sheets và Slides hỗ trợ chỉnh sửa file gốc Word, Excel, PowerPoint
Top ứng dụng cắt file trên PDF cho Android và iPhone
Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Adobe và Box làm cho việc chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

 • chỉnh sửa file PDF dễ dàng hơn với Adobe Acrobat for Box
 • Adobe và Box giúp cho việc chỉnh sửa file PDF online dễ dàng hơn
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.