Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

PDF cho Android, ứng dụng đọc file PDF trên Android tốt nhất

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Định dạng Pdf cho Android hiện được sử dụng khá phổ biến hiện nay, cùng với sự phát triển đó các ứng dụng hỗ trợ đọc PDF trên Android cũng không ngừng được phát triển. Bài viết này 9mobi.vn giới thiệu tới bạn một số ứng dụng đọc PDF trên Android tốt nhất hiện nay, mời bạn đọc cùng tham khảo.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/8/2014
Ứng dụng đọc PDF trên iOS (iPhone, iPad)
PDF cho iPhone, ứng dụng đọc file PDF trên iPhone tốt nhất
Scan tài liệu trên điện thoại, top ứng dụng quét tài liệu bằng điện thoại tốt nhất

Hiện nay trên các kho ứng dụng có nhiều app hỗ trợ đọc file PDF - một định dạng có tính bảo mật cao. Nếu như trên iOS, không quá khó đểchọn ra các ứng dụng đọc file PDF cho iPhone thì trên các hệ điều hành khác vậy.

Như đã nói ở trên, hiện PDF là một trong những định dạng dữ liệu khá phổ biến hiện nay, để đọc file Pdf trên Android bạn có thể sử dụng một số app nổi bật dưới đây.

 

ỨNG DỤNG ĐỌC FILE PDF TRÊN ANDROID NỔI BẬT

1. Adobe Reader cho Android

Adobe Reader cho Android được nhiều người dùng lựa chọn bởi nó khá mạnh mẽ và đa năng, công cụ này không chỉ giúp người dùng đọc file PDF trên Android mà nó còn có khả năng chỉnh sửa, thêm nội dung, chèn hình ảnh, link... cho file sẵn có.

- Tải Adobe Reader cho Android: Adobe Reader cho Android

2. Foxit Reader cho Android

Tương tự như Adobe Reader, bên cạnh phiên bản cho máy tính ứng dụng Foxit Reader cũng có các phiên bản đọc PDF cho Android. Điểm mạnh của Foxit Reader cho Android chính là khả năng đọc và chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ, bên cạnh đó ứng dụng còn có khả năng tạo bookmark, thêm ghi chú, quản lý PDF, xem các file ở các chế độ khác nhau.

- Tải Foxit Reader cho Android: Foxit Reader cho Android

3. Google Drive

Google Drive mạnh mẽ với người dùng bởi nó có khả năng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo trình chiếu... đồng thời có thể xem hay sửa đổi chúng trực tuyến. Ngoài hỗ trợ Word hay Excel, Google Drive cũng hõ trợ PDF cho Android

Google Drive cũng cung cấp những chức năng tương tự nêu trên với định dạng PDF hiện nay, để sử dụng bạn chỉ cần tải và cài đặt nó trên thiết bị của mình.

- Tải Google Drive: Google Driver

4. Kingsoft Office + PDF FREE!

Kingsoft Office + PDF FREE! hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính đồng thời, hỗ trợ xử lý và đọc file PDF cho Android rất tốt.

- Tải Kingsoft Office + PDF FREE!: Kingsoft Office

Trên đây là 4 ứng dụng đọc file PDF trên Android tốt nhất hiện nay, trong quá trình sử dụng người dùng có thể thể kết hợp giữa chúng để đem lại hiệu quả làm việc cao nhất.

CÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ĐỌC FILE PDF TRÊN ANDROID

 Để đọc file PDF trên Android có sẵn bạn có thể sử dụng một trong 4 ứng dụng nêu trên, dưới đây là cách sử dụng Adobe Reader đọc PDF cho Android. Để đọc chọn thẻ Viewer.

doc file pdf tren android

Với Adobe Reader cho Android người dùng có thể thêm chú thích, bình luận hay đánh dấu những đoạn văn bản mà mình muốn dễ dàng.

xem file pdf tren android

Hay chuyển đổi tập tin từ PDF sang các định dạng khác như: doc, docx, rtf, xls, xlsx, ppt.. bằng công cụ Adobe Reader cho Android.

tao file pdf tren android

https://9mobi.vn/pdf-cho-android-ung-dung-doc-pdf-tren-android-tot-nhat-3381n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn 4 ứng dụng hỗ trợ người dùng đọc FILE PDF trên Android tốt nhất hiện nay, bên cạnh 4 ứng dụng đọc PDF cho Android  này, nếu trên người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác hỗ trợ định dạng này.


Ra mắt Foxit Mobile PDF cho điện thoại Windows Phone
Cách tạo file PDF trên điện thoại Android
Đọc PDF trên Windows Phone
Đọc file Pdf với Adobe Reader trên Android
Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • PDF cho Android

 • đọc file PDF trên Android
 • đọc file PDF cho Android
 • sử dụng file PDF cho Android
 • đọc PDF trên Android tốt nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách ghép file PDF trên điện thoại miễn phí

   Có thể việc ghép file PDF trên điện thoại nghe hơi lạ lẫm với một số đối tượng người dùng. Nhưng công việc này hoàn toàn có thể thực hiện được ở trên chính thiết bị di động của mình. Hãy cùng tìm hiểu cách thức thực hiện trong bài viết đây nhé.

  • Cách chuyển PDF sang Excel trên điện thoại

   Bạn đang chưa quen với việc sử dụng các tài liệu PDF, muốn chuyển đổi nó sang các dạng tài liệu khác như Word, Excel để tiện cho việc sử dụng mà chưa biết phải làm sao? Hãy tham khảo ngay cách chuyển PDF sang Excel mà 9MOBI giới thiệu sau đây.

  • Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại

   Trong trường hợp bạn không đem theo máy tính bên cạnh để phục vụ cho việc chuyển Word sang PDF thì cũng đừng quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể thao tác được ở trên chính chiếc điện thoại của mình. Cách thức thực hiện như nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại

   Bạn có biết đến việc chuyển PDF sang Word, đã thử thực hiện theo một số cách nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi khi chuyển đổi hoặc chuyển đổi file PDF sang Word xong thì bị lỗi font chữ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Cách tạo file Excel trên điện thoại Android

   Việc tạo file Excel trên điện thoại Android giờ đây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đã có ứng dụng hỗ trợ, và đặc biệt ứng dụng này cũng được chính hãng Microsoft phát triển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tạo ra các file excel, bảng tính mong muốn với các chức năng và công cụ gần như là đầy đủ giống như phiên bản máy tính.

  • Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

   PDF là một định dạng tài liệu phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng bảo vệ và chia sẻ file dễ dàng hơn. Tuy nhiên file PDF thường được tạo trên máy tính. Vậy có cách tạo file PDF trên điện thoại Android hay không? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tạo file PDF trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

   Cách lưu tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android một cách đơn giản giúp bạn giảm lưu lượng file, chia sẻ và mở file một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến phần mềm bên thứ 3. Dưới đây là bài hướng dẫn cách chuyển file tài liệu Google Docs dưới dạng PDF trên Android

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.