Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Gọi Skype, cách gọi bạn Skype, dùng Skype gọi tới SĐT bất kỳ giá... siêu rẻ

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng có thể gọi Skype cho những người cùng sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị di động, trên PC, Laptop và đồng thời họ cũng có thể dùng Skype gọi tới các SĐT bất kỳ với giá cước... siêu rẻ chỉ với 300 đồng/phút tại Singapore, các cuộc gọi quốc tế từ Việt Nam gọi đi cao nhất là 5.380 đồng (áp dụng cho thời điểm hiện tại).
Chặn tìm Skype qua số điện thoại
Đăng xuất Skype trên iPhone, Logout Skype, thoát Skype trên iPhone
Xóa bạn bè Skype trên iPhone, hủy liên hệ Skype từ iPhone, iPad, iOS 9
Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...
Đăng nhập Skype trên iPhone, Login Skype, vào Skype trên iPhone 6s, 6, 5s, 5

Skype là một trong những ứng dụng OTT được dùng phổ biến trên toàn thế giới, tại Việt Nam lượng người đăng ký, tạo tài khoản Skype mới ngày càng gia tăng mặc dù các ứng dụng khác như Zalo, Viber, Line đã và đang phát triển mạnh. Nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách gọi Skype giữa các người dùng với nhau và cách gọi tới một số điện thoại bất kỳ.

goi dien skype

CÁCH GỌI SKYPE TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Như đã nói ở trên Skype hiện đang được sử dụng rất phổ biến, bên cạnh phiên bản cho máy tính ứng dụng này cũng đã có mặt trên nền tảng di động từ khá lâu.

- Tải Skype cho PC, Laptop: Skype
- Tải Skype cho iPhone: Skype cho iPhone
- Tải Skype cho Android: Skype cho Android
- Tải Skype cho Windows Phone: Skype cho Windows Phone

1. Gọi Skype cho bạn bè trong danh bạ

Trên giao diện Skype các bạn tìm tới người bạn mà mình cần gọi đi sau đó nhấn và giữ đồng thời kéo chúng sang phải cho tới khi xuất hiện biểu tượng hình điện thoại hoặc cũng có thể gọi Skype cho bạn mình từ giao diện trò chuyện (chat).

goi skype
Hướng dẫn gọi Skype cho bạn bè

Cuộc gọi Skype được thiết lập

cach goi skype

2. Gọi Skype tới số điện thoại bất kỳ

Nếu như chưa kịp thêm bạn Skype hoặc người bạn đó không dùng Skype bạn có thể gọi trực tiếp tới SĐT mà họ đang sử dụng. Vào thẻ Gọi điện thoại, chọn phần (1) hoặc (2) như hình dưới.

goi ban skype

Chọn Quốc gia bạn cần gọi tới (3) để Skype tự động nhận diện mã quốc gia đó cho bạn, sau đó bạn nhập SĐT mà mình cần gọi (4).

goi skype

Cuộc gọi Skype tới số điện thoại bất kỳ được xác lập

goi ban be skype

Lưu ý: để gọi Skype tới số điện thoại nào đó bên cạnh việc tính phí dữ liệu (của người gọi) thì bạn còn phải trả cước cuộc gọi Skype tới số này. Tùy thuộc vào quốc gia, vùng bạn gọi tới mà giá cước khá nhau.

https://9mobi.vn/goi-skype-cach-goi-skype-toi-sdt-bat-ky-3598n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách gọi Skype trên điện thoại di động tới bạn bè cùng sử dụng Skype và tới một số điện thoại bất kỳ. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Cách sử dụng Skype trên Android/ iOS/ Winphone
Skype bổ sung Emoticon mới chủ đề Halloween
Ứng dụng Skype cập nhật font chữ nhỏ hơn trên Winsdows Phone.
Đổi mật khẩu Skype trên iPhone, đổi pass Skype trên iPhone iPad
Skype cho phép iOS trả lời tin nhắn ngay trên thanh thông báo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Gọi Skype

 • cách gọi Skype
 • gọi bạn Skype
 • gọi điện Skype
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone

   Thủ thuật kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS hay bật bàn phím Emoji trên iPhone sẽ giúp cho các cuộc

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.