Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Bật - tắt Smart Lock trên Zenfone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Smart Lock hay còn được biết tới là chức năng khóa thông minh trên Zenfone khá hữu ích hiện nay, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn chưa biết cách bật tắt chúng. Nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách bật - tắt Smart Lock trên Zenfone có thể áp dụng cho các mẫu Zenfone 5, Zenfone 6, Zenfone 2, Zenfone 2 Laser...
Ứng dụng đọc PDF trên iOS (iPhone, iPad)
PDF cho Android, ứng dụng đọc file PDF trên Android tốt nhất
Đọc PDF trên Windows Phone
Đọc file Pdf với Adobe Reader trên Android
PDF cho iPhone, ứng dụng đọc file PDF trên iPhone tốt nhất

Zenfone là một trong những mẫu smartphone được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi giá rẻ, cấu hình khá, chất lượng đảm bảo, 3G ổn định... trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách bật tắt 3G trên Zenfone bài viết này 9mobi.vn chuyển tới bạn cách bật - tắt Smart Lock trên Zenfone.

Bật Smart Lock trên Zenfone, tắt Smart Lock trên Zenfone

Tương tự như cách kích hoạt ZenMotion trên Zenfone để bật tắt Smart Lock người dùng vào phần Cài đặt của máy. Cách thực hiện khá nhanh tuy nhiên tuần tự các bước có khác quá trình bật tắt ZenMotion trên Zenfone một chút.

1. Chọn Cài đặt - Setting

bat smart lock tren zenfone

2. Bảo mật - Security

tat smart lock tren zenfone

- Tìm tới mục Khóa thông minh - Smart Lock

kich hoat smart lock tren zenfone

- Nhập mật khẩu máy

bat tat smart lock tren zenfone

Chú ý: Để kích hoạt Smart Lock người dùng cần đặt mật khẩu máy trước.

3. Kích hoạt Smart Lock

Tại đây người dùng có thể lựa chọn chức năng khóa thông minh theo Thiết bị tin cậy, Địa điểm, Giọng nói hoặc Phát hiện cơ thể.

khoa thong minh tren zenfone

https://9mobi.vn/bat-tat-smart-lock-tren-zenfone-3230n.aspx
Để tắt Smart Lock người dùng thực hiện bỏ kích hoạt các chức năng khóa thông minh. Thực hiện như vậy người dùng sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng thiết bị của mình, đây cũng là một trong những mẹo nhỏ giúp người dùng có thể vượt khóa màn hình Android 5.0 mà không cần can thiệp mật khẩu máy.


Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơn
Ra mắt Foxit Mobile PDF cho điện thoại Windows Phone
Bật - tắt khóa thông minh (Smart Lock) trên Galaxy S6, S6 EDGE
Tạo chữ ký trong PDF bằng Dropbox trên iPhone, iPad
Bật - tắt Speak Screen trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat Smart Lock tren Zenfone

 • tat Smart Lock tren Zenfone
 • Bật Smart Lock trên Zenfone
 • tắt Smart Lock trên Zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Ngoài cách tải video, hình ảnh trên Facebook bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tải video trên Story Facebook chưa? Nếu chưa biết cách làm thế nào để tải video trong story Facebook của bất kỳ người nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng SNOW

   SNOW - ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ bị lỗi thời, được yêu thích bởi các tín đồ đam mê chụp ảnh. SNOW liên tục làm mới mình, luôn cập nhật tính năng mới để bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì thế hãy sắm ngay cho thiết bị của mình ứng dụng hữu ích này bằng cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh ngay trên SNOW.

  • Cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến

   Liên Minh Tốc Chiến hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Mobile được rất nhiều game thủ yêu thích. Tuy nhiên trong quá trình tải và cài đặt nhiều game thủ đã gặp phải lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến vì thế để khắc phục lỗi này bạn đọc có thể tham khảo các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách ghép, chèn ảnh vào video trên Capcut đơn giản, dễ làm

   Capcut - ứng dụng chỉnh sửa video HOT nhất hiện nay cho thiết bị di động, cung cấp nhiều tính năng, công cụ, bộ lọc cho bạn thỏa sức sáng tạo ra các video đặc sắc. Đặc biệt hơn app Capcut còn cho phép bạn có thể ghép, chèn ảnh vào video. Một tính năng mà không phải ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng có.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow

   Snow là ứng dụng chụp ảnh, quay video miễn phí với nhiều hiệu ứng, sticker miễn phí. Không chỉ có thế, Snow còn hỗ trợ người dùng tạo Animoji trên điện thoại miễn phí. Tham khảo cách tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow tại đây để sử dụng nhé

  • Hướng dẫn lưu ảnh trên SNOW vào thư viện

   Sau khi chụp xong một bức ảnh trên SNOW và bạn cảm thấy vô cùng tâm đắc về bức ảnh đó muốn lưu về

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.