Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Thay màn hình HTC, có thay màn hình HTC được không?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình đang sử dụng chiếc điện thoại HTC One M8 và không may mới bị rơi vỡ mất màn hình, bạn có thể cho mình hỏi màn hình HTC có thay được không và thay mất khoảng bao nhiêu tiền ở Hà Nội, mình xin cảm ơn.
Kinh nghiệm thay màn hình HTC One M9, M8, M7, Max
Thay màn hình cảm ứng HTC cần lưu ý những gì
Có ai biết thay màn hình HTC One E8 Dual ở đâu
Thay màn hình Xperia Z, màn hình Sony thay ở đâu tốt?
Cách chụp màn hình HTC

Chào bạn! Đầu tiên xin khẳng định rằng thay màn hình HTC là hoàn toàn được và hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa điểm thay màn hình HTC, tuy nhiên bạn cần tìm một cửa hàng uy tín để được thay thế với chất lượng tốt nhất bằng cách tham khảo người thân và xem các thông tin đánh giá trên mạng.

thay man hinh htc 8x

 

Màn hình HTC được lấy từ đâu?

Thực tế hiện nay tại các cửa hàng thay màn hình điện thoại HTC được lấy từ những chiếc điện thoại HTC khác bị hỏng phần cứng nhưng màn hình vẫn sử dụng tốt, tuy nhiên có thể màn hình đã cũ, ngoài ra còn màn hình zin chính hãng từ HTC và màn hình trôi nổi, màn hình trôi nổi trên thị trường sẽ có giá thành thấp hơn và chất lượng sẽ kém hơn.

thay man hinh htc m8

 

Thay màn hình HTC One M8 chi phí khoảng bao nhiêu?

Có rất nhiều các cửa hàng thay thế màn hình HTC và mỗi cửa hàng có một giá khác nhau, đối với HTC One M8 mình có tham khảo giá thì rơi vào tầm 1.800.000đ -2.200.000đ, tuy nhiên bạn cần tìm cửa hàng và màn hình tốt để thay, giá thành cao hơn các màn hình trôi nổi nhưng sử dụng sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Tìm được cửa hàng uy tín quyết định 90 % chất lượng màn hình, giá thành và kỹ thuật.

Thay màn hình HTC cần lưu ý những gì.

Cũng giống như những loại màn hình của các Smartphone khác, đầu tiên bạn nên xác định là thay màn hình chính hãng thì nên xem kỹ màn hình đã đúng là hàng tốt hay chưa, yêu cầu cửa hàng thay màn hình ngay tại chỗ để bạn xem rồi lấy máy ngay, riêng đối với FPT là cửa hàng lớn thì để máy lại cũng được, đây là trung tâm uy tín và được tin dùng nhiều nhất. Sau khi đã thay màn hình xong bạn cần yêu cầu giấy bảo hành để đề phòng lỗi có thể xảy ra.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm thay màn hình HTC mà bản thân mình có được, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi đi thay màn hình điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/thay-man-hinh-htc-co-thay-man-hinh-htc-duoc-khong-2952n.aspx
Nếu như bạn đang có trong tay chiếc iPhone 5, chẳng may màn hình có vấn đề, bạn đang muốn tìm địa chỉ để thay màn hình iPhone 5, tuy nhiên, bạn lại chưa nắm rõ giá cũng như địa chỉ và các lưu ý trước khi quyết định đi thay màn hình iPhone 5 như thế nào, bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn thay màn hình iPhone 5 mà 9mobi.vn đã chia sẻ nhé.

Cách đổi hình nền HTC Desire 526G
Thay màn hình smartphone cần lưu ý những gì?
Cách thay đổi độ phân giải hiển thị trên HTC 10
Hướng dẫn quay video màn hình HTC
Chụp ảnh màn hình HTC One E8 Dual

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay màn hình htc 8x

  • thay màn hình htc desire 600
  • thay màn hình htc m8
  • thay màn hình htc desire 700
  • thay màn hình htc one m7
  • thay màn hình htc 8x tại hà nội
  • thay màn hình htc one m8
  • thay màn hình htc desire 816
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.