Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

PDF cho Android, ứng dụng đọc file PDF trên Android tốt nhất

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Định dạng Pdf cho Android hiện được sử dụng khá phổ biến hiện nay, cùng với sự phát triển đó các ứng dụng hỗ trợ đọc PDF trên Android cũng không ngừng được phát triển. Bài viết này 9mobi.vn giới thiệu tới bạn một số ứng dụng đọc PDF trên Android tốt nhất hiện nay, mời bạn đọc cùng tham khảo.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/8/2014
Ứng dụng đọc PDF trên iOS (iPhone, iPad)
PDF cho iPhone, ứng dụng đọc file PDF trên iPhone tốt nhất
Scan tài liệu trên điện thoại, top ứng dụng quét tài liệu bằng điện thoại tốt nhất

Hiện nay trên các kho ứng dụng có nhiều app hỗ trợ đọc file PDF - một định dạng có tính bảo mật cao. Nếu như trên iOS, không quá khó đểchọn ra các ứng dụng đọc file PDF cho iPhone thì trên các hệ điều hành khác vậy.

Như đã nói ở trên, hiện PDF là một trong những định dạng dữ liệu khá phổ biến hiện nay, để đọc file Pdf trên Android bạn có thể sử dụng một số app nổi bật dưới đây.

 

ỨNG DỤNG ĐỌC FILE PDF TRÊN ANDROID NỔI BẬT

1. Adobe Reader cho Android

Adobe Reader cho Android được nhiều người dùng lựa chọn bởi nó khá mạnh mẽ và đa năng, công cụ này không chỉ giúp người dùng đọc file PDF trên Android mà nó còn có khả năng chỉnh sửa, thêm nội dung, chèn hình ảnh, link... cho file sẵn có.

- Tải Adobe Reader cho Android: Adobe Reader cho Android

2. Foxit Reader cho Android

Tương tự như Adobe Reader, bên cạnh phiên bản cho máy tính ứng dụng Foxit Reader cũng có các phiên bản đọc PDF cho Android. Điểm mạnh của Foxit Reader cho Android chính là khả năng đọc và chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ, bên cạnh đó ứng dụng còn có khả năng tạo bookmark, thêm ghi chú, quản lý PDF, xem các file ở các chế độ khác nhau.

- Tải Foxit Reader cho Android: Foxit Reader cho Android

3. Google Drive

Google Drive mạnh mẽ với người dùng bởi nó có khả năng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo trình chiếu... đồng thời có thể xem hay sửa đổi chúng trực tuyến. Ngoài hỗ trợ Word hay Excel, Google Drive cũng hõ trợ PDF cho Android

Google Drive cũng cung cấp những chức năng tương tự nêu trên với định dạng PDF hiện nay, để sử dụng bạn chỉ cần tải và cài đặt nó trên thiết bị của mình.

- Tải Google Drive: Google Driver

4. Kingsoft Office + PDF FREE!

Kingsoft Office + PDF FREE! hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản, tạo bảng tính đồng thời, hỗ trợ xử lý và đọc file PDF cho Android rất tốt.

- Tải Kingsoft Office + PDF FREE!: Kingsoft Office

Trên đây là 4 ứng dụng đọc file PDF trên Android tốt nhất hiện nay, trong quá trình sử dụng người dùng có thể thể kết hợp giữa chúng để đem lại hiệu quả làm việc cao nhất.

CÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ĐỌC FILE PDF TRÊN ANDROID

 Để đọc file PDF trên Android có sẵn bạn có thể sử dụng một trong 4 ứng dụng nêu trên, dưới đây là cách sử dụng Adobe Reader đọc PDF cho Android. Để đọc chọn thẻ Viewer.

doc file pdf tren android

Với Adobe Reader cho Android người dùng có thể thêm chú thích, bình luận hay đánh dấu những đoạn văn bản mà mình muốn dễ dàng.

xem file pdf tren android

Hay chuyển đổi tập tin từ PDF sang các định dạng khác như: doc, docx, rtf, xls, xlsx, ppt.. bằng công cụ Adobe Reader cho Android.

tao file pdf tren android

https://9mobi.vn/pdf-cho-android-ung-dung-doc-pdf-tren-android-tot-nhat-3381n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn 4 ứng dụng hỗ trợ người dùng đọc FILE PDF trên Android tốt nhất hiện nay, bên cạnh 4 ứng dụng đọc PDF cho Android  này, nếu trên người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác hỗ trợ định dạng này.


Ra mắt Foxit Mobile PDF cho điện thoại Windows Phone
Cách tạo file PDF trên điện thoại Android
Đọc PDF trên Windows Phone
Đọc file Pdf với Adobe Reader trên Android
Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • PDF cho Android

  • đọc file PDF trên Android
  • đọc file PDF cho Android
  • sử dụng file PDF cho Android
  • đọc PDF trên Android tốt nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.