Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Bật - tắt Smart Lock trên Zenfone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Smart Lock hay còn được biết tới là chức năng khóa thông minh trên Zenfone khá hữu ích hiện nay, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa biết cách bật tắt chúng. Nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách bật - tắt Smart Lock trên Zenfone có thể áp dụng cho các mẫu Zenfone 5, Zenfone 6, Zenfone 2, Zenfone 2 Laser...
Ứng dụng đọc PDF trên iOS (iPhone, iPad)
PDF cho Android, ứng dụng đọc file PDF trên Android tốt nhất
Đọc PDF trên Windows Phone
Đọc file Pdf với Adobe Reader trên Android
PDF cho iPhone, ứng dụng đọc file PDF trên iPhone tốt nhất

Zenfone là một trong những mẫu smartphone được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi giá rẻ, cấu hình khá, chất lượng đảm bảo, 3G ổn định... trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách bật tắt 3G trên Zenfone bài viết này 9mobi.vn chuyển tới bạn cách bật - tắt Smart Lock trên Zenfone.

Bật Smart Lock trên Zenfone, tắt Smart Lock trên Zenfone

Tương tự như cách kích hoạt ZenMotion trên Zenfone để bật tắt Smart Lock người dùng vào phần Cài đặt của máy. Cách thực hiện khá nhanh tuy nhiên tuần tự các bước có khác quá trình bật tắt ZenMotion trên Zenfone một chút.

1. Chọn Cài đặt - Setting

bat smart lock tren zenfone

2. Bảo mật - Security

tat smart lock tren zenfone

- Tìm tới mục Khóa thông minh - Smart Lock

kich hoat smart lock tren zenfone

- Nhập mật khẩu máy

bat tat smart lock tren zenfone

Chú ý: Để kích hoạt Smart Lock người dùng cần đặt mật khẩu máy trước.

3. Kích hoạt Smart Lock

Tại đây người dùng có thể lựa chọn chức năng khóa thông minh theo Thiết bị tin cậy, Địa điểm, Giọng nói hoặc Phát hiện cơ thể.

khoa thong minh tren zenfone

https://9mobi.vn/bat-tat-smart-lock-tren-zenfone-3230n.aspx
Để tắt Smart Lock người dùng thực hiện bỏ kích hoạt các chức năng khóa thông minh. Thực hiện như vậy người dùng sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng thiết bị của mình, đây cũng là một trong những mẹo nhỏ giúp người dùng có thể vượt khóa màn hình Android 5.0 mà không cần can thiệp mật khẩu máy.


Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn
Ra mắt Foxit Mobile PDF cho điện thoại Windows Phone
Tạo chữ ký trong PDF bằng Dropbox trên iPhone, iPad
Bật - tắt khóa thông minh (Smart Lock) trên Galaxy S6, S6 EDGE
Cách tạo file PDF trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat Smart Lock tren Zenfone

 • tat Smart Lock tren Zenfone
 • Bật Smart Lock trên Zenfone
 • tắt Smart Lock trên Zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, logout Gmail

   Bạn đang loay hoay và chưa biết cách làm thế nào để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất Gmail, logout Gmail trên Android, iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

  • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS

   Cách cài đặt Zalo trên điện thoại giúp bạn có thể nghe gọi và chat cùng bạn bè, người thân. Tuy nhiên nếu là người mới biết đến Zalo và chưa biết cách cài đặt, sử dụng như thế nào, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android và iPhone trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

   Nghe nhạc trên Youtube luôn được nhiều người lựa chọn bởi ở đây tập hợp rất nhiều các danh sách nhạc hot. Tuy nhiên khi nghe nhạc trên Youtube thông qua smartphone bạn luôn phải bật màn hình sáng vì khi tắt màn hình thì các video nhạc trên Youtube sẽ bị tạm dừng. Vậy làm thế nào để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình? Có cách nào cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình không?

  • Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook

   Nhóm trên Facebook là nơi hội tụ đông đảo các thành viên đến từ mọi nơi trên thế giới. Các thành viên trong nhóm có thể đăng bài để thảo luận với nhau. Nếu bạn đã đang bài trong nhóm nhưng chưa biết cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook như thế nào để chỉnh sửa hoặc xóa bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây nhé.

  • Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại

   Bạn đang loay hoay tạo tài khoản TikTok trên điện thoại mà vẫn chưa biết làm thế nào để có tài khoản, sử dụng TikTok hiệu quả. Vậy hãy tham khảo ngay cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại này để đăng ký tài khoản TikTok nhanh chóng, hiệu quả.

  • Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter

   Với những ai đang quan tâm tới mạng xã hội Twitter, vậy thì cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter dưới đây sẽ giúp các bạn đọc của 9Mobi.vn nhanh chóng có được cho mình một tài khoản mạng xã hội Twitter đang được nhiều người sử dụng này.

  • Xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger

   Với những ai đang quan tâm tới cách làm sao để có thể xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger, thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước để có thể kiểm tra các tin nhán Facebook Messenger đã bị ẩn trên thiết bị của mình như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.